Vào ngày 8/5 vừa qua (theo giờ Hàn Quốc), sau khi ra mắt MV chủ đề cho album thứ ba mang tên “Seoul Night”, các chàng trai Teen Top đã có một cuộc họp báo ngắn. Tại đây, các anh chàng đã có nhiều chia sẻ thú vị, đặc biệt là câu chuyện liên quan đến tên nhóm và về việc các thành viên sẽ khó có thể tiếp tục sinh hoạt cùng nhau do vấn đề lịch trình riêng của từng người.          

Sau khi phát hành MV mới, Teen Top đã tham dự buổi họp báo tại Trung Tâm Nghệ thuật SAC ở Seoul. Ngoài những câu hỏi liên quan đến các dự án âm nhạc, các chàng trai cũng rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi từ các phóng viên.

Teen Top
Teen Top vừa tham gia một buổi họp báo vào ngày 8/5 vừa qua (Ảnh: Internet)

Trong số nhiều câu hỏi thì câu suy nghĩ của các thành viên về tên nhóm Teen Top của mình nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các fan hâm mộ. Hiện, thành viên lớn tuổi nhất của nhóm là C.A.P, anh chàng sinh năm 1992, hai thành viên nhỏ tuổi nhất là Ricky và Changjo cùng sinh vào năm 1995. Tính tới thời điểm hiện tại, tên nhóm Teen Top đã sớm không còn phù hợp với độ tuổi của các thành viên.

Ra mắt vào tháng 7 năm 2010, hiện nhóm đã hoạt động được gần 8 năm dưới cái tên Teen Top. Dù không còn thuộc tuổi “teen”, tuổi thiếu niên, nhưng các thành viên đều không cảm thấy ngại ngùng hay khó chịu với tên nhóm của mình. Các anh chàng đều rất tự tin và hãnh diện về cái tên mà từ ban đầu, các thành viên đã đồng ý chọn làm tên đại diện cho cả nhóm.

Teen Top
Không còn ở độ tuổi thiếu niên, nhưng các thành viên vẫn rất thích tên nhóm và không thấy bất tiện gì (Ảnh: Internet)

Anh cả lớn nhất nhóm là C.A.P đã có những chia sẻ rất chân thành với các phóng viên về những suy nghĩ của anh khi nhắc đến tên nhóm. C.A.P đã nói: “Mọi người nói với chúng tôi rằng, chúng tôi không thuộc độ tuổi ‘Teen Top’ nữa. Nhưng với chúng tôi, cái tên này này sẽ giúp cả nhóm trở thành đại diện cho âm nhạc của giới thiếu niên. Vì vậy, tuổi của chúng tôi chẳng hề ảnh hưởng gì đến tên nhóm cả.”

Đồng tình với ý kiến của C.A.P, thành viên Niel cũng có những bổ sung: “Tôi cũng tin rằng âm nhạc của giới thiếu niên cũng có thể nhận được sự yêu mến của nhiều người ở độ tuổi 20, 30 hay thậm chí là lớn hơn. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục hát và đại diện cho âm nhạc của giới thiếu niên.”

Teen Top
Teen Top muốn mãi mãi là nhóm nhạc đại diện cho âm nhạc của giới thiếu niên (Ảnh: Internet)

Được biết, các thành viên của Teen Top đã hết hạn hợp đồng với công ty quản lý vào tháng 1/2018, tuy nhiên các chàng trai đã quyết định gia hạn và tiếp tục làm việc cùng nhau dưới cái tên Teen Top. Điều đó cho thấy tình yêu mãnh liệt mà các thành viên đã dành cho nhóm nhạc của mình.

Ngoài việc chia sẻ suy nghĩ về tên nhóm, Teen Top cũng cho biết dù rất muốn nhưng trong khoảng thời gian về sau, cả nhóm rất khó trong việc có thể ở cùng một ký túc xá, bởi vì mỗi thành viên đều có những dự án riêng cho bản thân mình.

Nổi tiếng với tinh thần đồng đội khá tốt, nhưng sau album “Seoul Night”, các thành viên rất khó có thể cùng sinh hoạt và cùng ngủ chung khi mà sắp tới tất cả đều có những công việc riêng.

Teen Top
Sắp tới, Teen Top sẽ khó có thời gian sinh hoạt chung, do lịch trình khác nhau của các thành viên (Ảnh: Internet)

Các chàng trai đã thể hiện tình cảm gắn kết khi trả lời: “Chúng tôi rất thân thiết. Chúng tôi thậm chí còn biết vị trí những nốt ruồi trên cơ thể từng thành viên.” Để minh chứng cho sự trung thực trong câu nói, bốn thành viên còn lại nhanh chóng tiết lộ về một nốt ruồi trên mông Niel.

Teen Top khẳng định cả nhóm rất muốn ở cùng nhau. Sau dự án âm nhạc “Seoul Night”, các thành viên sẽ hoạt động riêng lẻ nhưng các chàng trai vẫn luôn ủng hộ cho nhau, vẫn hy vọng có thể dành thời gian nhiều hơn để gắn kết tình cảm với các thành viên khác.

Teen Top
Không có nhiều thời gian ở bên nhau, nhưng các thành viên mãi mãi là một (Ảnh: Internet)

Hiện, Teen Top đang rất tích cực trong việc quảng bá cho album thứ ba của nhóm. MV chủ đề mới nhất của nhóm hiện đang nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ phía các fan KPOP. Cùng chúc cho Teen Top sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công trong tương nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác về Teen Top tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Vạn Thiến: "Bông cúc đạm mạc" của làng giải trí Hoa ngữ mất 18 năm để "nở rộ"?

Vạn Thiến - nữ diễn viên Tam Quốc Cơ Mật và Đại Đường Vinh Diệu đã vào nghề được 18 năm. Tuy nhiên, chỉ đến show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng thì tên tuổi của cô mới thực sự gây chú ý. Vậy một diễn viên thực lực như Vạn Thiến, tại sao bao năm qua không thể ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận