Circle Chart đã tiết lộ những album Kpop năm 2022 đạt doanh số tích lũy cao nhất. Những album này được thu thập trong 50 tuần ở năm nay, bao gồm các nhóm nhạc Kpop thế hệ thứ 3 và thứ 4 nổi tiếng!

Top 10 album Kpop có doanh số tích lũy cao nhất năm 2022

Đứng đầu danh sách album Kpop bán tích lũy nhiều nhất năm 2022 của Circle Chart không nằm ngoài dự đoán chính là “Proof” của BTS! Theo bảng xếp hạng, boygroup toàn cầu đã sở hữu được 6.078.249 album bán ra trong năm nay.

“Proof” BTS (Ảnh: Internet)
“Proof” BTS (Ảnh: Internet)

Tiếp theo là “Maxident” của Stray Kids. Album của họ đã tích lũy được tổng doanh số bán trong 50 tuần là 5.837.407.

Top 10 album Kpop có doanh số tích lũy cao nhất năm 2022 2 Baddies album album KPOP Black Pink BORN PINK BTS doanh số Face The Sun IVE love dive MAXIDENT năm 2022 NCT 127 Proof Red Velvet Seventeen Stray kids The ReVe Festival 2022 Feel My Rhythm Top 10 ủng hộ

“Face the Sun” của SEVENTEEN đã thu được 5.463.151 bản.

Trong khi đó, album “Glitch Mode” của NCT Dream đã đạt doanh số bán album đáng kinh ngạc là 4.112.887 bản trong quý cuối cùng của năm 2022.

Bên cạnh lượt xem video âm nhạc ngoạn mục của họ, BLACKPINK còn chứng minh rằng nhóm là một thế lực đáng gờm thông qua doanh số bán album. Album “Born Pink” năm 2022 của họ đã thu được tổng doanh số 2.825.311 bản.

"Born Pink" BLACKPINK (Ảnh: Internet)
“Born Pink” BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Tiếp theo là album “Minisode 2: Thursday’s Child” của TXT, thu về tổng cộng 2.788.232.

Tiếp theo là “MANIFESTO: DAY 1” của ENHYPEN, đạt 2.697.962 về doanh số bán album tích lũy.

“LOVE DIVE” của IVE đã bán được 2.601.760 album. Họ đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi gần đây nhờ âm nhạc, thành tích và chemistry giữa các thành viên trong nhóm.

"LOVE DIVE" IVE (Ảnh: Interrnet)
“LOVE DIVE” IVE (Ảnh: Interrnet)

“2 Baddies” của NCT 127 đã đạt doanh số cộng dồn 2.180.619 trong năm 2022 này.

Cuối cùng, “The ReVe Festival 2022 – Feel My Rhythm” của Red Velvet đã đạt được tổng doanh số album là 2.121.946 trong năm nay.

"The ReVe Festival 2022 - Feel My Rhythm" Red Velvet (Ảnh: Internet)
“The ReVe Festival 2022 – Feel My Rhythm” Red Velvet (Ảnh: Internet)

Các fandom thể hiện sự ủng hộ cho những nhóm đã tạo nên làn sóng trong năm nay

Thông báo của Circle Chart đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trực tuyến. Họ bày tỏ tình yêu của mình đối với những nhóm nhạc yêu thích lọt vào danh sách, cũng như sự ủng hộ vô điều kiện dành cho họ.

  • “Album của Stray Kids bán khá chạy.”
  • “LE SSERAFIM cũng làm được.”
  • “TXT chỉ có 1 lần trở lại trong năm nay, nhưng họ đang bán rất chạy!”
  • “Nếu bao gồm cả album mùa đông của DREAM, chúng sẽ còn cao hơn nữa.”
  • “Vậy, Stray Kids là một nhóm bán rất chạy hả, wow.”

Những người khác chỉ ra rằng nếu những kết quả như thế này trong quá khứ được công khai, nó sẽ bị coi là thao túng. Họ cũng nhấn mạnh rằng Kpop đã phát triển như thế nào từ nguồn gốc của nó để được bình thường hóa ở các khu vực nước ngoài.

  • “Kpop thực sự phát triển theo cách nực cười như vậy. Nếu bạn cho tôi xem cái này vài năm trước, tôi sẽ coi đây là hành vi thao túng bảng xếp hạng.”

Một số chúc mừng các nghệ sĩ trong khi nói rằng sự đa dạng của album là một khía cạnh quan trọng để đạt được kết quả tích lũy.

  • “Xin chúc mừng tất cả! Là một người đã quan tâm đến doanh số bán album của Hàn Quốc và Nhật Bản trong một thời gian dài, tôi nghĩ điều quan trọng là phải xem có bao nhiêu lần trở lại và bao nhiêu phiên bản của một nhóm. Thật ấn tượng khi có được những con số này, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là phải ghi nhớ điều đó.”

Bạn thích album nào nhất trong năm nay? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tất tần tật về nhóm nhạc thần tượng ảo PLAVE

Bạn có phải là fan hâm mộ của Webtoons và Kpop? Nhóm ảo PLAVE sắp ra mắt này hiện đang thu hút sự chú ý nhờ hình ảnh và kỹ năng nổi bật của mình!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận