“Đỉnh lưu đi tù” Ngô Diệc Phàm mặc dù đã bị phong sát triệt để nhưng bằng cách thần kỳ nào đấy, anh ta vẫn liên tục chễm chệ ngồi trên đỉnh hotsearch. Lần này là tin đồn Ngô Diệc Phàm có con 2 tuổi, đã kết hôn khiến quần chúng lại tiếp tục hóng drama vô cùng nhiệt tình.

Thông tin Ngô Diệc Phàm có con 2 tuổi, đã kết hôn

Ngày 19/08, blogger bóc ra một “dưa” rằng Ngô Diệc Phàm thực ra đã có một đứa con với người khác từ năm 2018, tuy nhiên thông tin này không được tiết lộ mà giấu kín. Đứa trẻ khoảng 2 tuổi, thời gian cụ thể là khoảng cuối năm 2018, đầu năm 2019 bằng phương pháp thuê người đẻ hộ. Bên phía nhà nữ được cho rằng là một nhà có tiền, cũng coi như có quyền.

Blogger đưa tin Ngô Diệc Phàm có con (Nguồn: Internet)
Blogger đưa tin Ngô Diệc Phàm có con (Nguồn: Internet)

Đồng thời blogger tiết lộ thêm rằng, cô gái này đến từ đại học Nam California, quê ở Thành Đô. Sau đó có thời gian từng theo học Đại Học Bắc Kinh, có thể do chương trình liên kết hoặc lý do nào đó, rồi vì Ngô Diệc Phàm mà quyết định trở thành thực tập sinh của IQIYI.

Hình ảnh được leak ra được cho là thông tin của bên nữ (Nguồn: Internet)
Hình ảnh được leak ra được cho là thông tin của bên nữ (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên cô gái này tới tầm tháng 08/2019, khi Ngô Diệc Phàm với Tần Ngưu Chính Uy lộ tin hẹn hò đã chết tâm, lặng lẽ xóa ảnh của mình với anh. Thời gian kế tiếp cô cũng chuẩn bị đầy đủ rồi rời khỏi IQIYI, không tiếp tục dấn thân sâu hơn vào giới giải trí.

Phản ứng của cư dân mạng về “dưa” này

Cư dân mạng bày sẵn bắp ngô, nước để có thể hóng drama một cách nhanh nhạy nhất. Mọi người đều đa số hả hê trước kết cục của Ngô Diệc Phàm, đồng thời bày tỏ thương xót cho nạn nhân. Dưới đây là tổng hợp một số cmt:

  • Ít ra cũng có 1 cục ẵm bồng, không biết có đc chu cấp 5tr 1 tháng không!?
  • Tui thì không hy vọng thật vì nó như cái vòng lẩn quẩn ấy, nhà NDP cũng là dạng trí thức cao, rồi mẹ cũng nuôi con đơn thân rồi kìm kẹp con. Đến vợ NDP cũng vậy, sao có vợ con rồi mà không thể sống tử tế, cho con 1 tổ ấm hoàn chỉnh hả trời.
  • Dưa chi tiết ntn t nghi là thật rồi. Nhưng mà t nghĩ bóc cũng tội mẹ con nhà ấy,cuộc sống đang êm đẹp
  • Dưa thôi chứ mà là thật chắc thằng con đấy sau mắc chứng tâm thần phân liệt khi nghe tin của bố nó quá
  • NDP và chuỗi drama chưa thấy hồi kết =)))))))))))
  • Thuyết âm mư: Tăm cưa vốn từ lâu đã mong muốn cuộc sống bình phàm an yên, rời bỏ danh phận nổi tiếng ồn ào để di tu nhưng phận đường đường là một đỉnh lew a k thể rời cõi showbiz nhẹ tựa một con gió, để đáp trả tình cảm bao năm qua của bách tính a quyết định phải tạo ra những drama siêu to khổng lồ chấn động địa cầu coi như phúc lợi ban tặng cho trăm nhà, cho con dân có việc để làm có drama để hít mùa dịch dã. Tăm cưa thật có tấm lòng hảo tâm! Đa tạ người!

Drama của Ngô Diệc Phàm đã thực sự kết thúc hay chưa?

Mặc dù Ngô Diệc Phàm bị phong sát hoàn toàn, nhưng xem ra những thông tin về vị “đỉnh lưu đi tù” này vẫn có thể khuấy động Cbiz một cách dễ dàng. Bằng chứng cho thấy là anh thỉnh thoảng khi rời khỏi vị trí hotsearch lại có blogger lôi chuyện của anh lên để nói. Một văn bản phong sát vẫn chưa đủ, drama còn kéo dài mãi sau khi anh bị điều tra, có quyết định bắt giữ và cả về gia đình Ngô Diệc Phàm.

Đỉnh lưu Ngô Diệc Phàm rớt đài đi tù (Nguồn: Internet)
Đỉnh lưu Ngô Diệc Phàm rớt đài đi tù (Nguồn: Internet)

Có lẽ những cái “nhất” của người từng làm nam thần này vẫn chưa dừng lại, đồng thời càng chứng minh hai chữ “đỉnh lưu” có ảnh hưởng đến mức nào.

Lý Ân tố Đô Mỹ Trúc qua cầu rút ván trong vụ tố Ngô Diệc Phàm

Lý Ân – người từng mệnh danh chị gái của Đô Mỹ Trúc trong công cuộc bóc phốt tình ái Ngô Diệc Phàm lại quay ra tố chính cô. Cô nói rằng ngày hôm qua mới lấy lại được Weibo của mình để nói ra những lời này.

Theo bài viết của Lý Ân, cô được Đô Mỹ Trúc đến tìm để nhờ giúp đỡ làm giả chị gái mình. Sau đó Lý Ân hỗ trợ kiếm người viết kịch bản về Ngô Diệc Phàm cho Đô Mỹ Trúc. Đồng thời Lý Ân cũng nhận lời giúp cô, phốt anh để tăng hiệu quả câu chuyện. Lúc này Đô Mỹ Trúc còn tương tác bên dưới Weibo của cô để giả như hai chị em thật.

Lý Ân từng tự xưng là chị gái của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Lý Ân từng tự xưng là chị gái của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên sau khi bị cảnh sát triệu tập, Đô Mỹ Trúc xóa cmt tương tác dưới bài của Lý Ân, tự cho rằng không quen cô, ụp nồi Lý Ân là người của Ngô Diệc Phàm, tác nhân khiến Đô Mỹ Trúc bị bạo lực mạng. Vì vậy tài khoản của Lý Ân bị khóa tới ngày hôm trước.

Trong khi Lý Ân khốn khổ vì giúp Đô Mỹ Trúc mà bị liên lụy còn Đô Mỹ Trúc thì biến thành anh hùng. Bản thân hối hận vì đã giúp cô. Lý Ân đã liên hệ wechat Đô Mỹ Trúc để hỏi cho ra lẽ nhưng phía Đô Mỹ Trúc không trả lời nên cô đành phải tự đăng bài thanh minh cho mình.

Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về thông tin này? Hãy nói cho BlogAnChoi biết nhé!

Ngoài ra những bài viết cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Những bài hát không thể bỏ qua của SEVENTEEN (phần 2)

Ngoài các bài hát và album trên, SEVENTEEN đã phát hành nhiều bài hát nổi tiếng khác nằm ngoài album của họ. Những bài hát này cũng đã chiếm được sự chú ý của công chúng cũng như sự chú ý của Carat - người hâm mộ SEVENTEEN và tình yêu từ khắp nơi trên thế giới. Dưới đây ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận