Lisa từng khiến các BLINK vô cùng lo lắng khi quyết định tham gia “Real Men 300” vào thời điểm cô bị chấn thương và không thể luyện tập tiếp. Chỉ nhờ một bức thư ngắn gọn từ Jisoo gửi cho Lisa đủ để các BLINK ấm lòng và hiểu rằng tình cảm của các cô gái BLACKPINK vô cùng tốt đẹp.

Lisa của BLACKPINK vô cùng xúc động bởi lá thư viết tay được gửi đến từ người chị cùng nhóm Jisoo trong thời gian luyện tập trong quân đội cho chương trình “Real Men 300”.

lisa
Lisa (BLACKPINK) đang tham gia chương trình “Real Men 300” (Nguồn: MBC)

Trong chương trình, Lisa và các thí sinh khác đã đi đến một trường quân sự để đào tạo và tham gia đợt tuyển chọn cho đội ngũ quân đội quốc gia Hàn Quốc. Tuy nhiên, Lisa lại là một trong số ít các học viên đã bị loại khỏi cuộc đào tạo ấy do bị chấn thương và đang được điều trị.

lisa
Lisa đã bật khóc khi nhận được bức thư tay từ Jisoo (Nguồn: MBC)

Lisa đã từng rất buồn và thất vọng khi không được tập luyện tiếp, thậm chí cô đã khóc khi nhận được một lá thư được viết tay bởi Jisoo của BLACKPINK.

lisa
Hình ảnh vô cùng dễ thương bên ngoài bứ thư tay của Jisoo (Nguồn MBC)

Trong bức thư, Jisoo đã an ủi, động viên Lisa và mong muốn cô em út tiếp tục tạo động lực cũng như sức mạnh cho mọi người xung quanh, giống như cách cô đã từng làm đối với các thành viên của BLACKPINK.

lisa
Bức thư chỉ là những lời động viên đơn giản nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm (Nguồn: MBC)

Nội dung bức thư: “Lisa, mặc dù thời tiết trong đó nóng và khá khó chịu, nhưng hãy luôn thể hiện như khi ở với bọn chị, và trở thành một loại vitamin mang sức mạnh và tình yêu đến với mọi người.

Cô gái bé nhỏ của chị, hãy luôn tươi sáng và tràn đầy năng lượng nhé. Nhanh chóng về sớm để chúng ta có thể cùng ăn thứ gì đó (Chị trả tiền). Em cũng có thể uống nhiều soda. Chị yêu em. Chị hy vọng em sẽ trở lại với một nụ cười và khuôn mặt tươi sáng hơn.” – Jisoo.

Chỉ với nội dung đơn giản, mộc mạc nhưng thể hiện rõ sự quan tâm của chị Jisoo dành cho mình, Lisa đã bật khóc ngay khi mở bức thư, cô đã khóc vì quá hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm chân thành ấy.

lisa
Lý do vì sao Lisa cảm động như vậy là đây (Nguồn: MBC)

Khi được hỏi lý do tại sao cô ấy khóc ngay khi mở bức thư, Lisa đã giải thích rằng cô ấy bị xúc động bởi bức ảnh chụp từ chuyến đi của cô với Jisoo ở đảo Jeju, Hàn Quốc.

Tình cảm của Jisoo và Lisa dành cho nhau luôn mạnh mẽ hơn bất kỳ ai, và tấm chân tình ấy được các BLINK miêu tả là không lời lẽ nào có thể diễn tả được.

Bài viết khác về KPOP và các show Hàn Quốc mà bạn quan tâm:

Các bạn nhớ theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhập nhanh chóng và nhiều thông tin KPOP thú vị khác nhé!

Xem thêm

Thông tin thành viên nhóm nhạc INTERSECTION - INTERSECTION Profile

INTERSECTION (インターセクション) là một nhóm nhạc đa văn hóa của Nhật Bản thuộc Avex. INTERSECTION gồm có 4 thành viên: Mika Hashizume, William Aoyama, Kazuma Mitchell, và Caelan Moriarty. Nhóm ra mắt vào ngày 5 tháng 10 năm 2018 với bài hát “Heart of Gold”. Tìm hiểu về nhóm nhạc INTERSECTION với bài viết dưới đây tại BlogAnChoi nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

“Cô gái bé nhỏ của chị, hãy luôn tươi sáng và tràn đầy năng lượng nhé. Nhanh chóng về sớm để chúng ta có thể cùng ăn thứ gì đó (Chị trả tiền)” – Khúc này cười vch