Đầu tháng 10 năm 2017, thông tin ba thành viên Sooyoung, Tiffany và Seohyun rời khỏi SM Entertainment khiến cả cộng đồng KPOP fan dậy sóng. Mới đó mà đã một năm trôi qua, các cô gái đều bắt đầu sự nghiệp riêng của mình tuy nhiên họ vẫn chưa thể hoàn toàn thoát khỏi cái bóng của quá lớn khi còn ở SNSD ví dụ như em út Seohyun.

Thời điểm mới debut cùng với SNSD, Seohyun vẫn được biết đến với hình tượng một quý cô ngọt ngào, dễ thương và là một trong những thành viên có lượng fan hâm mộ đông đảo. Trong hành trình của SNSD, việc Jessica rời nhóm để phát triển sự nghiệp solo, kinh doanh và giờ đây là bộ ba Sooyoung, Tiffany, Seohyun rời khỏi SM vẫn khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối.

Seohyun
Hình ảnh của Seohyun trong buổi phỏng vấn mới nhất. (Ảnh: Koreaboo)

Seohyun rời nhóm để thực hiện niềm đam mê diễn xuất mà cô vẫn luôn ấp ủ nhưng vẫn có nhiều người cho rằng cái bóng của một nhóm nhạc nữ hàng đầu vẫn luôn bao phủ cô. Khi còn hoạt động với tư cách là thành viên của SNSD người ta gọi Seohyun là cô công chúa út, thậm chí khi cô rời khỏi nhóm thì vẫn còn rất nhiều người gọi cô là thành viên cũ của SNSD.

SNSD
SDSD thời điểm quảng bá MV Holliday. (Ảnh: Koreaboo)

Việc báo chí, thậm chí là antifan vẫn luôn gọi Seohyun là thành viên cũ của SNSD khiến cô nàng cảm thấy không thoải mái. Seohyun cũng đã từng nhắc nhở khéo léo về việc mọi người hãy ngưng gắn biệt danh này với cô ấy.

Seohyun
Seohyun nhắc nhở người hâm mộ ngừng việc gọi cô ấy là cựu thành viên của SNSD. (Ảnh: Koreaboo)

Đó là tất cả những gì mà Seohyun chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn ngay sau khi bộ phim Time gần đây của cô nàng đóng máy. Đồng thời Seohyun cũng nhấn mạnh rằng, SNSD không phải quá khứ mà là hiện tại và tương lai của cô ấy. Cô ấy cũng nói thêm rằng mình không bao giờ rời nhóm nên chắc chắn không phải là “cựu thành viên” của SNSD. Bên cạnh đó, Seohyun cũng khẳng định họ chắc chắn sẽ trở lại là SNSD như trước kia một lần nữa.

Seohyun
Seohyun tiết lộ SNSD sẽ trở lại như trước kia. (Ảnh: Koreaboo)

Dù không còn chung công ty rời nhưng không có nghĩa là các cô gái cắt đứt quan hệ với nhau, trái lại các thành viên đều rất nhiệt tình ủng hộ các dự án phim của Seohyun. Seohyun cũng từng thừa nhận rằng mình đã dựa vào các chị khi cố gắng vượt qua thời gian đen tối hay khi cố gắng hoạt động với vai trò một diễn viên.

Seohyun chia sẻ: “Tôi chỉ cảm thấy tốt hơn khi ở cạnh các chị ấy. Thật vui khi gặp họ vì tôi là người trẻ nhất trong đó. Đó là một cách để chữa lành vết thương, các chị rất là dễ thương.”

Seohyun
Seohyun từng rơi nước mắt vì quá cảm động khi các thành viên vẫn luôn ủng hộ cô. (Ảnh: Koreaboo)

Seohyun đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc khi các thành viên SNSD đã đến tận đoàn phim để ủng hộ và động viên mình.

SNSD
Người hâm mộ có quyền hi vọng vào ngày SNSD tái hợp với đầy đủ thành viên. (Ảnh: Koreaboo)

Ngoài việc gợi ý về sự trở lại đầy đủ của SNSD, Seohyun cũng đang chuẩn bị những dự án riêng của bản thân tuy nhiên cô nàng lại tỏ ra khá kín đáo và thận trọng khi chia sẻ về chúng.

Một số bài viết liên quan bạn có thể quan tâm:

Dù không còn được gặp gỡ Seohyun trong các sản phẩm âm nhạc thế nhưng người hâm mộ cũng đừng lo lắng vì cô nàng đang rất tích cực hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúc cho Seohyun sẽ luôn thành công và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để được cập nhập nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc P Nation Loud – P Nation Loud Profile

P Nation Loud là nhóm nhạc nam pre-debut trực thuộc P Nation gồm 10 thành viên: KyungJoon, TaeHun, Yedam, HyunSoo, Jikal, Junhyeok, EunHwi, Sungjun, Donghyun và Koki. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về boygroup P Nation Loud nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận