Với hàng loạt tài năng đáng kinh ngạc đã tạo nên nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, không có giới hạn nào về số lượng nghệ sĩ xuất chúng trong hoạt động nghệ thuật của họ. Trong một bài viết trước, chúng tôi đã liệt kê những giọng ca xuất sắc nhất KPOP trong phần 1 và như đã hứa, đây là phần 2!

7. Jonghyun (SHINee)

Jonghyun (SHINee) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Jonghyun (SHINee) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Jonghyun quá cố thực sự là một trong những kho tàng nghệ thuật lớn nhất mà thế giới này từng thấy cùng giọng hát của anh ấy với màu sắc và giai điệu độc đáo là một trong những thứ có một không hai. Không thể so sánh Jonghyun với bất kỳ ai khác và sẽ không bao giờ có người nào khác tuyệt vời như vậy.

8. Taeyeon

Taeyeon là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Taeyeon là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Niềm tự hào của SM, Taeyeon không chỉ là một trong những ca sĩ tài năng và kỹ thuật tốt nhất trong ngành, mà cô ấy còn là một nghệ sĩ trình diễn với giọng hát đáng kinh ngạc. Khi Taeyeon hát, hoàn toàn không cần đến nhạc đệm, những thứ gây xao nhãng hay bất cứ thứ gì khác thì bạn vẫn sẽ bị cô nàng mê hoặc bởi chất giọng của mình. Sự chú ý luôn xứng đáng với giọng hát của nữ ca sĩ và đó là cách chúng ta yêu thích cô ấy.

9. Changmin (TVXQ)

Changmin (TVXQ) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Changmin (TVXQ) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Một trong những người tiên phong của KPOP như chúng ta biết ngày nay, Changmin là thần tượng của các thần tượng. Có quá nhiều điều để học hỏi từ anh ấy và khi nói đến tính kỹ thuật, chúng ta không dám đặt câu hỏi hoặc định lượng nó. Changmin là một trong những người đã xây dựng lên nền công nghiệp âm nhạc K-Pop từ những ngày đầu và anh chàng sẽ đi vào lịch sử như một huyền thoại.

10. Sandeul (B1A4)

Sandeul (B1A4) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Sandeul (B1A4) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Có điều gì hoàn hảo hơn những nốt cao của Sandeul? Từ giọng trầm đáng kinh ngạc đến giọng cao không thể tin được, Sandeul nắm giữ sức mạnh khiến khán giả không thể thốt nên lời chỉ với giọng hát của mình.

11. Junsu

Junsu là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Junsu là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Là một trong những ca sĩ bị đánh giá thấp nhất nhưng lại giàu cảm xúc nhất trong ngành, Junsu chắc chắn xứng đáng được chú ý nhiều hơn vì tài năng của mình. Giọng hát của anh ấy tự nói lên điều đó và anh chàng có khả năng truyền tải âm nhạc của mình một cách sâu sắc đến mức bạn bị cuốn hút không thể thoát ra được.

12. Jungkook (BTS)

Jungkook (BTS) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Jungkook (BTS) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

“Em út vàng” của BTS là một “ông trùm” về tài năng. Từ ca hát đến nhảy đôi khi đọc rap và sản xuất âm nhạc, Jungkook có thể làm tất cả một cách dễ dàng. Tuy nhiên, giọng hát của anh ấy rất đáng được khen ngợi. Có điều gì đó trong giọng hát của anh chàng rất mạnh mẽ nhưng vẫn tinh tế đến mức chỉ có thể miêu tả nó là ngọt ngào như Butter.

13. SUPER JUNIOR KRY

SUPER JUNIOR KRY là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
SUPER JUNIOR KRY là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Trong khi Kyuhyun, Ryeowook và Yesung là những giọng ca cực kỳ mạnh mẽ theo đúng nghĩa thì KRY là một nhóm tuyệt đối không thể tách rời và xứng đáng có mặt trong danh sách này. Xếp hạng mỗi người có lẽ sẽ là một cuộc tranh cãi hoàn toàn khác nhưng chúng ta sẽ không bao giờ vượt qua được sức mạnh mà họ giữ với nhau với tư cách là ca sĩ.

14. Seunghun (CIX)

Seunghun (CIX) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Seunghun (CIX) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Là một ngôi sao mới nổi với tài năng tỏa sáng hơn người, Seunghun xứng đáng được chú ý nhiều hơn vì xuất sắc chẳng kém gì một số giọng ca bậc thầy ở KPOP. Hy vọng rằng, trong tương lai, Seunghun sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để thể hiện tài năng thanh nhạc của mình trên đấu trường K-Pop.

15. Hui (PENTAGON)

Hui (PENTAGON) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Hui (PENTAGON) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, nhà soạn nhạc, vũ công, nghệ sĩ biểu diễn và nhiều hơn nữa, Hui có vô số danh hiệu cho tên của mình và đúng là như vậy! Anh ấy không chỉ vô cùng tài năng mà còn luôn cống hiến hết mình đến mức có cảm giác như thể lần nào cũng là lần đầu tiên chúng ta bắt gặp sự xuất sắc như vậy.

16. Eunkwang (BTOB)

Eunkwang (BTOB) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Eunkwang (BTOB) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Qua show Kingdom của Mnet chúng ta đã quen và quý mến Eunkwang nhiều hơn với những người hâm mộ KPOP mới, những người có thể không biết về vị thế huyền thoại mà anh ấy đang nắm giữ trong ngành công nghiệp KPOP. Thế giới âm nhạc luôn quỳ gối trước tầm của Eunkwang và chúng ta cũng vậy vì giọng hát của nam ca sĩ hoàn toàn là một thứ gì đó ngoài thế giới này.

17. IU

IU là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
IU là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Một danh sách về các giọng ca có bao giờ hoàn chỉnh nếu không có IU? Trên thực tế, hầu hết danh sách những ca sĩ hát hay nhất KPOP thường sẽ bao gồm IU. Câu chuyện của cô ấy là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người và giọng hát cao vút của cô nàng vừa nhẹ nhàng vừa đầy hy vọng cùng một lúc.

18. Woosung (The Rose)

Woosung (The Rose) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Woosung (The Rose) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Một giọng hát mà chúng ta nhớ hơn bất cứ điều gì khác, Woosung từ The Rose xứng đáng được cả thế giới biết đến. Với chất giọng đặc biệt mới mẻ, Woosung là một trong một triệu người khi nói đến giọng hát. Người hâm mộ luôn khao khát được lắng nghe âm nhạc của anh ấy trong một thời gian dài và chúng ta không thể không mong muốn anh chàng sẽ sớm trở lại.

19. Daehyun (B.A.P)

Daehyun (B.A.P) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Daehyun (B.A.P) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Một nhóm nhạc khác không may đánh mất mức độ nổi tiếng toàn cầu vì bị công ty quản lý bỏ bê và kiện tụng, B.A.P là một trong những tài năng âm nhạc xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp K-Pop. Daehyun vẫn và chắc chắn sẽ luôn được nhắc đến khi nói về giọng hát và quãng giọng.

20. Hweseung (N.Flying)

Hweseung (N.Flying) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Hweseung (N.Flying) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Các ca sĩ nhạc rock có sức hút tuyệt vời của riêng họ và Hweseung là ví dụ điển hình cho điều đó. Tuy nhiên, với kỹ thuật của mình, Hweseung có thể hoàn thành xuất sắc bất kỳ thể loại nào. Từ nhạc cổ điển đến nhạc pop và tất nhiên là nhạc rock, Hweseung luôn thể hiện sự nghiêm túc và tôn trọng bằng giọng hát của mình.

21. Solar (MAMAMOO)

Solar (MAMAMOO) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Solar (MAMAMOO) là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Solar của MAMAMOO không chỉ là một trong những giọng ca xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp KPOP mà còn vượt trội hơn. Tài năng của cô ấy chỉ có thể so sánh với những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất và cô nàng đang trên đường trở thành một trong số họ. Điều thú vị hơn nữa là Solar dường như trở nên tốt hơn mỗi khi chúng ta xem nữ ca sĩ biểu diễn!

22. Lee Hi

Lee Hi là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Lee Hi là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Lee Hi có một chất giọng đầy mê hoặc có thể khiến cả những trái tim lạnh lùng nhất cũng phải tan chảy. Cô ấy hát từ chính trái tim mình bằng giọng hát được đào tạo hoàn hảo của cô nàng. Giọng rung của nữ ca sĩ khiến cô ấy trở nên độc nhất vô nhị và nghe cô nàng hát live thì còn gì sánh bằng.

23. Ailee

Ailee là một trong những giọng ca xuất sắc nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Ailee là một trong những giọng ca xuất sắc nhất KPOP. (Nguồn: Internet)

Ailee nắm giữ sức mạnh của cả một nhóm nhạc chỉ bằng giọng hát của mình. Cô ấy được coi là một trong những giọng ca xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu vì cô nàng thực sự là người giỏi nhất quốc gia. Trong ngành công nghiệp âm nhạc, chưa từng thấy một giọng ca nào ổn định và mạnh mẽ hơn có khả năng thực hiện những nốt cao hoàn hảo như Ailee.

Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:

Xem thêm

Những sao nam Hoa ngữ nổi tiếng từ đam mỹ cải biên giờ ra sao?

Đam mỹ cải biên từng là một thể loại phim được khán giả yêu thích và cũng được các nhà làm phim chú trọng. Có một điều khá thú vị là hầu như những sao nam Hoa ngữ đóng đam mỹ cải biên đều vươn lên đến đỉnh cao sự nghiệp, thậm chí còn trở thành đỉnh lưu. Vậy ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận