Ban đầu, công ty đã dự tính SEVENTEEN sẽ có 17 thành viên như đúng cái tên của nó nhưng vì một số lý do đặc biệt mà 4 thành viên đã rời đi, để lại 13 mảnh ghép hoàn hảo của SEVENTEEN như hiện tại cùng ý nghĩa: 13 thành viên + 3 nhóm nhỏ + 1 gia đình = 17. Hôm nay bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu lý do 4 người ấy lại rời đi nhé!

Jang DoYoon (1995):

Anh từng là thực tập sinh cho Pledis từ năm 2011 đến năm 2014, anh từng được xếp vào đội hình debut của Tempest nhưng kế hoạch thất bại và đã chuyển sang một nhóm mới với cái tên SEVENTEEN. Anh là thành viên lớn tuổi nhất nhóm và thường được là cha mẹ của nhóm. Doyoon cũng là một trong những visual của nhóm.

Vào năm 2014 anh rời Pledis với lý do muốn tập trung vào diễn xuất, anh nói rằng anh chưa bao giờ hối hận khi rời SEVENTEEN vì mặc dù đã được thực tập để trở thành idol qua mấy năm, ước mơ của anh luôn là trở thành một diễn viên. Sau khi rời Pledis anh tiếp tục đến JB Ent. để thực hiện sự nghiệp diễn xuất của mình. 2017, anh cố để được chọn tham gia show sống còn Mixnine (của YG) nhưng thất bại.

Jang Doyoon (Nguồn: internet)

Khi anh rời đi mọi người đều gọi anh là kẻ phản bội và mọi áp lực đều đổ lên S.COUPS (theo dự định lúc đầu thì anh là leader nhưng rời đi nên vị trí này do S.COUPS đảm nhận).

Yao Mingming (1997):

Tới từ Trung Quốc và làm thực tập sinh của Pledis từ 2012 đến 2014. Anh thân thiết với Jun vì cả 2 đều đến từ Trung Quốc. Anh nhảy rất tốt và là một trong những thành viên của dance line thời điểm đó. Có tin đồn cho rằng anh rời đi bởi bị Pledis ngược đãi/lý do cá nhân và trở về Trung Quốc.

Vào năm 2017, anh tham gia Mixnine – show sống còn của YG. Tuy nhiên, anh không được góp mặt trong đội hình cuối cùng và bị loại ở vị trí thứ 10.Lý do 4 thành viên trong đội hình debut của SEVENTEEN rời nhóm đội hình Jang DoYoon Kim Samuel KPOP lý do Lý do 4 thành viên trong đội hình debut của SEVENTEEN rời nhóm rời nhóm Samuel Seventeen Shin Dongjin Yao Mingming

2019 anh tiếp tục tham gia Idol Produce và là một trong những thực tập sinh nổi tiếng bởi kĩ năng nhảy của bản thân anh. Và tất nhiên ở đây anh đã gặp Từ Minh Hạo – SEVENTEEN The8 – nhưng có lẽ ca2 hai không biết nhau vì khi The8 gia nhập thì Mingming đã rời đi. Cuối cùng Mingming cũng nằm trong đội hình debut với vị trí thứ 3. Sau đó đội hình debut này đã được debut dưới cái tên UNINE.

Shin Dongjin (2000):

Dongjin là thực tập sinh của Pledis từ năm 2013 tới năm 2014, là người trẻ tuổi nhất sau Samuel. Anh rời công ty vào khoảng 2014 để tập trung học tập. Nhưng cũng có thông tin cho rằng anh đã hẹn hò với fan của mình nên đã bị Pledis đuổi đi. Và cũng có người nói rằng hiện tại anh đang làm thực tập sinh tại KQ Entertainment. Không có quá nhiều thông tin về Dongjin cũng như không ai biết hiện tại anh đang làm gì hay ở đâu, nhưng hi vọng rằng anh đang vẫn ổn.

Kim Samuel (2002):

Kim Samuel là thực tập sinh dưới trướng Pledis từ 2012 cho tới 2013. Nếu bạn thấy một cậu bé nhỏ nhắn nhất trong các video cũ của SEVENTEEN thì đó chính là Samuel. Vì là thành viên nhỏ tuổi nhất nên luôn được các thành viên khác chăm sóc, quan tâm và được các anh ôm.

Lý do 4 thành viên trong đội hình debut của SEVENTEEN rời nhóm đội hình Jang DoYoon Kim Samuel KPOP lý do Lý do 4 thành viên trong đội hình debut của SEVENTEEN rời nhóm rời nhóm Samuel Seventeen Shin Dongjin Yao Mingming

Vào năm 2013, anh rời khỏi Pledis vì mẹ anh đã nghĩ rằng anh quá nhỏ để debut. Tuy nhiên có lẽ mẹ của Samuel đã nhận ra rằng anh thật sự rất muốn trở thành một idol, vì vậy vào năm 2015, anh đã tham gia Brave Entertainment và debut cùng nhóm hiphop có tên gọi 1punch nhưng không may đã tan rã vào cùng năm. Sau đó vào năm 2016, anh tiếp tục debut với tư cách nghệ sĩ solo “Punch” vào năm 2016.

2017, anh tham gia Idol Produce S2 nhưng lại không thể góp mặt trong đội hình debut. Cũng trong thời gian này anh tiếp tục debut với tư cách nghệ sĩ solo cùng ca khúc “Sixteen”. Nhiều người đã dự đoán trước điều này và nhờ đó, anh càng có nhiều người hâm mộ hơn, bài hát cũng được dư luận yêu thích. Samuel cũng tham gia diễn xuất với vai diễn trong bộ phim “Sweet Revange Note 2” và ra mắt các OST cho một vài bộ phim.

Anh gặp lại Jun và The8 ở chương trình CYZJ sau một thời gian dài.Lý do 4 thành viên trong đội hình debut của SEVENTEEN rời nhóm đội hình Jang DoYoon Kim Samuel KPOP lý do Lý do 4 thành viên trong đội hình debut của SEVENTEEN rời nhóm rời nhóm Samuel Seventeen Shin Dongjin Yao Mingming

Để thực hiện được ước mơ này anh đã đi một hành trình rất dài nhưng may mắn rằng anh đã không bỏ cuộc. Hiện tại, anh đang dance cover trên YouTube (Samuel Official) cũng như hoạt động trên mạng xã hội Instagram (its_kimsamuel) , theo dõi anh ngay nào!!

Sixteen – bài hát debut với tư cách nghệ sĩ solo của Samuel:

(Xem thêm nhiều hơn về SEVENTEEN tại đây)

Xem thêm

"Hoạ mi nước Anh" Adele bị fan ruột quay lưng, doanh số album tái xuất giảm mạnh vì lý do gây sốc

Nữ ca sĩ siêu sao toàn cầu vẫn đang cân nhắc tại sao doanh số bán album lại giảm mạnh đến vậy. Adele vừa cho ra một album hoàn toàn mới là Album 30. Tuần đầu tiên là thời gian thử thách thực sự của nữ ca sĩ nhưng cô ấy không đạt được doanh số ấn tượng như ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
8 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

SVT 13 ng như hiện nay là định mệnh cả r

lenhatvy16122005

Đúng là định mệnh thật. 13 con người ghép thành một viên kim cương hoàn hảo 95 95 95 96 96 96 96 97 97 97 98 98 99

User ab355992

đr í cậu 😊

Phan Thanh Hoàng Yến

Tiếc Samuel quá hi vọng anh thành công hơn trong tương lai

Phan Thanh Hoàng Yến

Lúc mới biết Nhà 17 toàn tưởng có 17 tvien k à

llihari

khong quan trong