Sở hữu gia tài phim ảnh đắt giá cùng năng lực diễn xuất chuyên nghiệp khiến nhiều người quên mất rằng 10 mỹ nam Nhật Bản này vốn có xuất thân là người mẫu. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem họ là ai nhé!

Trang Goo mới đây đã tạo bảng khảo sát cho người hâm mộ bình chọn xem với họ ai là những nam diễn viên có xuất thân là người mẫu thành công nhất làng giải trí Nhật Bản ở thời điểm hiện tại.

Nhờ khuôn mặt sáng, chiều cao nổi trội và thần thái cuốn hút, những mỹ nam này vốn khởi nghiệp với vai trò người mẫu nhưng không được nhiều người biết đến. Chỉ đến khi đá chéo sân sang bộ môn nghệ thuật thứ 7, con đường công danh của họ mới thực sự “một bước lên mây”, thành công vang dội tới nỗi chẳng còn ai nhớ tới xuất thân của họ.

1. Yamazaki Kento (208 bình chọn)

Yamazaki Kento dẫn đầu trong bảng xếp hạng với 208 lượt vote. (Nguồn: Internet)
Yamazaki Kento dẫn đầu trong bảng xếp hạng với 208 lượt vote. (Nguồn: Internet)

Yamazaki Kento dẫn đầu trong bảng xếp hạng những mỹ nam xuất thân người mẫu có sự nghiệp diễn xuất thành công nhất Nhật Bản do người hâm mộ bình chọn với 208 lượt vote. Anh chàng sinh năm 1994, cao 1m78 và gia nhập showbiz với vai trò người mẫu dưới trướng Stardust Promotion từ năm 2010.

Nhờ ngoại hình chuẩn hình mẫu “bạch mã hoàng tử” trong truyện tranh, Yamazaki Kento bắt đầu được các nhà làm phim để ý và chào mời.

Từ đó đến nay nam diễn viên đã tham gia rất nhiều tác phẩm nổi tiếng như Todome No Kiss (Nụ Hôn Tử Thần), Death Note (Quyển Sổ Thiên Mệnh), L-DK (Tình Yêu Học Trò), Your Lie In April (Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em), Heroine Shikkaku (Không Còn Là Nữ Chính), Good Doctor (Bác Sĩ Nhân Ái), Orange (Kỳ Tích Màu Cam), Wolf Girl And Black Prince (Lang Nữ Và Hắc Hoàng Tử)… Yamazaki Kento được mệnh danh là “Hoàng tử Shoujo” của dòng phim tình cảm học đường Nhật Bản.

2. Yokohama Ryusei (182 bình chọn)

Yokohama Ryusei đứng hạng 2 trong bảng xếp hạng với 182 lượt vote. (Nguồn: Internet)
Yokohama Ryusei đứng hạng 2 trong bảng xếp hạng với 182 lượt vote. (Nguồn: Internet)

Yokohama Ryusei đứng hạng 2 trong bảng xếp hạng những mỹ nam xuất thân người mẫu có sự nghiệp diễn xuất thành công nhất Nhật Bản do người hâm mộ bình chọn với 182 lượt vote. Anh chàng sinh năm 1996, cao 1m74 và gia nhập showbiz với vai trò người mẫu dưới trướng Stardust Promotion từ năm 2013. Yokohama Ryusei là mỹ nam hiếm hoi được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn năng lực diễn xuất trong giới.

Nam diễn viên đã giắt túi được kha khá tác phẩm ăn khách như Your Eyes Tell (Thanh Âm Trong Mắt Em), Your Turn To Kill (Đến Lượt Bạn), L-DK: Two Loves Under One Roof (Một Mái Nhà, Hai Tình Yêu), Ai Uta: My Promise To Nakuhito (Bản Tình Ca: Lời Hứa Từ Sự Nỗ Lực), My Brother’s Friend (Bạn Của Anh Hai), Cursed In Love (Chúng Ta Mất Trí Rồi)… Yokohama Ryusei chưa bao giờ vắng mặt khỏi hội nam thần 9x của điện ảnh Nhật Bản.

3. Sakaguchi Kentaro (133 bình chọn)

Sakaguchi Kentaro đứng hạng 3 với 133 lượt vote. (Nguồn: Internet)
Sakaguchi Kentaro đứng hạng 3 với 133 lượt vote. (Nguồn: Internet)

Sakaguchi Kentaro đứng hạng 3 trong bảng xếp hạng những mỹ nam xuất thân người mẫu có sự nghiệp diễn xuất thành công nhất Nhật Bản do người hâm mộ bình chọn với 133 lượt vote. Anh chàng sinh năm 1991, cao 1m83 và gia nhập showbiz với vai trò người mẫu từ năm 2010. Danh tiếng của Sakaguchi Kentaro không chỉ tỏa sáng ở quê nhà mà còn lan rộng sang Hàn Quốc.

Nam diễn viên đã tham gia nhiều tác phẩm ăn khách như Heroine Shikkaku (Không Còn Là Nữ Chính), The 100th Love With You (Yêu Em 100 Lần), Ore Monogatari (Câu Chuyện Của Tôi), Signal (Tín Hiệu), Color Me True (Sắc Màu Chân Thực), Narratage (Thầy Mãi Là Thanh Xuân), I’m Sorry, I Love You (Xin Lỗi, Anh Yêu Em)… Sakaguchi Kentaro luôn tỏa sáng trong mọi vai diễn dù đó có là vai phụ đi chăng nữa.

4. Shison Jun (107 bình chọn)

Shison Jun đứng hạng 4 với 107 lượt vote. (Nguồn: Internet)
Shison Jun đứng hạng 4 với 107 lượt vote. (Nguồn: Internet)

Shison Jun đứng hạng 4 trong bảng xếp hạng những mỹ nam xuất thân người mẫu có sự nghiệp diễn xuất thành công nhất Nhật Bản do người hâm mộ bình chọn với 107 lượt vote. Anh chàng sinh năm 1995, cao 1m78 và gia nhập showbiz với vai trò người mẫu từ năm 2011.

Một số tác phẩm tiêu biểu của nam diễn viên như: Kimi Wa Pet (Anh Là Thú Cưng Của Em), Senpai To Kanojo (Tiền Bối Và Em), Half Blue (Một Nửa, Xanh), Teiichi: Battle Of Supreme High (Đất Nước Của Teiichi), High & Low The Worst (High & Low: Kẻ Cặn Bã)…

5. Narita Ryo (99 bình chọn)

Narita Ryo đứng hạng 5 với 99 lượt vote. (Nguồn: Internet)
Narita Ryo đứng hạng 5 với 99 lượt vote. (Nguồn: Internet)

Narita Ryo đứng hạng 5 trong bảng xếp hạng những mỹ nam xuất thân người mẫu có sự nghiệp diễn xuất thành công nhất Nhật Bản do người hâm mộ bình chọn với 99 lượt vote. Anh chàng sinh năm 1993, cao 1m82 và gia nhập showbiz với vai trò người mẫu dưới trướng Sony Music Artists từ năm 2013.

Một số tác phẩm tiêu biểu của nam diễn viên như: Code Blue (Tín Hiệu Xanh), Stolen Identity (Danh Tính Bị Đánh Cắp), No Longer Human (Thất Lạc Cõi Người), It’s Boring Here, Pick Me Up (Ở Đây Chán Quá, Đón Em Đi)…

6. Mamiya Shotaro (94 bình chọn)

Mamiya Shotaro đứng hạng 6 với 94 lượt vote. (Nguồn: Internet)
Mamiya Shotaro đứng hạng 6 với 94 lượt vote. (Nguồn: Internet)

Mamiya Shotaro đứng hạng 6 trong bảng xếp hạng những mỹ nam xuất thân người mẫu có sự nghiệp diễn xuất thành công nhất Nhật Bản do người hâm mộ bình chọn với 94 lượt vote. Anh chàng sinh năm 1993, cao 1m79 và gia nhập showbiz với vai trò người mẫu dưới trướng Tristone Entertainment Inc từ năm 2008.

Một số tác phẩm tiêu biểu của nam diễn viên như: Teiichi: Battle Of Supreme High (Đất Nước Của Teiichi), He Won’t Kill, She Won’t Die (Chàng Không Giết, Nàng Không Chết), Half Blue (Một Nửa, Xanh), Hot Gimmick: Girl Meets Boy (Hot Gimmick: Nàng Gặp Chàng)

7. Hongo Kanata (51 bình chọn)

Hongo Kanata đứng hạng 7 với 51 lượt vote. (Nguồn: Internet)
Hongo Kanata đứng hạng 7 với 51 lượt vote. (Nguồn: Internet)

Hongo Kanata đứng hạng 7 trong bảng xếp hạng những mỹ nam xuất thân người mẫu có sự nghiệp diễn xuất thành công nhất Nhật Bản do người hâm mộ bình chọn với 51 lượt vote. Anh chàng sinh năm 1990, cao 1m74 và gia nhập showbiz với vai trò người mẫu dưới trướng Stardust Promotion từ năm 2002.

Một số tác phẩm tiêu biểu của nam diễn viên như: Gantz: Perfect Answer (Sinh Tử Luân Hồi: Đáp Án Hoàn Hảo), Kingdom (Vương Giả Thiên Hạ), Attack On Titan (Đại Chiến Titan), Inuyashiki (Ông Bác Siêu Nhân), Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật Sư), Me And 23 Slaves (Trò Chơi Nô Lệ)

8. Louis Kurihara (42 bình chọn)

Louis Kurihara đứng hạng 8 với 42 lượt vote. (Nguồn: Internet)
Louis Kurihara đứng hạng 8 với 42 lượt vote. (Nguồn: Internet)

Louis Kurihara đứng hạng 8 trong bảng xếp hạng những mỹ nam xuất thân người mẫu có sự nghiệp diễn xuất thành công nhất Nhật Bản do người hâm mộ bình chọn với 42 lượt vote. Anh chàng sinh năm 1994, cao 1m77 và gia nhập showbiz với vai trò người mẫu từ năm 2013.

Một số tác phẩm tiêu biểu của nam diễn viên như: Higanjima Deluxe (Đảo Quái Vật), Danshi Koukousei No Nichijou (Đời Nam Sinh), Signal 100 (Tín Hiệu 100), 108: Revenge And Adventure Of Goro Kaiba (108: Hành Trình Trả Thù Của Gora Kaiba)…

9. Miyazawa Hio (38 bình chọn)

Miyazawa Hio đứng hạng 9 với 38 lượt vote. (Nguồn: Internet)
Miyazawa Hio đứng hạng 9 với 38 lượt vote. (Nguồn: Internet)

Miyazawa Hio đứng hạng 9 trong bảng xếp hạng những mỹ nam xuất thân người mẫu có sự nghiệp diễn xuất thành công nhất Nhật Bản do người hâm mộ bình chọn với 38 lượt vote. Anh chàng sinh năm 1994, cao 1m84 và gia nhập showbiz với vai trò người mẫu từ năm 2015.

Một số tác phẩm tiêu biểu của nam diễn viên như: Secret Unrequited Love (Tình Đầu Dành Hết Cho Em), Kakegurui – Compulsive Gambler (Học Viện Cá Cược), His (Thuộc Về Người Ấy), Todome No Kiss (Nụ Hôn Tử Thần)…

10. Sugino Yosuke (35 bình chọn)

Sugino Yosuke khép lại top 10 với 35 lượt vote. (Nguồn: Internet)
Sugino Yosuke khép lại top 10 với 35 lượt vote. (Nguồn: Internet)

Sugino Yosuke khép lại top 10 trong bảng xếp hạng những mỹ nam xuất thân người mẫu có sự nghiệp diễn xuất thành công nhất Nhật Bản do người hâm mộ bình chọn với 35 lượt vote. Anh chàng sinh năm 1995, cao 1m85 và gia nhập showbiz với vai trò người mẫu từ năm 2015.

Một số tác phẩm tiêu biểu của nam diễn viên như: L-DK: Two Loves Under One Roof (Một Mái Nhà, Hai Tình Yêu), Ano Ko No, Toriko (Yêu Em Cuồng Si), Waiting For Spring (Chúng Ta Cùng Chờ Mùa Xuân Tới), I Have Difficulty To Be Loved Too Much By Older Brother (Đến Khổ Vì Được Anh Trai Yêu Thương Quá Nhiều)…

Mời bạn xem thêm tin tức liên quan tại đây:

Hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để được biết thêm nhiều tin tức giải trí thú vị và hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

5 kiểu tóc của nữ diễn viên Hàn được khán giả yêu thích nhất nửa đầu năm 2022

Là một người hâm mộ K-Drama, chắc hẳn bạn đã xem rất nhiều bộ phim truyền hình trong năm 2022 (Ai có thể quên được phản ứng hóa học của Kim Tae Ri và Bona của WJSN trong “Twenty-Five Twenty-One”?). Trong khi đó, các cặp đôi chính lẫn phụ khác đều khiến khán giả bấn loạn vì sự đẹp ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mirumirumirumo

Stardust toàn trai xinh gái đẹp, anh Tồ vs Sao Băng là vd