Trên Instagram, ca sĩ Lee Hi bày tỏ cảm xúc sau khi rời AOMG, nơi đã trở thành tổ ấm của cô trong 3 năm. Trong thư, cô cũng tiết lộ ngắn gọn lý do tại sao cô lại đưa ra quyết định của mình.

Trước đó, AOMG, nhãn hiệu do Jay Park thành lập ban đầu đã thông báo rằng 4 nghệ sĩ OG GRAY, Woo Wonjae, Lee Hi và GooseBumps đã quyết định chia tay họ sau khi hết hạn hợp đồng.

Sau thông báo chính thức, Lee Hi cũng đã lên Instagram cá nhân để chia sẻ cảm xúc thật về sự ra đi của mình.

AOMG xác nhận Lee Hi rời khỏi công ty

Lee Hi (Ảnh: Internet)
Lee Hi (Ảnh: Internet)

Vào ngày 28 tháng 3, AOMG đã đưa ra quan điểm của mình:

“Xin chào, đây là AOMG.

Chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng hợp đồng độc quyền của các nghệ sĩ Gray, Woo Wonjae, Lee Hi và GooseBumps của chúng tôi đã kết thúc.

Cảm ơn sự quan tâm và tình yêu của bạn dành cho Gray, Woo Wonjae, Lee Hi và GooseBumps và chúng tôi sẽ tiếp tục mong đợi tình yêu to lớn của bạn.

AOMG hỗ trợ những thử thách mới của Gray, Woo Wonjae, Lee Hi và GooseBumps.”

Sau tin tức này, có nhiều suy đoán khác nhau về lý do tại sao họ rời công ty. Suy cho cùng, 4 nghệ sĩ đều có mối liên hệ mật thiết và trở thành “trụ cột” của AOMG nhờ sự hiện diện và địa vị trong âm nhạc của họ.

Lee Hi chia sẻ khi rời AOMG

Vào ngày 29 tháng 3, ca sĩ Lee Hi đã lên Instagram của mình để bày tỏ cảm xúc thực sự của mình về việc chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ.

Trong bức thư của mình, cô bày tỏ tình yêu của mình với công ty mà cô đã gắn bó trong ba năm, nhấn mạnh rằng cô đã làm việc với một đội ngũ tốt.

“Xin chào, tôi là Lee Hi.

Cảm ơn công ty AOMG đã gắn bó với tôi như một gia đình, tôi đã có thể học hỏi được nhiều điều trong ba năm qua.

Đó là thời gian để tôi phát triển theo một cách khác khi tôi có thể làm việc với những thành viên nhóm tốt và những đồng nghiệp tôn trọng lẫn nhau.”

Ngay sau đó, cô tiết lộ ngắn gọn lý do đưa ra quyết định rời AOMG:

“Tuy nhiên, tôi đang cố gắng đi theo con đường riêng của mình theo một hướng khác.”

Lee Hi (Ảnh: Internet)
Lee Hi (Ảnh: Internet)

Dù cảm thấy tiếc nuối nhưng Lee Hi ẩn ý rằng cô dự định sẽ bắt đầu lại và hứa với người hâm mộ sẽ quay trở lại với âm nhạc mới.

“Tuy ngắn nhưng tôi cảm thấy rất tiếc nuối, có lẽ vì tôi đã gắn bó với nó trong một thời gian dài nên tôi sẽ kết thúc câu nói dài dòng đầy tiếc nuối này tại đây. Tôi yêu tất cả các bạn!

Nếu bạn đợi thêm một thời gian nữa, tôi sẽ trở lại với rất nhiều bản nhạc hay!”

Lee Hi sinh năm 1996, ra mắt làng nhạc với đĩa đơn kỹ thuật số ‘1,2,3,4’ vào năm 2012 dưới sự quản lý của YG Entertainment.

Cuối cùng, cô đã nhận được nhiều tình cảm từ đông đảo người hâm mộ nhờ vẻ đẹp, giọng hát nổi bật và khả năng ca hát.

Lee Hi (Ảnh: Internet)
Lee Hi (Ảnh: Internet)

Cô được biết đến trên toàn cầu nhờ các bản hit “ONLY”, “Breathe”, “HOLO”, “My Love” và hơn thế nữa.

Sau khi rời YG vào tháng 12/2019, Lee Hi đã ký hợp đồng với AOMG vào năm 2020. Đặc biệt, công ty giải trí này được thành lập bởi ca sĩ Jay Park, cựu thành viên 2PM vào năm 2013.

Kể từ khi Jay Park từ chức CEO vào năm 2021, Kim Soo Hyuk (DJ Pumkin) đã lãnh đạo công ty. Mới đây, CEO Kim Soo Hyuk cũng từ chức và CEO Yoo Deok Gon lên thay ông.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận