Các cô gái Itzy đã trải qua một năm 2022 đầy bận rộn với những lịch trình comeback, quay quảng cáo, lễ trao giải và đặc biệt là thực hiện những buổi lưu diễn vòng quanh thế giới. Trong khuôn khổ World Tour được tiếp tục trong năm 2023, đến hiện tại, Itzy đã xuất sắc hoàn thành buổi biểu diễn ở sân vận động Jakarta.

Itzy là nhóm nhạc gồm 5 thành viên gồm: Yeji, Chaeryoung, Lia, Ryujin, Yuna được thành lập vào tháng 2 năm 2019, thuộc công ty chủ quản JYP Entertainment. Nhóm được biết đến qua các ca khúc: Dalla Dalla, Icy, Mafia in the morning,… Sau gần 4 năm ra mắt, các cô gái nhà JYP vẫn đang không ngừng nỗ lực, chứng minh sự phát triển của nhóm qua những thành tích cao không chỉ ở trong nước mà còn ở thị trường âm nhạc quốc tế. Với sức ảnh hưởng của mình, Itzy đã tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới từ năm 2022 và tiếp tục vào năm nay.

Nhóm nhạc ITZY (nguồn: internet)
Nhóm nhạc ITZY (nguồn: internet)

Vào ngày 4, ITZY đã hoàn thành xuất sắc buổi biểu diễn được tổ chức tại Tennis Indoor Senayan ở Jakarta, Indonesia trong khuôn khổ ITZY THE 1ST WORLD TOUR CHECKMATE. Buổi biểu diễn này là một phần của showcase tour nước ngoài ITZY PREMIERE SHOWCASE TOUR ‘ITZY? ITZY!’.

Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yuna đã nhuộm đỏ hội trường với những màn biểu diễn đầy nhiệt huyết xứng danh “nhóm nhạc nữ mạnh nhất về mảng trình diễn K-pop”. Bài hát chủ đề của mini album thứ 4 GUESS WHOMafia In the morning – mở màn concert đầy mãn nhãn, tiếp đó là DALLA DALLA, ICY, WANNABE, Not Shy, LOCO, SNEAKERS, Cheshire,… Ngoài ra, nhóm còn có những màn trình diễn với vũ đạo đồng đều, vocal ổn định khi thể hiện ca khúc là single tiếng Anh Boys Like You cùng các bài hát b-side WHAT I WANTTwenty, DOMINO. Đặc biệt hơn, các màn trình diễn cá nhân với những màu sắc riêng cũng được được người hâm mộ cổ vũ nồng nhiệt.

ITZY “Cheshire” (Ảnh: Internet)
ITZY Cheshire (Ảnh: Internet)

Tại đây, sự gắn bó giữa ITZY và MIDZY (tên fandom của ITZY) đã trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Trước khi biểu diễn, ITZY đã học ngôn ngữ địa phương thông qua phát sóng trực tiếp trên các kênh SNS và giao tiếp với người hâm mộ. Trong khuôn khổ concert, người hâm mộ còn khiến các thành viên rơi nước mắt khi gửi tặng video chứa đựng lời nhắn gửi đến ITZY nhân dịp kỷ niệm 4 năm ra mắt, mong muốn các cô gái nhà JYP và người hâm mộ sẽ luôn ở bên nhau.

Sau màn trình diễn thành công tại Jakarta, ITZY sẽ tiếp tục tour diễn châu Á với Chiba, Nhật Bản ngày 22-23/2, Đài Loan ngày 26/2, Hong Kong ngày 11-12/3 và Bangkok, Thái Lan ngày 8/4. Đặc biệt, buổi biểu diễn ở Hồng Kông ban đầu dự kiến ​​​​được tổ chức một lần vào ngày 11 tháng 3, nhưng vé đã bán hết nhanh chóng sau khi mở đơn đặt trước, vì thế đã có một buổi biểu diễn được bổ sung vào ngày 12 tháng 3, và tất cả các ghế đã được bán hết vào chiều ngày 6. Theo đó, ITZY sẽ biểu diễn tại Seoul vào tháng 8/2022, tour diễn châu Mỹ trải dài 8 khu vực của Mỹ vào tháng 10-11, Manila tại Philippines vào ngày 14-15/1/2023, Singapore vào ngày 28/2, Jakarta vào ngày 4/2 và các chặng còn lại với 6 chuyến lưu diễn châu Á. Họ sẽ khởi động chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên kể từ khi ra mắt với 20 buổi biểu diễn tại 16 khu vực trên thế giới.

Itzy thành công với đêm diễn nằm trong khuôn khổ World tour (nguồn: internet)
Itzy thành công với đêm diễn nằm trong khuôn khổ World tour (nguồn: internet)

Ngoài ra, ITZY sẽ tổ chức buổi gặp mặt người hâm mộ chính thức lần thứ hai ITZY The 2nd Fan Meet tại KBS Arena ở Gangseo-gu, Seoul vào ngày 12 tháng 2 lúc 5:00 chiều với tên gọi To Wonder World. Đồng thời, các buổi biểu diễn ngoại tuyến, các buổi phát sóng trực tiếp có trả tiền sẽ được thực hiện trực tuyến thông qua nền tảng Beyond LIVE.

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

YooA Oh My Girl tiết lộ lý do bị công ty phản đối tham gia diễn xuất

Trong một buổi phát sóng, YooA Oh My Girl thú nhận rằng cô không tham gia diễn xuất vì bị công ty quản lý phản đối. Nhưng lý do có thể là gì?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận