Các đồng nghiệp cùng công ty của KQ Entertainment là ATEEZ và xikers đã xác nhận sẽ tham gia triển lãm Kpop lần đầu tiên tại Bảo tàng Grammy.

Vào ngày 27 tháng 3, Billboard chia sẻ rằng nhóm nhạc nam ATEEZ và xikers của KQ Entertainment sẽ góp mặt trong các triển lãm Kpop tại Bảo tàng Grammy, nằm ở Los Angeles.

Theo các nguồn tin, ATEEZ và xikers sẽ thu hút sự chú ý chính trong cuộc triển lãm có tựa đề “KQ ENT. (ATEEZ & xikers): A Grammy Museum Pop-Up.” Dự án này cũng sẽ đánh dấu triển lãm đầu tiên của Bảo tàng Grammy dành riêng cho Kpop.

Cuộc triển lãm cũng sẽ được tổ chức trong một thời gian giới hạn, cụ thể là từ ngày 10 tháng 4 đến ngày 10 tháng 6 và sẽ được đặt tại tầng ba của Bảo tàng, phòng trưng bày thảm đỏ. Màn trình diễn sẽ giới thiệu nhiều trang phục và đạo cụ từ các buổi phát hành của cả hai nhóm.

ATEEZ (Ảnh: Internet)
ATEEZ (Ảnh: Internet)
Xikers (Ảnh: Internet)
Xikers (Ảnh: Internet)

Nó cũng sẽ bao gồm các nội dung như trang phục của ATEEZ trong video âm nhạc “Crazy Form” và trang phục của xiker trong bài hát “We Don’t Stop”. Ngoài buổi giới thiệu của nhóm xikers, một trong những thành viên của nhóm là Junghoon sẽ trưng bày bộ trang phục “TRICKY HOUSE” của mình trong triển lãm.

Michael Sticka, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Bảo tàng Grammy cũng đưa ra một tuyên bố ngắn gọn bày tỏ sự phấn khích trước sự hợp tác này cũng như đánh giá cao âm nhạc và văn hóa của Kpop.

Sticka nhận xét: “Nhạc pop Hàn Quốc là một trong những hiện tượng vĩ đại nhất trong lịch sử âm nhạc và văn hóa ghi âm”. “Bảo tàng Grammy có kế hoạch tôn vinh thế giới Kpop với thành công đã đạt được và các nghệ sĩ phá vỡ bảng xếp hạng trên toàn thế giới bằng cách tổ chức các buổi triển lãm và chương trình chuyên dụng trong hai năm tới.”

Giám đốc điều hành tiếp tục: “Chúng tôi mong muốn ra mắt loạt phim này với trang phục và đạo cụ độc quyền từ xikers và ATEEZ.”

Các thành viên của ATEEZ cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về cuộc triển lãm, khi nhóm bày tỏ lòng biết ơn của họ vì đã được tham gia triển lãm.

ATEEZ & Xikers (Ảnh: Internet)
ATEEZ & Xikers (Ảnh: Internet)

ATEEZ chia sẻ: “Thật vinh dự khi có một tác phẩm trong bản phát hành âm nhạc mới nhất của chúng tôi được trưng bày tại Bảo tàng Grammy, nơi nhiều nghệ sĩ tuyệt vời đã để lại một tác phẩm trong lịch sử âm nhạc của họ”. “Có rất nhiều yếu tố liên quan đến quá trình sản xuất âm nhạc và chúng tôi rất vui được chia sẻ một số yếu tố đó thông qua trang phục và đạo cụ của mình.”

Các thành viên của xikers cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn vì có cơ hội trưng bày các tác phẩm của mình cùng với các tác phẩm của tiền bối ATEEZ và nhiều nghệ sĩ mà chúng tôi đã yêu mến.”

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi buổi triển lãm sắp tới!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

8 thần tượng K-pop là fan cứng của chính các thần tượng K-pop khác

Bạn có biết rằng nhiều thần tượng K-pop là ngôi sao trong lòng hàng triệu người hâm mộ, nhưng bản thân họ cũng là fan "ruột" của các tiền bối khác cùng ngành không? Cùng BlogAnChoi điểm danh 5 idol K-pop như vậy nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận