Những chuyện tình của Trịnh Sảng từng tốn không ít giấy mực của báo chí, cùng điểm qua xem chúng ta học được gì và rút ra được những kinh nghiệm gì trong tình yêu từ những chuyện tình của cô ấy nhé!

1. Học cách chia tay êm đẹp

Trịnh Sảng từng có mối tình vô cùng nên thơ với Trương Hàn sau khi cả hai cùng hợp tác trong bộ phim “Cùng Ngắm Mưa sao Băng”, tuy nhiên cả hai đã nhanh chóng chia tay sau ngần ấy năm hẹn hò.

trinh sang
Trịnh Sảng từng có mối tình đẹp như mơ với Trương Hàn (ảnh: Internet)

Lúc bấy giờ tất cả mọi người đều tiếc thay cho một mối tình đẹp như vậy, tuy nhiên có lẽ trong mối quan hệ này người mang nhiều tổn thương nhất vẫn là Trịnh Sảng, khi cô vẫn còn rất yêu Trương Hàn, trong khi anh chàng đã nhanh chóng hết tình cạn nghĩa với cô.

trinh sang
Trịnh Sảng từng rất đau khổ sau khi chia tay với Trương Hàn (ảnh: Internet)

Những tưởng sau khi chia tay Trịnh Sảng dù đau lòng nhưng sẽ nhanh chóng vượt qua, nhưng cô nàng lại chia tay không mấy êm đẹp, cô nàng tâm sự trên các mặt báo chí về nỗi đau của mình, cô như thể cho mọi người biết mình còn rất yêu Trương Hàn, thậm chí còn phẫu thuật thẩm mỹ vì mong muốn níu kéo Trương Hàn.

trinh sang
Trịnh Sảng từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo người yêu (ảnh: internet)

Ở mối tình thứ hai với Hồ Ngạn Bân, một điệp khúc lặp lại. Trịnh Sảng cũng từng có mối tình đẹp cùng Hồ Ngạn Bân, tuy nhiên cả hai lại nhanh chóng đường ai nấy đi, tuy nhiên hậu chia tay cũng không mấy êm đẹp như mối tình trước, cô thậm chí còn viết sách kể về người yêu cũ.

trinh sang
Mối tình thứ hai với Hồ Ngạn Bân cũng không mấy suôn sẻ (ảnh: Internet)

Bài học mà chúng ta học được từ Trịnh Sảng, chính là hãy học cách chia tay êm đẹp, có lẽ chúng ta sẽ rất hạnh phúc khi yêu, nhưng đừng sống trong nó khi cả hai đã kết thúc, sẽ chẳng dễ dàng để quên đi một người đã cũ, nhưng hãy kiêu hãnh sau khi chia, và tự tin tiến về phía trước, quá khứ chỉ là quá khứ.

2. Nhất định phải yêu bản thân

Được biết Trịnh Sảng là một cô gái yêu hết mình, dù trong bất cứ cuộc tình nào cũng dốc hết mình, tuy nhiên cô nàng quên mất rằng dù trong bất cứ mối quan hệ nào cũng cần yêu bản thân mình trước.

trinh sang
Trịnh Sảng luôn là cô gái lúc yêu luôn yêu quên bản thân, dốc hết mình. (ảnh: Internet)

Lúc trước cuộc tình với Trương Hàn, Trịnh Sảng từng tốn không ít giấy mực của báo chí, bởi vì cô nàng khoanh khui nội tâm, nỗi đau cho truyền thông, thậm chí còn không tự tin với nhan sắc của bản thân.

Đến với cuộc tình với Hồ Ngạn Bân, sau chia tay, Trịnh Sảng lại vô cùng thoải mái bộc lộ nội tâm lên truyền thông như cuộc tình trước, còn lộ những hình ảnh hút thuốc, gầy gò, kém sắc, cô còn không chăm chút cho bản thân khi xuất hiện trước công chúng.

trinh sang
Cần học cách yêu bản thân trước khi yêu ai đó (ảnh: Internet)

Bài học rút ra được, dù bạn có đang trong cuộc tình nào, dù có yêu họ như thế nào thì nhất định phải yêu bản thân mình trước, nhất định phải tin vào chính mình, tự tin vào bản thân và ngưng làm hại nó, vì bạn sinh ra để xứng đáng nhận những thứ tốt đẹp nhất.

3. Rồi sẽ có một người tốt hơn chờ bạn ở tương lai

Dù bạn có trải qua bao nhiêu cuộc tình, từng đau khổ những tưởng không thể vực dậy như thế nào thì chắc mọi chuyện qua đi, rồi một người mới trong tương lai vẫn đang đợi bạn, sẽ dung hòa mọi tổn thương trong bạn.

Một minh chứng cho thấy Trịnh sảng sau cuộc tình đâu khổ với Trương Hàn, những tưởng cô sẽ vẫn đắm mình trong tình yêu đó, hoặc giả là đau khổ khó lòng vượt qua, nhưng trong tương lai lúc đó vẫn có một Hồ Ngạn Bân xuất hiện, xoa dịu hết những nỗi đau đó. Mặc dù chuyện tình sau này của cả hai vẫn không mấy êm đẹp.

trinh sang
Sau cuộc tình thất bại với Hồ Ngạn Bân, Trịnh Sảng có cuộc tình mới với Trương Hằng (ảnh: Internet)

Nhưng xin đừng vội thất vọng, vì đúng thật sự mối tình sau của Trịnh Sảng với Hồ Ngạn Bân có thất bại, thì trong tương lai vẫn có một Trương Hằng xuất hiện che đậy hết sự yếu đuối trong cô.

trinh sang
Trịnh Sảng và Trương Hằng (ảnh: Internet)

Bài học rút ra, cho dù bạn có từng tổn thương như thế nào, hay trãi qua bao nhiêu cuộc tình thất bại, nhưng hãy luôn đặt niềm tin vào bản thân, bạn chỉ là đang đi qua một con đường đầy sỏi để đến đích của sự hạnh phúc, và một người đem lại hạnh phúc cho bạn đang đứng ở tương lai.

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có nhiều thông tin giải trí thú vị nhé !

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc LE SSERAFIM - LE SSERAFIM Profile

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music (HYBE). Nhóm gồm 6 thành viên là Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha, Garam và Eunchae. Ngày 8 tháng 4 vừa qua, 6 mảnh ghép của LE SSERAFIM đã được tiết lộ. Nhóm có kế hoạch debut vào tháng 5 năm nay. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận