Cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng sau khi nhận ra rằng tổng số bài hát mà BLACKPINK đã phát hành kể từ khi debut vào năm 2016 tương đương với số bài hát chỉ trong một album của Taylor Swift…

Mới đây, một cư dân mạng đã lên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến và tạo bài đăng có tiêu đề, “Một bức ảnh so sánh sẽ giúp bạn nhận ra rằng BLACKPINK thực sự đã không phát hành nhiều bài hát trong nhiều năm họ đã hoạt động”.

Bức ảnh liệt kê các bài hát do BLACKPINK phát hành kể từ khi debut vào năm 2016 cho đến năm 2022. Từ “Boombayah”, “Whistle”, nhiều bài hát hợp tác với các nghệ sĩ toàn cầu đến các bài hát đang chờ đợi được phát hành với album sắp tới “Born Pink”, BLACKPINK sẽ chỉ phát hành tổng cộng 32 bài hát với tư cách là một nhóm vào cuối năm 2022 (không tính các album solo của các thành viên).

BLACKPINK thời điểm những ngày đầu (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu BLACKPINK (Ảnh: Internet)
Các bài hát nhóm nhạc nữ đã phát hành trong vòng 6 năm ra mắt (Ảnh: Internet)
Các bài hát nhóm nhạc nữ đã phát hành trong vòng 6 năm ra mắt (Ảnh: Internet)

Mặt khác, “Red (Taylor’s Version)” của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Taylor Swift, một re-recorded album với tracklists mở rộng phát hành vào năm 2021 đã bao gồm tổng cộng 30 bài hát. Việc số lượng bài hát của BLACKPINK phát hành từ năm 2016 đến năm 2022 tương tự với số bài hát chỉ có trong một album của Taylor Swift càng dẫn đến những cuộc thảo luận về việc YG Entertainment quản lý kém, hạn chế phát hành âm nhạc của BLACKPINK đến thế nào.

Tổng số bài hát trong 6 năm sự nghiệp của BLACKPINK tương đương với số lượng bài hát chỉ trong một album của Taylor Swift (Ảnh: Internet)
Tổng số bài hát trong 6 năm sự nghiệp của BLACKPINK tương đương với số lượng bài hát chỉ trong một album của Taylor Swift (Ảnh: Internet)

Một số cư dân mạng đồng tình khi để lại bình luận:

 • “Wow. Họ thực sự có ít bài hát như vậy. Ước nhóm sẽ phát hành nhiều album hơn”
 • “Album sắp tới của nhóm có khoảng 8 bài hát, nhưng tui nghĩ số lượng bài hát trong các album trở lại của họ luôn quá ít. Họ nên có ít nhất 10 bài hát”
 • “Blackpink có 32 bài hát. Twice có 30 album. Stan hai nhóm đớn đau quá”
 • “Đó là điều tôi thắc mắc khi người hâm mộ đến xem chương trình của họ, họ thực sự đang xem chương trình gì? Họ sẽ làm gì khi hết bài hát để biểu diễn? Bản cover? hay chương trình ngắn hơn các nghệ sĩ khác?”
 • “Ít nhất thì Big Bang đã phát hành rất nhiều bài hát đó”
 • “Từng cảm thấy khó chịu về điều này, nhưng nhìn cách họ được quảng bá như những siêu sao bí ẩn, tất cả đều trùng khớp. Công chúng không thể dễ dàng nghe các bài hát của BLACKPINK mà. TT”
 • “Yeah, gần hơn là Kim Chung Ha đã phát hành một album với hơn 20 ca khúc vào năm ngoái và một album khác trong năm nay với 8 ca khúc đó trời”
 • “Điều này thật đáng tiếc vì tui yêu các bài hát của BLACKPINK lắm luôn”
 • “Đó là bởi vì họ chỉ sử dụng các bản nhạc của TEDDY”
 • “Dù sao thì nhóm cũng không phải chỉ là những người nổi tiếng thôi sao? Điều đó có thể thông cảm khi xem xét lịch trình cá nhân của họ”
 • “BLACKPINK thực sự không phát hành nhiều bài hát đâu”
 • “Tôi muốn nghe giọng hát tuyệt vời của Rosé thường xuyên hơn mà TT”

Đọc thêm các bài viết liên quan bên dưới đây:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc XG – XG Profile

XG là nhóm nhạc nữ toàn cầu trực thuộc XGALX gồm 7 thành viên. Nhóm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/3/2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nữ XG nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận