Bên cạnh SEVENTEEN S.COUPS luôn luôn có một đôi cánh thiên thần hiện hữu. Đôi cánh ấy đã cứu mạng anh trong một vụ tai nạn xe.

1. SEVENTEEN S.Coups

S.Coups là trưởng nhóm của nhóm nhạc nam Hàn Quốc SEVENTEEN được ra mắt vào ngày 26/5/2015. Anh là một người trưởng nhóm cũng như một “người cha” của cả nhóm khi chăm sóc và giúp đỡ tất cả các thành viên.

S.Coups là trưởng nhóm của nhóm nhạc nam Hàn Quốc SEVENTEEN được ra mắt vào ngày 26/5/2015. Anh là một người trưởng nhóm cũng như một "người cha" của cả nhóm khi chăm sóc và giúp đỡ tất cả các thành viên (Nguồn: internet)
S.Coups là trưởng nhóm của nhóm nhạc nam Hàn Quốc SEVENTEEN được ra mắt vào ngày 26/5/2015. Anh là một người trưởng nhóm cũng như một “người cha” của cả nhóm khi chăm sóc và giúp đỡ tất cả các thành viên (Nguồn: internet)

Một số thông tin cơ bản về S.Coups:

 • Nghệ danh/Nickname: S.Coups (에스.쿱스)
 • Tên thật/real name: Choi Seung Cheol (최승철)
 • Sinh nhật/Birthday: 08/08/1995
 • Cung hoàng đạo/zodiac: Sư tử (Leo)
 • Quốc tịch: Hàn Quốc
 • Nơi sinh: Daegu, Hàn Quốc
 • Chiều cao: 178 cm (5’10”)
 • Cân nặng: 65 kg (143 lbs)
 • Nhóm máu: AB
 • Giáo dục: Trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul (Seoul Performing Arts High School), Đại học Hanyang (Practical Music Major – Kpop Course)

  Không những tài năng, S.Coups còn rất quan tâm đến cả các thành viên và fan của mình !(Nguồn: internet)
  Không những tài năng, S.Coups còn rất quan tâm đến cả các thành viên và fan của mình !(Nguồn: internet)

(Xem thêm nhiều thông tin về S.Coups tại đây)

2. Câu chuyện về giấc mơ cứu mạng S.Coups anh từng kể

Mặc dù các thành viên của SEVENTEEN không nhanh chóng tin vào những điều mê tín, nhưng câu chuyện về giấc mơ cứu mạng S.COUPS đã khiến mọi người phải suy nghĩ lại.

Khi họ chia sẻ những câu chuyện ma quái trong một buổi tiệc ngủ của cả nhóm, S.COUPS đã nhớ lại một kỷ niệm thời thơ ấu của mình. Anh ấy nói rằng “Anh từng bị tai nạn xe hơi khi anh còn trẻ”.

Khi họ chia sẻ những câu chuyện ma quái trong một buổi tiệc ngủ của cả nhóm, S.COUPS đã nhớ lại một kỷ niệm thời thơ ấu của mình. Anh ấy nói rằng "Anh từng bị tai nạn xe hơi khi anh còn trẻ” (Nguồn: Internet)
Khi họ chia sẻ những câu chuyện ma quái trong một buổi tiệc ngủ của cả nhóm, S.COUPS đã nhớ lại một kỷ niệm thời thơ ấu của mình. Anh ấy nói rằng “Anh từng bị tai nạn xe hơi khi anh còn trẻ” (Nguồn: Internet)

Vài ngày trước khi vụ tai nạn xảy ra, S.COUPS đã nhận được một cảnh báo dưới dạng một giấc mơ. Anh ấy nói thêm “Hai ngày trước, anh có một giấc mơ về ông của mình”

Vì S.COUPS luôn “rất thích ông ấy và theo ông ấy khắp mọi nơi” anh ấy rất chú ý đến giấc mơ và nhớ tất cả các chi tiết quan trọng.

“Anh đã nằm ở đây. Ông anh luôn đeo kính râm, và ông ấy đứng đó cũng đeo kính râm. Anh nhìn thấy ông và gọi: ”Ông ơi” Sau đó, anh tỉnh dậy” – S.COUPS.

Mọi thứ cứ như một giấc mơ khiến anh còn bồi hồi khi nhớ lại.

SEVENTEEN S.Coups từng mơ một giấc mơ và giấc mơ ấy đã cứu mạng anh trong một vụ tai nạn xe KPOP S.Coups Seventeen tai nạn Trưởng nhóm
“Anh đã nằm ở đây. Ông anh luôn đeo kính râm, và ông ấy đứng đó cũng đeo kính râm. Anh nhìn thấy ông và gọi: ”Ông ơi” Sau đó, anh tỉnh dậy” – S.COUPS.(Nguồn: Internet)

Sự thận trọng đó rất quan trọng khi S.COUPS nói “Sau đó hai ngày, anh gặp tai nạn này. Anh bị xe tông văng ra xa. ” – S.COUPS.

“Sau khi bị xe tông, anh đã bị văng ra xa. Sau đó thì anh đã được chuyển đến một bệnh viện và các bác sĩ nói rằng anh không sao cả. Nhưng người lái xe bị thương nặng, còn anh không bị thương hay gì hết” – S.COUPS.

"Sau khi bị xe tông, anh đã bị văng ra xa. Sau đó thì anh đã được chuyển đến một bệnh viện và các bác sĩ nói rằng anh không sao cả. Nhưng người lái xe bị thương nặng, còn anh không bị thương hay gì hết" - S.COUPS (Nguồn: Internet)
“Sau khi bị xe tông, anh đã bị văng ra xa. Sau đó thì anh đã được chuyển đến một bệnh viện và các bác sĩ nói rằng anh không sao cả. Nhưng người lái xe bị thương nặng, còn anh không bị thương hay gì hết” – S.COUPS (Nguồn: Internet)

Xem nhiều hơn về câu chuyện S.Coups kể nhé!

Cùng ủng hộ MV mới nhất của SEVENTEEN nào!

Xem thêm nhiều hơn về S.Coups cũng như SEVENTEEN tại đây!

Xem thêm

V BTS tiếp tục xứng danh "fanboy thành công" khi đến Las Vegas

Kể từ khi đến Mỹ, một thành viên của BTS thu hút sự chú ý về hình ảnh "social butterfly" không ai khác là V! Trong dàn tên tuổi được nam thần tượng gặp gỡ, có cả thần tượng và diễn viên kỳ cựu Kang Dong Won nữa. Anh chàng hoàn toàn xứng danh "thánh ngoại giao", "fanboy thành ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận