TWICE đã chia sẻ về vị trí mới của họ tại JYP Entertainment và sự trở lại mới nhất của họ trong chương trình radio “Lee Guk Joo’s Young Street”.

Vào ngày 19 tháng 4, TWICE xuất hiện với tư cách khách mời trong “Lee Guk Joo’s Young Street” của SBS PowerFM và chia sẻ rằng cuối cùng họ đã trở thành nhóm tiền bối (sunbae) tại công ty sau khi Stray Kids debut.

twice-stray-kids
Stray Kids tặng album cho TWICE. (Nguồn: Internet)

Trưởng nhóm Jihyo nói: “Chúng tôi vẫn luôn là người trẻ nhất ở JYP nhưng tôi thực sự hạnh phúc khi có hoobae (hậu bối). Chúng tôi đã nhận được album của họ cách đây không lâu và họ đã viết một bức thư cho mỗi thành viên“. Nayeon nói thêm: “Thật là tuyệt khi chúng tôi trở thành sunbae” và các thành viên khác đều đồng ý.

twice
Hình ảnh của Twice trên radio “Lee Guk Joo’s Young Street”. (Nguồn: Internet)

TWICE sau đó lần lượt trả lời câu hỏi. Khi được yêu cầu chọn thành viên với ấn tượng đầu tiên đáng nhớ nhất, Jihyo đã trả lời: “Momo và Sana“.

Jihyo giải thích: “Momo và Sana là những người Nhật đầu tiên tôi từng gặp. Tôi nghĩ rằng họ nghĩ tôi chắc chắn lớn tuổi hơn họ. Khi tôi nói với họ rằng chúng tôi cùng tuổi, họ nói, Hả …?“.

Dahyun được yêu cầu chọn thành viên vụng về nhất trong đời thường. Cô ấy trả lời: “Chắc chắn là chị Nayeon. Trên sân khấu, kỹ năng biểu diễn của chị Nayeon rất tốt. Nhưng trong cuộc sống đời thường, chị ấy làm những việc như mặc áo thun từ trong ra ngoài”.

TWICE chia sẻ về việc trở thành tiền bối tại JYP sau khi Stray Kids ra mắt Chaeyoung Dahyun Jihyo Jungyeon KPOP Lee Guk Joos Young Street Mina momo Nayeon Sana Stray kids Twice Tzuyu what is love
Twice chụp ảnh cùng Lee Guk Joo trên radio. (Nguồn: Internet)

Nayeon nhận xét: “Tôi cũng rất vụng về trên sân khấu. Những ngày này, tôi không thể tìm thấy vị trí của mình trên sân khấu và nhận được sự biên đạo sai lầm“. Jungyeon nói thêm: “Chị Nayeon đã làm sai nhưng chị ấy khá tự tin khi hành động như không có gì xảy ra“.

Khi đến lượt Momo, cô ấy đã phải chọn thành viên bị ám ảnh bởi thức ăn. Cô cũng đã chọn Nayeon và giải thích: “Chị ấy luôn nhắc đến thức ăn và chị Nayeon cũng bị ám ảnh về thức ăn. Khi tôi ăn gì đó, chị ấy luôn luôn đến gần tôi và hỏi: ‘Cái gì vậy?‘”

Chaeyoung đã phải trả lời câu hỏi thành viên nào mà cô ấy sẽ mắng họ nếu cô ấy không phải là người trẻ nhất. Cô ấy cũng chọn Nayeon và trả lời với một tiếng cười xấu hổ.

TWICE sau đó tiết lộ rằng Dahyun là thành viên khác biệt nhiều nhất giữa đời thường và khi xuất hiện trước camera. Dahyun thừa nhận điều này và nói: “Fan hâm mộ cũng nói rằng tôi giống như một người đàn ông trung niên“.

Các thành viên cũng đã chọn bài hát mà họ muốn phát trên radio nếu họ trở thành DJ. Nayeon đã chọn “Downpour” của I.O.I, Momo chọn “What is Love?” của chính nhóm và Sana chọn “Miracle” của APINK.

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận