Lotte Duty Free là hãng hàng nổi tiếng “chịu chi” khi hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như BTS, Twice, Junho, TXT,… Sắp tới đây, Lotte Lotte Duty Free sẽ mở Family concert với dàn line-up đông đảo.

Lotte Duty Free là chuỗi cửa hàng miễn thuế tại Hàn Quốc với nhiều cửa hàng mua sắm vô cùng lớn, tồn tại đến nay đã hơn 20 năm. Trong lịch sử phát triển, Lotte Duty Free đã hợp tác quảng bá với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc như Twice, BTS, Itzy, Super Junior,… Tương ứng với đó, nhiều buổi hòa nhạc cũng được tổ chức hằng năm. Năm nay, buổi hòa nhạc lại tiếp tục được tổ chức với dàn line-up đáng mong chờ.

Concert của Lotte duty free (nguồn: internet)
Concert của Lotte duty free (nguồn: internet)

Lotte Duty Free đã công bố đội hình của Buổi hòa nhạc gia đình Lotte Duty Free Shop lần thứ 32 vào ngày 20 để kỷ niệm Năm Du lịch Hàn Quốc 2023-2024 với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu trong nước, bắt đầu chào đón khách du lịch hay những khách hàng trong và ngoài nước một cách chính thức.

Các buổi hòa nhạc của Lotte Duty Free vào những năm trước đã được thay thế bằng hình thức online do đại dịch kéo dài, nhưng năm nay, Lotte Duty Free sẽ tổ chức các buổi biểu diễn offline quy mô lớn sau khoảng 4 năm. Buổi biểu diễn sẽ được tổ chức tại Sân vận động Thể dục dụng cụ Olympic (KSPO DOME) ở Songpa-gu, Seoul trong ba ngày từ 16 đến 18 tháng 6.

Vào ngày 1 và 2 của Family Concert, các nhóm nhạc thần tượng và nghệ sĩ hàng đầu của Hàn Quốc sẽ trình diễn các buổi hòa nhạc. Vào ngày đầu tiên, ngày 16 tháng 6, dàn line-up gồm NCT DREAM, Stray Kids, STAYC, aespa, KINGDOM, Lee Chae-yeon. Vào ngày tiếp theo, Seong Si-kyung, Gummy, Crush, Jukjae, Itzy và ENHYPEN sẽ biểu diễn. Cuối cùng, vào ngày thứ ba, bao gồm cả một chương trình K-trot đặc biệt có sự góp mặt của Yeong-tak, Lee Chan-won, Jang Min-ho, Jang Yoon-jung, Jin Simon và Song Ga-in.

Straykids sẽ tham giá Lotte duty free concert (nguồn: internet)
Stray Kids sẽ tham gia Lotte Duty Free Concert (nguồn: internet)

Vé có thể được nhận bằng cách mua hàng với một số tiền nhất định tại Lotte Duty Free. Những khách hàng mua từ $300/$500/$900 trở lên tại Cửa hàng miễn thuế Lotte Duty Free Myeongdong, Cửa hàng World Tower, Cửa hàng sân bay quốc tế Incheon và Cửa hàng miễn thuế Lotte Internet có thể nhận được vé cho các ghế A/S/R tương ứng vào ngày đầu tiên. Thông tin thêm về sự kiện có thể được tìm thấy trên trang sự kiện chính thức của Lotte Internet Duty Free hoặc thông qua trung tâm khách hàng.

Lotte Duty Free cũng sẽ tổ chức sự kiện tặng vé cho khách hàng trong và ngoài nước sử dụng các kênh khác nhau của Cửa hàng miễn thuế Lotte, chẳng hạn như các chi nhánh toàn cầu và có bao gồm cả vận chuyển nước ngoài.

NCT cũng góp mặt trong dàn lineup (nguồn: internet)
NCT cũng góp mặt trong dàn line-up (nguồn: internet)

Để kỷ niệm Family Concert lần thứ 32, Cửa hàng miễn thuế Lotte đang ra mắt để thu hút khách du lịch nước ngoài. Hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ như Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban Du lịch Hàn Quốc và Tổ chức Du lịch Hàn Quốc, Lotte Duty Free đang lên kế hoạch cho một gói tour kết hợp với các công ty du lịch địa phương trong và ngoài nước. Nhóm khách du lịch đa quốc gia đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á và Trung Đông đang lên kế hoạch đến Hàn Quốc để tham quan và xem Family Concert tại Cửa hàng miễn thuế Lotte.

Lotte Duty Free Family Concert, tổ chức lần đầu vào năm 2006, đã kỷ niệm lần thứ 32 vào năm nay. Đến nay, đã có khoảng 1 triệu lượt khách trong và ngoài nước theo dõi trực tiếp buổi hòa nhạc của Lotte. Lotte Duty Free Family Concert lần thứ 31 vừa qua, được tổ chức online, đã thu về tổng cộng 3 triệu lượt xem, trở thành một sự kiện tiêu biểu cho Lotte Duty Free.

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

Jisoo BLACKPINK khiến fan "đứng ngồi không yên" với album solo sắp phát hành

Mặc dù chưa chính thức ra mắt solo nhưng Jisoo BLACKPINK đã khiến fan đứng ngồi không yên. Thậm chí nữ idol còn xuất sắc lập nên một kỳ tích đáng kinh ngạc với album sắp phát hành "ME".
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận