INFP là viết tắt của Hướng nội, Trực giác, Cảm xúc và Triển vọng. INFP được biết đến như những người theo chủ nghĩa lý tưởng hoặc người hòa giải. Từ IU đến Jennie BLACKPINK, dưới đây là một số thần tượng Kpop được biết đến là INFP.

1. Arin OH MY GIRL

Arin OH MY GIRL là một nữ diễn viên xinh đẹp, xuất sắc và có cá tính lôi cuốn trong các chương trình tạp kỹ. Cô cũng được mô tả là một thành viên kín đáo và ít nói trong nhóm, nhưng cũng là một người giàu lòng nhân ái, luôn cố gắng giữ cho mọi người xung quanh được hạnh phúc. Nữ idol cũng gặp khó khăn khi mở lòng với người khác, và tính cách thực sự của cô chỉ được bộc lộ với những người thân thiết nhất.

Arin (Ảnh: Internet)
Arin là một cô gái xinh đẹp và ít nói (Ảnh: Internet)

2. IU

IU là một nghệ sĩ solo, diễn viên thành công và chắc chắn là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Ngôi sao nổi tiếng là người trầm tính và dè dặt, điều này trái ngược với cách IU thể hiện bản thân trong các MV và những tính cách mà cô thể hiện. Mặc dù có phong thái điềm tĩnh nhưng IU được thần tượng vì nhân cách và sự đồng cảm với người hâm mộ cũng như nhân viên của mình.

IU (Ảnh: Internet)
IU – ngôi sao solo thuộc nhóm INFP (Ảnh: Internet)

3. Jennie BLACKPINK

Jennie BLACKPINK được coi là một trong những thần tượng Kpop nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Ngôi sao toàn cầu duy trì tính cách của mình, bí ẩn và đầy lòng trắc ẩn đối với các thành viên và bạn bè. Tính cách thực sự của Jennie chỉ xuất hiện khi nữ idol ở cạnh những người mà cô nàng tin tưởng. Thế nhưng cô cũng sử dụng phong cách sáng tạo của mình trong công việc của mình.

5 thần tượng KPOP thuộc nhóm INFP điển hình 5 thần tượng Arin ATEEZ Hongjoong INFP IU Jennie BlackPink Joy Joy red velvet KPOP Oh My Girl Red Velvet sán thần tượng thần tượng KPOP Yeri
Jennie cũng nổi tiếng là một INFP chính hiệu (Ảnh: Internet)

4. Yeri và Joy Red Velvet

Yeri được biết đến là người vui tươi và luôn cố gắng chọc cười các thành viên theo cách tốt nhất có thể. Nhưng ngoài sự thông minh của mình, cô còn sáng tạo và luôn giữ vững giá trị của mình. Yeri không im lặng nhưng biết khi nào nên thể hiện tính cách mạnh mẽ của mình.

Yeri (Ảnh: Internet)
Yeri là idol thuộc INFP điển hình (Ảnh: Internet)

Joy nổi tiếng với nụ cười đáng yêu và ngoại hình tuyệt đẹp. Nữ thần tượng thường dịu dàng, nhưng tính cách sôi nổi của cô tỏa sáng ở bất cứ nơi nào cô đến.

Joy (Ảnh: Internet)
Joy là một INFP dịu dàng (Ảnh: Internet)

5. San và Hongjoong ATEEZ

Trong khi tất cả các thành viên ATEEZ dường như là người hướng ngoại, Hongjoong và San đã được công nhận là INFP, điều này có vẻ rất phù hợp với họ. Hongjoong, với tư cách là trưởng nhóm và nhà sản xuất, đặc biệt sáng tạo, quan tâm và bảo vệ các thành viên của mình. Trong khi đó San giàu trí tưởng tượng và là ứng cử viên hoàn hảo để trò chuyện sâu sắc.

San (Ảnh: Internet)
San – “một mẩu” INFP của ATEEZ (Ảnh: Internet)
Hongjoong (Ảnh: Internet)
Hongjoong cũng là idol INFP (Ảnh: Internet)

Bạn có phải là một INFP? Bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết bạn quan tâm khác nhé!

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận