Công ty quản lý của LE SSERAFIM, Source Music, tuyên bố họ sẽ có hành động pháp lý chống lại những bình luận ác ý liên quan đến nhóm nhạc nữ.

Kể từ khi LE SSERAFIM phát hành “EASY”, nhóm nhạc nữ này đã trở thành mục tiêu tiêu cực trên mạng. Nhóm nhạc nữ này đã bị chỉ trích vì kỹ năng hát live trong các sân khấu encore, trong khi những người khác cho rằng họ đang bị vượt trội hơn so với những người thực hiện thử thách “EASY”. Huh Yunjin gần đây cũng bị chỉ trích vì uống Starbucks trong bối cảnh xung đột Israel-Palestine.

Source Music thực hiện hành động pháp lý chống lại những bình luận ác ý liên quan đến LE SSERAFIM

Vào ngày 22 tháng 3 năm 2024, Source Music thông báo thông qua cộng đồng người hâm mộ chính thức của LE SSERAFIM trên Weverse rằng họ sẽ thực hiện hành động pháp lý chống lại những bình luận ác ý.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Công ty tuyên bố rằng họ đã xác định được sự gia tăng đột biến các bình luận sử dụng các cuộc tấn công cá nhân độc hại vượt quá giới hạn. Công ty tuyên bố rằng những người này sử dụng danh tính để truyền bá những bình luận ác ý liên quan đến LE SSERAFIM. Hiện tại, họ đang theo dõi những bài đăng này và thu thập bằng chứng.

Họ đang thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại các bài đăng độc hại đi ngược lại quyền cá nhân của nghệ sĩ, đặc biệt là đối với thành viên trẻ nhất của họ, Hong Eunchae, vẫn còn ở tuổi vị thành niên.

Source Music thực hiện hành động pháp lý chống lại những bình luận ác ý liên quan đến LE SSERAFIM hành động KPOP LE SSERAFIM nhóm nhạc pháp lý Source Music
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Thông báo của Source Music

“Xin chào. Đây là Source Music.

Chúng tôi đang tích cực theo đuổi hành động pháp lý chống lại những cá nhân chịu trách nhiệm về các bài đăng độc hại trực tuyến, bao gồm lăng mạ, quấy rối tình dục, truyền bá thông tin sai lệch, vu khống ác ý và phỉ báng nhắm mục tiêu LE SSERAFIM.

Gần đây, chúng tôi nhận thấy sự gia tăng các bài đăng độc hại vượt qua ranh giới, có nội dung tấn công cá nhân và ẩn danh nhằm vào các nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi đang tăng cường nỗ lực giám sát và thu thập bằng chứng để giải quyết vấn đề này.

Các bài đăng có nội dung báng bổ, vu khống nhân cách nghệ sĩ, quấy rối tình dục, chế giễu và sử dụng ngôn ngữ lăng mạ dựa trên thông tin sai lệch sẽ bị khiếu nại pháp lý. Chúng tôi cũng đang ghi lại các bài đăng nhằm tạo ra quan điểm tiêu cực một cách có hệ thống về các nghệ sĩ của chúng tôi, ngay cả khi chúng bị xóa sau đó, thông qua hệ thống giám sát thời gian thực.

Do quyền cá nhân của các nghệ sĩ của chúng tôi, bao gồm cả các thành viên chưa đủ tuổi vị thành niên, đang bị vi phạm nghiêm trọng, chúng tôi đang có hành động kiên quyết chống lại các bài đăng độc hại trên tất cả các kênh, bao gồm cả mạng xã hội và cộng đồng trực tuyến.

Hơn nữa, chúng tôi đánh giá rất cao sự đóng góp của người hâm mộ và khuyến khích họ chia sẻ mọi thông tin liên quan thông qua tài khoản phản hồi pháp lý của Source Music.

Chúng tôi chân thành đánh giá cao tình yêu và sự ủng hộ liên tục của bạn dành cho LE SSERAFIM. Source Music vẫn cam kết bảo vệ quyền và lợi ích của các nghệ sĩ của chúng tôi.

Cảm ơn.”

Hoạt động gần đây của LE SSERAFIM

Vào ngày 19 tháng 2 năm 2024, LE SSERAFIM phát hành mini-album thứ ba, “EASY”, với đĩa đơn chính cùng tên. Phiên bản tiếng Anh của bài hát nói trên đã được phát hành vào ngày 23 tháng 2.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Vào ngày 22 tháng 3, LE SSERAFIM đã phát hành phiên bản tiếng Anh của bài hát b-side của họ, “SMART”.

Cùng chờ đón những hoạt động sắp tới hứa hẹn bùng nổ của LE SSERAFIM nhé!

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Những bài hát đã làm nên thương hiệu của các nhóm nhạc K-POP

Tên tuổi của các nhóm nhạc K-POP thường được định hình bởi nhiều yếu tố, trong đó có những bài hát nổi bật và ghi dấu ấn lớn với công chúng. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem bài hát đã "làm nên" thương hiệu của các nhóm nhạc K-POP là gì và đã giúp họ có được vị thế ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận