LE SSERAFIM đã trở lại Hàn Quốc sau sân khấu trình diễn tại Coachella 2024. Thế nhưng, khác với những lời tuyên bố trước buổi biểu diễn, khi trở về Hàn Quốc, tất cả các thành viên đều né tránh truyền thông và không tương tác với người hâm mộ. Điều này khiến LE SSERAFIM tiếp tục nhận về nhiều lời “cà khịa” từ dân cư mạng về kỹ năng hát của nhóm.

Chiều ngày 22/4 (theo giờ Việt Nam), LE SSERAFIM đã chính thức hạ cánh an toàn tại Hàn Quốc. Các thành viên nhóm nữ nhà HYBE đều diện trang phục đơn giản, dễ di chuyển. Cả 5 cô gái đều đội mũ, đeo khẩu trang che chắn kín đáo. Công ty chủ quản cũng sắp xếp đội ngũ vệ sĩ hùng hậu bảo vệ “gà cưng”.

Dù được đông đảo truyền thông Hàn săn đón khi trở về nhưng trong nhiều khoảnh khắc, cả 5 thành viên đều không dám ngẩng cao đầu, chỉ nhanh chóng di chuyển vội ra xe, chẳng có bất cứ tương tác nào với người hâm mộ. Hành động này của LE SSERAFIM cũng nhận về nhiều “lời ra tiếng vào” từ truyền thông.

Dù được đông đảo truyền thông Hàn săn đón nhưng trong nhiều khoảnh khắc cả 5 thành viên đều không dám ngẩng cao đầu, chỉ nhanh chóng di chuyển vội ra xe, chẳng có bất cứ tương tác nào với người hâm mộ.
Dù được đông đảo truyền thông Hàn săn đón nhưng cả 5 thành viên đều không dám ngẩng cao đầu, chỉ nhanh chóng di chuyển vội ra xe, chẳng có bất cứ tương tác nào với người hâm mộ (Ảnh: Internet)

Trước đó, hai thành viên của nhóm là Chaewon và Eunchae đã “mạnh miệng” trên livestream tuyên bố với khán giả rằng nhóm sẽ tự tin trở về Hàn Quốc sau màn biểu diễn tại Coachella. Cụ thể, hai thành viên đã chia sẻ: “Bọn mình sẽ làm thật tốt ở Coachella và tự tin trở về Hàn Quốc”.

Bởi trước đó, hai thành viên của nhóm là Chaewon và Eunchae đã tự tin, mạnh miệng lên livestream tuyên bố với khán giả nhóm sẽ tự tin trở về Hàn Quốc sau màn biểu diễn tại Coachella.
Chaewon và Eunchae tuyên bố với khán giả nhóm sẽ tự tin trở về Hàn Quốc sau màn biểu diễn tại Coachella (Ảnh: Internet)

Thời điểm này, các fan của LE SSERAFIM không khỏi háo hức, tin tưởng nhóm nữ nhà HYBE sẽ làm tốt ngay lần đầu tiên ở sân khấu Coachella. Thế nhưng, nhóm đã khiến fan thất vọng toàn tập trong cả hai tuần biểu diễn tại đây. Nếu tuần đầu tiên cả nhóm hát live liên tục bị hụt hơi, crack, chênh phô thì tuần thứ 2, LE SSERAFIM đã “chữa cháy” bằng cách hát nhép, bật backtrack to lấn át giọng hát thật. Điều này khiến cộng đồng fan KPOP ngán ngẩm. Nhiều cư dân mạng còn không ngừng chỉ trích và so sánh nhóm với hai nhóm nữ KPOP khác đã từng biểu diễn tại sân khấu Coachella.

Thời điểm này, các fan không khỏi háo hức, tin tưởng nhóm nữ nhà HYPE. Thế nhưng, nhóm đã khiến fan thất vọng toàn tập trong cả hai tuần biểu diễn.
LE SSERAFIM đã khiến fan thất vọng toàn tập trong cả hai tuần biểu diễn (Ảnh: Internet)

Dù thất bại ê chề tại Coachella với khả năng hát yếu, LE SSERAFIM còn tự tin nhận thêm một show diễn tại lễ hội âm nhạc ở Mỹ là The Outside Lands Festival, diễn ra vào đầu tháng 8 năm nay tại San Francisco, California. Thông tin này khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng. Đông đảo người hâm mộ đều kêu gọi trong thời gian từ hiện tại đến tháng 8, nhóm hãy chăm chỉ tập luyện thanh nhạc để xứng đáng với danh xưng “bậc thầy trình diễn” như nhóm đã từng tự tin tuyên bố trên show truyền hình.

Dù thất bại ê chề tại Coachella với khả năng hát yếu, LE SSERAFIM còn tự tin nhận thêm một show diễn tại lễ hội âm nhạc ở Mỹ mang tên The Outside Lands Festival
Dù thất bại ê chề tại Coachella với khả năng hát yếu, LE SSERAFIM vẫn tự tin nhận thêm một show diễn tại lễ hội âm nhạc ở Mỹ là The Outside Lands Festival (Ảnh: Internet)

Sau sân khấu Coachella, LE SSERAFIM đã nhận lại rất nhiều lời chỉ trích. Không những thế, có không ít người hâm mộ của nhóm cũng đã thoát fan vì quá thất vọng về nhóm. Thế nên, người hâm mộ mong rằng sau vụ việc tại Coachella lần này, nhóm sẽ cố gắng luyện thanh nhạc, trau dồi kỹ năng về giọng hát hơn để đúng với danh xưng của nhóm.

Bạn có thể xem các bài có liên quan tại đây:

Xem thêm

Liêu xiêu với giọng hát trong trẻo của các nữ ca sĩ Việt

Bên cạnh những giọng ca "khủng" như Thu Minh hay Lệ Quyên, Vpop cũng không thiếu những giọng nữ trong trẻo và "cao vút" làm bao trái tim tan chảy khi họ cất tiếng hát. Cùng xem qua các nàng ấy là ai nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
djofdsfio

nhóm cần cố gắng hơn nhiều tht