Mặc dù màu hồng thường được mặc định là “màu của con gái”. Nhưng trên thực tế, rất nhiều idol KPOP chứng minh rằng màu hồng là dành cho tất cả mọi người, thậm chí nam giới diện màu hồng vừa nam tính vừa trẻ trung và nổi bật.

Taeyong (NCT 127)

Nhóm trưởng NCT 127 đã bày tỏ tình yêu của anh ấy với màu hồng rất nhiều lần và thật dễ dàng để biết lý do tại sao anh ấy thích nó – nó là màu sắc hoàn toàn phù hợp đối với anh ấy. Màu sắc này phù hợp với khuôn mặt của anh ấy một cách hoàn hảo, nó khiến anh ấy nhẹ nhàng và trông thanh tao hơn.

Taeyong (NCT 127) trông thật thanh tao trong trang phục và mái tóc hồng. (Nguồn: Internet)
Taeyong (NCT 127) trông thật thanh tao trong trang phụcmái tóc hồng. (Nguồn: Internet)

Hendery (WayV)

Chiếc áo với hình con báo màu hồng rất riêng của Hendery (WayV) khẳng định rằng anh ấy rất thích màu hồng. Tình yêu của anh ấy dành cho màu sắc này lớn đến nỗi anh ấy còn tự đặt cho mình biệt danh là “Pinkdery”. Hendery không ngại mặc những chiếc áo màu hồng neon bắt mắt. Hy vọng rằng Hendery sẽ nhuộm tóc màu hồng vào một ngày nào đó.

Hendery (WayV) rất hợp với trang phục màu hồng. (Nguồn: Internet)
Hendery (WayV) rất hợp với trang phục màu hồng. (Nguồn: Internet)

Chen (EXO)

Một người yêu màu hồng khác cũng đến từ SM Entertainment – một công ty yêu màu hồng. Giọng ca thiên thần của EXO Chen cũng từng tuyên bố rằng màu sắc yêu thích của anh ấy là màu hồng và EXO-L sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian ngắn ngủi lúc mà anh ấy nhuộm tóc màu hồng như hoa anh đào. Làm thế nào bạn có thể không yêu màu hồng khi mà Chen khoác trên người những chiếc áo đó?

Chen (EXO) trông thật quyến rũ với trang phục và mái tóc hồng. (Nguồn: Internet)
Chen (EXO) trông thật quyến rũ với trang phục và mái tóc hồng. (Nguồn: Internet)

Sanha (ASTRO)

Màu sắc yêu thích của em út nhà ASTRO Sanha hoàn toàn phù hợp với tính cách đáng yêu của anh ấy: đúng rồi, đó là màu hồng. Không có gì dễ thương hơn khi Sanha mặc trang phục toàn màu hồng ngoại trừ việc nhuộm tóc màu hồng là anh ấy chưa làm. Làm thế nào AROHA có thể chống lại tất cả sự đáng yêu đó?

Sanha (ASTRO) trông thật dễ thương với trang phục màu hồng. (Nguồn: Internet)
Sanha (ASTRO) trông thật dễ thương với trang phục màu hồng. (Nguồn: Internet)

I.N (Stray Kids)

Một em út khác với tình yêu lớn dành cho màu hồng đó là I.N (Stray Kids). Bạn có thể không biết được từ những bức ảnh này nhưng màu sắc yêu thích của anh ấy thực sự là màu hồng sáng, nóng bỏng. Anh ấy cũng đã nhuộm tóc của mình với một phiên bản màu hồng trầm hơn điều đó làm cho anh ấy trông mềm mại và dễ thương hơn. Có lẽ lần tới anh ấy sẽ tìm một màu hồng nóng bỏng hơn nữa!

I.N (Stray Kids) một tín đồ của màu hồng. (Nguồn: Internet)
I.N (Stray Kids) một tín đồ của màu hồng. (Nguồn: Internet)

Joshua (SEVENTEEN)

Joshua (SEVENTEEN) đã từng tuyên bố rằng một trong những màu sắc yêu thích của anh ấy là màu hồng và anh ấy đã nhuộm tóc hồng cùng với mặc một chiếc áo hồng. Anh ấy trông thật ngọt ngào, tinh tế và phong cách cùng một lúc khi diện một chiếc áo hồng. Từ việc nhuộm tóc màu đỏ hồng tuyệt đẹp đến việc mặc một chiếc áo len mềm mại màu hồng dường như là vô tận đối với Joshua, anh ấy luôn sống một cuộc sống màu hồng.

Joshua (SEVENTEEN) trông thật ngọt ngào với trang phục và mái tóc hồng. (Nguồn: Internet)
Joshua (SEVENTEEN) trông thật ngọt ngào với trang phục và mái tóc hồng. (Nguồn: Internet)

Key (SHINee)

Key (SHINee) trông thật ma mị trong trang phục và mái tóc hồng sáng. (Nguồn: Internet)
Key (SHINee) trông thật ma mị trong trang phục và mái tóc hồng sáng. (Nguồn: Internet)

Key (SHINee) đã gây sốc cho tất cả mọi người khi anh ấy nhuộm tóc màu hồng sáng và không thể phủ nhận rằng anh ấy hoàn toàn phù hợp với nó. Màu sắc yêu thích của anh ấy là màu hồng và đó cũng là hình tượng của anh ấy trong nhóm. Key và màu hồng chính là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường.

8 idol Kpop chứng minh: Nam giới hiện đại – không ngại màu hồng 8 nam thần tượng kpop ASTRO BTS Chen EXO Hendery I.N idol KPOP Jin Joshua Key KPOP nam giới NCT 127 Sanha Seventeen SHINee Stray kids Taeyong WayV

Jin (BTS)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có lẽ đó là hoàng tử màu hồng nổi tiếng nhất: Jin (BTS). Thành viên lớn tuổi nhất của BTS đã từng lên tiếng về tình yêu của anh ấy dành cho màu sắc này khi mặc hàng tá trang phục màu hồng trong những năm qua và nhuộm tóc hồng cho phù hợp. Ngay cả micro và tai nghe của anh ấy cũng được chiếu sáng với một màu hồng đáng yêu.

Jin (BTS) với tình yêu lớn dành cho màu hồng. (Nguồn: Internet)
Jin (BTS) với tình yêu lớn dành cho màu hồng. (Nguồn: Internet)

Bạn thấy những thần tượng này có hợp với màu hồng không? Ai là thần tượng yêu thích nhất của bạn, hãy chia sẻ với BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

Cư dân mạng phát sốt với tạo hình cổ trang của Lucas Hoàng Húc Hi và Thái Từ Khôn trong Keep Running mùa 5 (Running Brothers mùa 9)

Sau gần một năm, Keep Running (Running Brothers) đã trở lại và đang bắt đầu ghi hình cho mùa mới. Ngày 12/04/2021, Keep Running mùa 5 (Running Brothers mùa 9) quay tập 3 với chủ đề "Tam Quốc Diễn Nghĩa" khiến cư dân mạng phát sốt vì tạo hình cổ trang của các thành viên và khách mời, đặc ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Key rất hợp với màu hồng