Mới vừa đây, vào này 25/12/2020, SBS Gayo Daejeon 2020 đã diễn ra dưới sự mong chờ của khắp các fan KPOP trên toàn thế giới và một trong những điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt của sân khấu này chính là màn tự tin hét tên mình của nam idol KPOP – trưởng nhóm của nhóm nhạc nam Hàn Quốc SEVENTEEN – SEVENTEEN S. COUPS – “Xin chào mọi người, mình là S. Coups”. Đây có lẽ là kỉ niệm khó phai đối với các fan của nhóm – Carat – cũng như Couprang (fan only của S. Coups).

1. SEVENTEEN S.COUPS

SEVENTEEN S.COUPS (Nguồn: internet)
SEVENTEEN S.COUPS (Nguồn: internet)

Choi SeungCheol (08/08/1995) hay còn được biết đến với nghệ danh S.COUPS, là trưởng nhóm nhạc nam KPOP SEVENTEEN. Anh sinh ra tại Daegu, Hàn Quốc.

  • Nghệ danh: S.Coups
  • Tên thật: Choi Seung Cheol
  • Sinh nhật: 08/08/1995
  • Cung hoàng đạo: Sư tử (Leo)
  • Quốc tịch: Hàn Quốc
  • Nơi sinh: Daegu, Hàn Quốc….

Xem thêm về anh tại đây

2. Ý nghĩa nghệ danh S.COUPS và lý do anh muốn đổi nghệ danh

Cái tên S.COUPS là nghệ danh do anh tự nghĩ ra mang ý nghĩa: S trong SeungCheol (tên anh) (và cũng là S trong SEVENTEEN) mang ý nghĩa đại thành công, đại thắng lợi. Cái tên này đã đồng hành cùng anh từ những ngày đầu ra mắt SEVENTEEN vào năm 2015.

Nghệ danh S.COUPS có ý nghĩa như thế nào (Nguồn: internet)
Nghệ danh S.COUPS có ý nghĩa như thế nào (Nguồn: internet)

Gần đây, vào ngày 18/10, SEVENTEEN đã có một buổi giao lưu trực tiếp – SEVENTEEN Twitter Blueroom Live Q&A – giao lưu hỏi – đáp giữa các fan hâm mộ thông qua #TwitterBlueroom (xem tại đây). Đây là hoạt động nằm trong chuỗi lịch trình nhằm quảng bá Special album[Semicolon]; ra mắt vào ngày 19/10 với MV Home;run.

MV Home;run cực đỉnh:

Tại đây, anh đã chia sẻ về những điều liên quan tới nghệ danh của mình. Anh nói anh rất thích những biệt danh mà fan đặt cho mình và cảm thấy nó rất thú vị nhưng đến những dịp quan trọng nó lại là một chuyện khác. Là một idol hoạt động đã 5 năm kể từ khi ra mắt nhưng vẫn có những nhầm lẫn khi gọi tên anh khiến anh khá bận tâm về điều này và cân nhắc về việc đổi từ “S. Coups” về “Coups”. Anh nói rằng: “bởi vì mọi người cũng như các thành viên toàn gọi mình là Coups, Coups huyng, điều ấy đã làm mình suy nghĩ đến việc đổi nghệ danh của mình”.

S.COUPS suy nghĩ về việc đổi nghệ danh (Nguồn: internet)
S.COUPS suy nghĩ về việc đổi nghệ danh (Nguồn: internet)

Đối với quyết định này của S.COUPS các thành viên đã có những phản ứng khác nhau. Lúc đầu nghe anh nói thế một thành viên đã xen vào và nói rằng: “Tụi em nghĩ tụi em sẽ buồn lắm nếu anh đổi nó”. Nhưng sau đó các thành viên khác nói với anh rằng “huyng cảm thấy vui là được”, “hãy làm theo những gì cậu muốn”… và tôn trọng quyết định của “người cha” này.

Câu chuyện của anh đã khiến fan cũng như netizen tỏ ra tiếc nuối vì nghệ danh của anh là một nghệ danh cực kì độc đáo và có phần đặc biệt.

Fan tỏ ra tiếc nuối nhưng vẫn ủng hộ anh (Nguồn: BlogAnChoi)
Fan tỏ ra tiếc nuối nhưng vẫn ủng hộ anh (Nguồn: BlogAnChoi)

Một số phản hồi trên Theqoo:

– Đừng đổi nghệ danh mà

– Tôi ủng hộ S.Coups, anh ấy có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn

– Nghệ danh hay thế, đừng đổi ㅠㅠㅠㅠㅠ

– Đừng đổi tên, cái tên ấy rất hợp với anh

(Vtrans: @Netizenbuzz.Vtrans/fb)

Cuối cùng anh nói rằng anh sẽ cân nhắc về vấn đề này trước khi đưa ra quyết định chính thức của mình.

3. “Xin chào mọi người, mình là S.COUPS”

S.COUPS chào khán giả bằng nghệ danh đầy tự hào của mình!

Vào ngày 25/12/2020 KST, SEVENTEEN đã có màn biểu diễn cực kì đặc sắc tại SBS BS Gayo Daejeon 2020. Điều đáng nói ở đây chính là, khi đang biểu diễn Left&Right, S.COUPS đã khiến “con dân” phải gào thét lên vì vui mừng cũng như bất ngờ khi nói một câu để “quảng cáo” – “Xin chào mọi người, mình là S.COUPS”! (xem tại đây)

"Xin chào mọi người, mình là S.COUPS" (Nguồn: internet)
“Xin chào mọi người, mình là S.COUPS” (Nguồn: internet)

Với khoảng trống ít ỏi trong bài đó, anh đã tận dụng để một lần nữa giới thiệu đúng nghệ danh của mình – là S.COUPS chứ không phải tên nào khác!

Trong 5 năm hoạt động đã có rất nhiều lần trong các sự kiện chính thức tên anh bị gọi sai và khiến anh khá chạnh lòng về điều này cũng như nghĩ đến việc xem xét đổi nghệ danh.

Fan cũng như netizen đã để lại những bình luận thú vị như:

“Hãy gọi ảnh là S. COUPS hôm nay LOL thay vì COUPS hay bất khứ gì khác haha”

“S.COUPS của mị đáng yew quá đê T_T”

“Với cái giọng ấm áp đó khi ảnh nói “xin chào mọi người, mình là S.COUPS” làm tim tui như muốn tan chảy”

“Đúng rùiiii, có lẽ nên hét to cái tên ấy, chàng trai S.COUPS của mị”

Xem thêm

5 câu chuyện đau lòng trước khi ra mắt của các idol K-POP

Sau khi ra mắt, các thần tượng K-Pop chắc chắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, nhưng ít ai biết hầu hết các idol đều phải đối mặt với nhiều gian khổ, vấp phải nhiều khó khăn ngay trước khi họ ra mắt. Và chính nhờ sự nỗ lực không ngừng đã giúp họ vượt qua ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận