Thường có trường hợp một số thần tượng giỏi một tài năng cụ thể hơn những người khác và do đó họ tập trung rất nhiều năng lượng và thời gian để trau dồi và mài dũa. Điều này cũng quyết định vị trí của thần tượng trong một nhóm nhạc cụ thể. Hôm nay, chúng ta cùng điểm qua những vũ công giỏi nhất Kpop!

Dance là một thành phần thiết yếu trong Kpop, mang rất nhiều sức hấp dẫn và lôi cuốn của nó. Điều phân biệt Kpop với các nhạc pop khác chính là sự nhấn mạnh của nó vào vũ đạo do chính các nghệ sĩ thực hiện. Các thần tượng Kpop thường không có lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành những người giỏi toàn diện và giỏi mọi thứ.

1. Seungyeon (CLC)

Seungyeon (CLC) là một trong những vũ công giỏi nhất ngành công nghiệp K-Pop. (Nguồn: Internet)
Seungyeon (CLC) là một trong những vũ công giỏi nhất ngành công nghiệp Kpop. (Nguồn: Internet)

Cube Entertainment là công ty của một số nghệ sĩ tài năng nhất trong ngành. Đặc biệt, CLC là một nhóm nhạc tài năng đáng kinh ngạc. Seungyeon chắc chắn là một trong những vũ công giỏi nhất ngành công nghiệp Kpop. Những bước nhảy của cô ấy rất rõ ràng và sắc nét nhưng đồng thời cũng uyển chuyển đẹp mắt, cuốn hút một cách kỳ diệu với âm nhạc và cảm xúc mà cô nàng thể hiện qua điệu nhảy của mình.

2. Taemin (SHINee)

Taemin (SHINee) là một trong những vũ công giỏi nhất ngành công nghiệp K-Pop. (Nguồn: Internet)
Taemin (SHINee) là một trong những vũ công giỏi nhất ngành công nghiệp Kpop. (Nguồn: Internet)

Em út của SHINee chắc chắn là vũ công được cả ngành săn đón. Anh ấy đã nhảy từ khi còn nhỏ và tích cực biên đạo vũ đạo của chính mình và nhóm. Taemin có năng khiếu thể hiện và nghệ thuật cực kỳ hiếm, có nghĩa là trong khi bất kỳ vũ công bình thường nào cũng có thể diễn giải một cách dễ dàng bài hát, Taemin đã làm điều đó một cách chân thực và độc đáo.

3. J-Hope (BTS)

J-Hope (BTS) là một trong những vũ công giỏi nhất ngành công nghiệp K-Pop. (Nguồn: Internet)
J-Hope (BTS) là một trong những vũ công giỏi nhất ngành công nghiệp Kpop. (Nguồn: Internet)

Được biết đến vì tính cách đáng yêu và được yêu mến như một trụ cột của BTS, J-Hope giữ vị trí quan trọng trong vũ đạo và biên đạo của nhóm cũng vì một lý do chính đáng. Không có một vũ công nào tỉ mỉ như J-Hope và ngay cả khi anh ấy đang nhảy tự do, nó trông vẫn giống như được biên đạo hoàn hảo. Tài năng như vậy chắc chắn rất đáng được khen ngợi.

4. SuA (DREAMCATCHER)

SuA (DREAMCATCHER) là một trong những vũ công giỏi nhất ngành công nghiệp K-Pop. (Nguồn: Internet)
SuA (DREAMCATCHER) là một trong những vũ công giỏi nhất ngành công nghiệp Kpop. (Nguồn: Internet)

SuA được nhiều người biết đến như một “cỗ máy nhảy” trong fandom và đúng là như vậy! Cô ấy là thành viên DREAMCATCHER học vũ đạo nhanh nhất và thậm chí còn hỗ trợ các thành viên khác trong việc thực hiện các bài nhảy. Cô nàng rất xuất sắc trong việc biên đạo vũ đạo mới và thậm chí biên đạo lại những vũ đạo sẵn có.

SuA có khả năng làm chủ tuyệt vời đối với tất cả các thể loại nhảy, bao gồm hip-hop, đương đại và thậm chí là breakdance! Không nghi ngờ gì nữa, SuA xứng đáng được chú ý nhiều hơn vì là một trong những vũ công giỏi nhất trong ngành.

5. Ten (NCT)

Ten (NCT) là một trong những vũ công giỏi nhất ngành công nghiệp K-Pop. (Nguồn: Internet)
Ten (NCT) là một trong những vũ công giỏi nhất ngành công nghiệp Kpop. (Nguồn: Internet)

Tất cả các thành viên của NCT đã công khai thừa nhận rằng Ten là vũ công giỏi nhất trong nhóm và không có gì giả dối trong tuyên bố này. Trên thực tế, Ten là một trong những vũ công giỏi nhất của Kpop và thậm chí là ngoài lĩnh vực đó. Đó là một điều thú vị về mặt hình ảnh, một niềm vui và một điều may mắn khi được xem anh ấy nhảy, đặc biệt là solo và khi anh chàng cover các bài hát nổi tiếng nhưng với vũ đạo của riêng mình. Chúng ta không thể không mong muốn Ten tải lên nhiều bản dance cover hơn nữa!

Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận