Mặc dù Jungkook của BTS được biết đến với khả năng ca hát và là thần tượng KPop nhưng anh chàng đã xuất hiện một cách gián tiếp trong rất nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Cùng BlogAnChoi điểm lại những lần Jungkook làm “cameo bất đắc dĩ” cực hài hước trong 10 bộ K-Drama khác nhau nhé!

1. Peach Of Time

Gần đây nhất Jungkook đã được đề cập đến trong bộ phim Peach Of Time. Trong tập phim này, có phân cảnh một số chàng trai đã hỏi số điện thoại nhân vật do Ahn Da Bi thủ vai. Sau khi từ chối, cô nàng đã tiết lộ mẫu hình lý tưởng của mình, và các chàng trai đã cho rằng không có ai như vậy. Ngay lập tức cô khẳng định: “Có chứ! Jungkook của BTS phù hợp với mẫu hình đó!”

Jungkook được nhắc đến trong Peaches of Times (Ảnh: Internet)
Jungkook được nhắc đến trong Peach Of Time (Ảnh: Internet)

2. Crash Landing On You

Một trong những bộ phim K-Drama Hàn nổi tiếng khác nhắc đến Jungkook là Crash Landing On You. Trong tập 7, sau khi nhân vật do Son Ye Jin thủ vai gặp gỡ một cô gái ở Bình Nhưỡng, đối phương đã tiết lộ mình là ARMY và nói thêm rằng bias của cô là Jungkook.

Jungkook được nhắc đến trong Crash Landing On You (Ảnh: Internet)
Jungkook được nhắc đến trong Crash Landing On You (Ảnh: Internet)

3. Hospital Playlist

Sự xuất hiện của maknae trong Hospital Playlist chắc hẳn là một trong những màn xuất hiện tinh tế nhất. Nhân vật Ik Jun khi đó đã cầm cốc cà phê Babinski Cold Brew in hình Jungkook cùng với các thành viên khác là Suga và Jin.

Jungkook cùng Jin Và Suga "xuất hiện" trong Hospital Playlist (Ảnh: Internet)
Jungkook cùng Jin Và Suga “xuất hiện” trong Hospital Playlist (Ảnh: Internet)

4. Blessing of the Sea

Trong bộ phim của đài MBC có tên Blessing of the Sea, Jungkook một lần nữa được đề cập đến nhờ visual xuất sắc của mình. Trong một tập phim, nhân vật nam nói rằng anh chàng có những người bạn đẹp trai và sẵn lòng sắp xếp một cuộc hẹn hò. Anh bổ sung thêm rằng một trong số họ trông giống hệt Jungkook.

Jungkook được nhắc đến trong Blessing of the Sea (Ảnh: Internet)
Jungkook được nhắc đến trong Blessing of the Sea (Ảnh: Internet)

5. Common Siblings

Common Siblings là series thiếu nhi có hơn 2 triệu người theo dõi trên YouTube. Trong một tập, người anh trai tìm thấy một bức thư viết “oppa, em sẽ luôn yêu anh” trong phòng em gái của mình. Và sau đó anh phát hiện ra đó là bức thư em gái viết cho Jungkook!

Jungkook được nhắc đến trong Common Siblings (Ảnh: Internet)
Jungkook được nhắc đến trong Common Siblings (Ảnh: Internet)

6. Mr. Sunshine

Vào năm 2018, BTS nói chung và Jungkook nói riêng cũng được nhắc đến trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Mr. Sunshine. Tên của Jungkook đã được xuất hiện bằng tiếng Trung trong một bức thư mà nhân vật chính đã gửi cho ông nội của mình.

Jungkook được nhắc đến trong Mr. Sunshine (Ảnh: Internet)
Jungkook được nhắc đến trong Mr. Sunshine (Ảnh: Internet)

7. Roller Coaster Reboot

Trong Roller Coaster Reboot, Jungkook được nhân vật đề cập đến hệt như tâm trạng của những ARMY: “Khi tôi nhìn thấy vitamin của mình hay cũng chính là sức mạnh cuộc sống của tôi, Jungkook của BTS, tôi lại tự động nở nụ cười của một người mẹ.”

Jungkook được nhắc đến trong Roller Coaster Reboot (Ảnh: Internet)
Jungkook được nhắc đến trong Roller Coaster Reboot (Ảnh: Internet)

8. Pop Out Boy

Trong K-Drama Pop Out Boy nổi tiếng, nhân vật trong phim đang rất nỗ lực để triệu tập những người nổi tiếng yêu thích của mình! Giống như nhiều ARMY trên toàn thế giới, cô nàng cũng muốn Jungkook đến. Thế nhưng nhưng điều đó đã không xảy ra.

Jungkook được nhắc đến trong Pop Out Boy (Ảnh: Internet)
Jungkook được nhắc đến trong Pop Out Boy (Ảnh: Internet)

9. The Uncanny Encounter

Sự xuất hiện của Jungkook trong The Uncanny Encounter phải những ARMY tinh ý mới có thể phát hiện ra. Jungkook và anh cả Jin đã được xuất hiện thông qua bức tranh vẽ vô cùng đáng yêu, thu hút sự chú ý.

Jungkook cùng Jin "xuất hiện" trong The Uncanny Encounter (Ảnh: Internet)
Jungkook cùng Jin “xuất hiện” trong The Uncanny Encounter (Ảnh: Internet)
Jungkook cùng Jin "xuất hiện" trong The Uncanny Encounter (Ảnh: Internet)
Ảnh gốc tấm tranh vẽ của Jin và Jungkook trong The Uncanny Encounter (Ảnh: Internet)

10. Girl’s High School Mystery Class

Trong Girl’s High School Mystery Class, để gây ngạc nhiên cho học sinh, một trong những nhân vật chính đã hét lên, “Có điều gì khiến mọi người ngạc nhiên không ta? “Wow! BTS đến đây! BTS đã đến trường của chúng ta đó! Woa ! Jungkook kìa ! V cũng đến luôn!”

Những lần xuất hiện trong K-Drama của Jungkook BTS Blessing of the Sea Common Siblings Crash Landing On You Girl s High School Mystery Class Hospital Playlist Idol idol KPOP jeon jungkook JungKook Jungkook (BTS) KPOP Mr. Sunshine peach of time Pop Out Boy Roller Coaster Reboot The Uncanny Encounter
Jungkook được nhắc đến trong Girl’s High School Mystery Class (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận