Số lượng bán ra album “New Jeans” của NewJeans trong tuần đầu tiên hiện cao nhất trong số các album đầu tay của girlgroup Kpop trong lịch sử BXH Hanteo!

Doanh số bán album ‘New Jeans’ trong tuần đầu cao nhất trong số các album debut của girlgroup Kpop

NewJeans – girlgroup 5 “mẩu” mới được ra mắt đầu tháng 8 này bởi ADOR x HYBE. Gần đây họ đã phát hành physical version cho đĩa mở rộng đầu tay (EP) mang tên “New Jeans”.

NewJeans - tân binh nữ nhận được sự chú ý lớn bậc nhất hiện nay (Ảnh: Internet)
NewJeans – tân binh nữ nhận được sự chú ý lớn bậc nhất hiện nay (Ảnh: Internet)

Sau khi đạt được doanh số ngày đầu cao nhất trong các album đầu tay của nhóm nhạc nữ Kpop trong lịch sử Hanteo, NewJeans một lần nữa phá vỡ một kỷ lục lịch sử khác.

Được biết doanh số của “New Jeans” trong tuần đầu tiên (từ ngày 8 đến 14 tháng 8) đã ghi nhận tổng 311.271 bản – cao nhất trong số các album debut của các girlgroup Kpop trong lịch sử.

Doanh số tuần đầu của New Jeans cao nhất trong số các album debut của nhóm nhạc nữ Kpop doanh số girlgroup Kpop KPOP kỷ lục NEW JEANS NEWJEANS nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP nhóm nhạc nữ nhóm nhạc nữ KPOP thành tích
Doanh số bán album ‘New Jeans’ trong tuần đầu tiên cao nhất trong số các album ra mắt của girlgroup Kpop (Ảnh: Internet)

Kỷ lục trước đó được thiết lập bởi mini-album “FEARLESS” đến từ girlgroup khác của HYBE là LE SSERAFIM. Họ đã bán được 307.450 bản từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 5 năm nay.

Hơn nữa, NewJeans hiện cùng với LE SSERAFIM trở thành nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất tẩu tán hơn 300.000 bản trong tuần đầu tiên với một album đầu tay.

Trên hết, tân binh này còn là girlgroup Kpop bán chạy thứ 8 trong tuần đầu tiên lịch sử Hanteo. Các girlgroup duy nhất có được doanh thu tuần đầu cao hơn cho đến nay là aespa, ITZY, Red Velvet, IZ*ONE, BLACKPINK, IVE và TWICE.

Cuối cùng, doanh thu ấn tượng này đã đưa nhóm nhạc nữ xếp #89 danh sách tổng thể doanh thu tuần đầu cao nhất trong lịch sử Hanteo (bao gồm cả doanh thu của các nhóm nhạc nam Kpop và nghệ sĩ solo). “New Jeans” thậm chí còn vượt qua “Empathy” của EXO D.O. (310.108 bản).

Những thành tựu gần đây khác của NewJeans

Ngoài việc phá vỡ kỷ lục doanh thu tuần đầu tiên cao nhất trong lịch sử Hanteo, NewJeans gần đây còn có những thành tích không nhỏ khác.

“Attention” của NewJeans hiện đã ghi nhận kỷ lục all-kill theo thời gian thực thứ 57 tính đến 9 giờ sáng KST vào ngày 15 tháng 8. All-kill theo thời gian thực là khi bài hát đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực lớn của Hàn Quốc như Bugs, Genie, MelOn và FLO.

“Attention” đã đạt được all-kill theo thời gian thực (RAK) đầu tiên vào lúc nửa đêm ngày 12 tháng 8 (KST). Thành tích giúp NewJeans trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên trong 6 năm làm được điều này với một ca khúc đầu tay kể từ khi BLACKPINK vào năm 2016.

Nhóm gặt hái được vô số thành công với ca khúc đầu tay (Ảnh: Internet)
Nhóm gặt hái được vô số thành công với ca khúc đầu tay (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, trên Spotify, EP đầu tay cùng tên của NewJeans hiện đã vượt mốc 30 triệu lượt stream chỉ sau 13 ngày sau khi phát hành. Do đó, “New Jeans” cũng trở thành album đầu tay năm 2022 nhanh nhất của một nhóm nhạc Kpop đạt được thành tích ấn tượng này.

Ngoài ra, “Attention” còn vượt 10 triệu lượt stream trên Spotify, trở thành bài hát đầu tiên của nhóm làm được điều này. Các bài hát khác từ “New Jeans” cũng đang hoạt động tốt trên nền tảng âm nhạc như “Hype Boy” có 9,68 triệu lượt stream, “Cookie” 5,76 triệu lượt stream và “Hurt” có 4,33 triệu lượt stream.

Hơn nữa, “Attention” của NewJeans còn debut vị trí thứ 4 trên Spotify Kpop Global Chart trong tuần từ ngày 5 đến ngày 11 tháng 8. Đây là đỉnh cao nhất của bài hát tính đến thời điểm hiện tại.

Xem lại MV “Attention” của nhóm:

Cùng chúc mừng tân binh NewJeans về những cột mốc lịch sử này nhé!

Đọc thêm bài viết liên quan:

Theo dõi chủ đề Sao thế giới mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TREASURE - Thông tin thành viên nhóm nhạc TREASURE - TREASURE Profile

TREASURE (트레저) , trước đó là Treasure 13 là một nhóm nhạc được tạo ra từ YG Treasure Box. TREASURE gồm có 12 thành viên là Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Mashiho, Jaehyuk, Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo, và Junghwan. Thành viên Yoonbin đã rời TREASURE và YG Entertainment vào tháng 1 năm 2020 với lí do cảm thấy định ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận