Cư dân mạng Hàn Quốc đang tranh cãi liệu Yunah có phù hợp với concept của ILLIT hay không.

Vào ngày 25 tháng 3 năm 2024, ILLIT đã có màn ra mắt rất được mong đợi với mini-album đầu tay, “Super Real Me” và đĩa đơn chủ đạo, “Magnetic”.

Nhóm nhạc nữ ra mắt với concept thanh nhã, huyền bí, với âm nhạc thiên về bubblegum pop và dance pop. Màn ra mắt của họ đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt và sự quan tâm đến các thành viên ngày càng tăng. Tuy nhiên, có một thành viên đang gây ra nhiều phản ứng trái chiều.

Cuộc tranh luận của K-Netz về việc Yunah có phù hợp với ILLIT hay không

Vào ngày 28 tháng 3 năm 2024, một bài đăng có tiêu đề “Yunah ILLIT cho thấy tầm quan trọng của concept” đã được chia sẻ trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến nổi tiếng của Hàn Quốc.

Trong bài đăng, OP đã chia sẻ những bức ảnh của Yuna theo hai concept khác nhau. Một là khi cô biểu diễn “Bad Girl Good Girl” trong chương trình sống còn “R U NEXT?”

Trong màn trình diễn này, Yunah diện quần áo sẫm màu hơn, mặc quần đùi và đi bốt cao đến đầu gối. Mái tóc của cô cũng được vuốt ngược thành kiểu đuôi ngựa cao.

Yunah (Ảnh: Internet)
Yunah (Ảnh: Internet)

Nhìn chung, nữ thần tượng trông sang trọng và nữ tính hơn. OP khẳng định cô trông giống người nổi tiếng hơn trong màn trình diễn này.

Bức ảnh tiếp theo là của Yunah trong sân khấu ra mắt “Magentic” của ILLIT trên “M Countdown”. Trong bức ảnh này, nữ idol được nhìn thấy trong trang phục toàn màu trắng. Mái tóc đen dài và thẳng của cô được kết hợp với một chiếc băng đô phù hợp với chiếc vòng cổ màu trắng và chiếc váy ngắn không tay.

Yunah (Ảnh: Internet)
Yunah (Ảnh: Internet)

Trang phục của cô phù hợp với concept công chúa của ILLIT và phù hợp với các thành viên khác. Mặc dù mặc trang phục giống các thành viên khác nhưng cô nàng lại không phù hợp với concept.

Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng Yunah không phù hợp với concept của ILLIT

Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc ở phần bình luận cũng đồng tình. Họ cho rằng Yunah trông quá trưởng thành so với concept của ILLIT và BELIFT Lab lẽ ra phải tìm ra cách để khiến cô phù hợp với concept này hơn.

Những người khác so sánh Yunah trong ILLIT với Kahi (After School) biểu diễn “Pretty Girl” của KARA.

Yunah (Ảnh: Internet)
Yunah (Ảnh: Internet)

Nhiều người đồng cảm với Yunah và cho rằng thật khó để cô và các thành viên trưởng thành khác trong nhóm có được những concept trẻ con như vậy. K-netz hy vọng rằng trong lần phát hành tiếp theo, họ sẽ mang đến cho các thành viên một concept mà họ mong muốn.

Những người khác nhận xét rằng việc có Youngseo trong nhóm sẽ giúp cân bằng ngoại hình hơn, vì cô vẫn phù hợp với vẻ ngoài trẻ trung của các thành viên khác nhưng lại có mức độ trưởng thành tương tự Yunah. Mặc dù Youngseo là một phần của đội hình ra mắt nhưng BELIFT Lab đã tuyên bố rời nhóm vào tháng 1.

  • “Họ đang lấy những người trưởng thành không còn là học sinh trung học nữa và tạo cho họ những concept trẻ con. Tôi cá là các thành viên cũng ghét concept của chính mình. Tôi hy vọng họ sẽ đọc được ý kiến của mọi người và cho chúng tôi biết nhóm thực sự muốn gì trong lần trở lại tiếp theo… Đúng là một mớ hỗn độn.”
  • “Tôi thực sự đồng ý với việc mọi người nói rằng nó giống như Kahi đang biểu diễn ‘Pretty Girl’.”
  • “Tôi cảm thấy Youngseo sẽ phù hợp hơn ở ILLIT.”
  • “Thật sự thì Yunah trông quá trưởng thành. Đáng lẽ họ nên để cô ấy để tóc mái hoặc cắt kiểu Hime, hoặc lẽ ra họ nên thay đổi cách trang điểm cho cô ấy. Đáng lẽ họ nên làm gì đó để cô ấy phù hợp với concept hơn.”
  • “Yunah trông giống như giáo viên dạy thay cho học sinh trung học vậy.”

Bạn nghĩ gì về điều này?

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận