Trong một diễn biến gần đây, đội điều tra ma túy của Cơ quan Cảnh sát Thành phố Seoul đã gặp phải thất bại trong việc truy tìm thông tin liên lạc của G-Dragon. Nhóm đã nộp đơn xin lệnh khám xét với hy vọng truy cập được hồ sơ liên lạc của nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

Tuy nhiên, yêu cầu của họ đã vấp phải sự từ chối vang dội từ tòa án. Lý do chính cho sự từ chối này được cho là “thiếu làm rõ các hành vi tội phạm”.

GD (Ảnh: Internet)
GD (Ảnh: Internet)

Mục đích của cảnh sát đằng sau việc thu thập thông tin liên lạc của G-Dragon là làm sáng tỏ các mối liên hệ tiềm ẩn với các cá nhân liên quan đến cuộc điều tra ma túy đang diễn ra.

Động thái này được coi là có ý nghĩa quan trọng trong việc giải mã câu đố xung quanh cáo buộc chống lại G-Dragon, người đã bị tạm giam không giam giữ vì tội vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy vào ngày 25/10.

GD (Ảnh: Internet)
GD (Ảnh: Internet)

G-Dragon, thành viên của nhóm nhạc Kpop mang tính biểu tượng Big Bang và là một nghệ sĩ solo, đã khẳng định mình vô tội và phủ nhận một cách dứt khoát mọi liên quan đến các hoạt động liên quan đến ma túy. Thông qua công ty luật đại diện hợp pháp của mình, nam thần tượng đã đưa ra một tuyên bố tuyên bố:

“Tôi không hề sử dụng ma túy. Tôi không liên quan gì đến việc vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy.”

Ngược lại, cảnh sát tỏ ra tự tin trong việc theo đuổi việc buộc tội nghệ sĩ, duy trì sự tồn tại của bằng chứng cụ thể hỗ trợ cho tuyên bố của họ. Sự tương phản rõ rệt trong lời kể giữa G-Dragon và cảnh sát đã tăng cường sự giám sát xung quanh vụ án này.

Trong khi G-Dragon vẫn giữ nguyên sự vô tội và chuẩn bị hợp tác đầy đủ với cơ quan chức năng thì việc từ chối lệnh khám xét các chi tiết liên lạc của anh đã đặt ra câu hỏi về khía cạnh pháp lý và thủ tục của vụ án.

GD (Ảnh: Internet)
GD (Ảnh: Internet)

Quyết tâm của cảnh sát trong việc tăng cường điều tra và nộp đơn xin lại lệnh khám xét có thể sẽ kéo dài quá trình điều tra đang diễn ra xung quanh G-Dragon và các cáo buộc liên quan đến ma túy.

Kết quả của vụ án cấp cao này vẫn chưa chắc chắn, vì cả hai bên tiếp tục đưa ra những câu chuyện trái ngược nhau. Khi cuộc điều tra tiến triển, dự kiến sẽ làm sáng tỏ hơn những điểm phức tạp của vụ án và xác định tính xác thực của các cáo buộc chống lại G-Dragon.

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ BOYNEXTDOOR - Nhóm nhạc BOYNEXTDOOR – Thành viên BOYNEXTDOOR - BOYNEXTDOOR profile

Hồ sơ nhóm nhạc nam BOYNEXTDOOR: đàn em của BTS, ra mắt tại cty con của HYBE, được điều hành bởi cá nhân ca sĩ ZICO. Nhóm chính thức ra mắt với single album "WHO!" vào tháng 5/2023. Cùng tìm hiểu về 6 thành viên nhóm nhạc BOYNEXTDOOR - BOYNEXTDOOR profile nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận