Ngoài những bài hát chủ đề thì các ca sĩ, nhóm nhạc KPOP cũng có rất nhiều bài hát B-side hay đáng nghe. Cùng lắng nghe 22 bài hát KPOP B-side được đánh giá là hay nhất 2022 do MTV bình chọn nhé.

Từ khi ra mắt cho đến khi trở lại, nhóm nhạc cho đến nghệ sĩ solo, MTV đã xếp hạng các bài hát b-side phát hành năm 2022 là bài hát hay nhất trong số các bài hát hay nhất. Dưới đây là 22 bài hát để thêm vào danh sách phát của bạn.

22. BVNDIT — DON’T MESS WITH ME

Ca khúc cuối cùng của BVNDIT trước khi tan rã đã gây được tiếng vang nhờ kết thúc táo bạo và chuyển đổi nhiều nhịp độ chứng tỏ họ là một thế lực đáng gờm.

21. Taeyeon — Siren

Taeyeon (Nguồn: Internet)
Taeyeon (Nguồn: Internet)

Giọng hát đáng yêu của Taeyeon trong ca khúc cũng mê hoặc như những nàng tiên cá trong thần thoại đã kéo các thủy thủ vô tình xuống biển sâu và không bao giờ có thể thoát ra.

20. CIX — Bend the Rules

CIX — Bend the Rules
CIX — Bend the Rules (Ảnh: Internet)

Cảm giác oi bức, mãnh liệt và quyến rũ của ca khúc được thể hiện một cách hoàn hảo bởi giọng hát và phần rap của CIX.

19. P1Harmony — Different Song For Me

Những giọng ca đặc biệt của P1Harmony nổi bật với một bản ballad khuyến khích người nghe đuổi theo nhịp trống của chính họ.

18. ONEWE – Montage_

Hoàn thành đúng ý nghĩa của tiêu đề, b-side của ONEWE là sự kết hợp hoàn hảo của tất cả những gì nhóm làm tốt nhất. Giọng hát mạnh mẽ, những đoạn riff rock trong nhiều ngày và lời bài hát khám phá sự huyền bí và phù du của tình yêu? Tất cả đều rất nổi bật. – Elizabeth de Luna của MTV nhận xét

17. DPR IAN — 1 Shot

Bởi vì DPR IAN, còn được gọi là Chrisitan Yu, có một cách tuyệt vời để kết hợp chứng rối loạn lưỡng cực của mình vào âm nhạc của mình, anh ấy đã đưa nó lên một tầm cao mới cho bản b-side này.

Tác phẩm của anh ấy dệt nên một tấm thảm phong phú về xung đột giữa các trạng thái tâm trí của anh ấy, khiến chúng chống lại nhau với tư cách là những nhân vật mà anh ấy giới thiệu là Mito và Mr.Insanity. Trên 1 Shot, bạn có thể nghe thấy họ trong cuộc trò chuyện bị biến dạng… – Elizabeth de Luna của MTV nhận xét

16. TWICE — Queen of Hearts

Giọng hát mạnh mẽ và nhẹ nhàng của TWICE kết hợp tuyệt vời để tạo nên bản nhạc pop-rock nữ quyền được hát bởi một nữ anh hùng chiến thắng sẽ phù hợp ngay tại nhà trong nhạc phim.

15. Dreamcatcher — Locked Inside A Door

Bản b-side của Dreamcatcher là sự kết hợp năng động giữa ảnh hưởng của jazz và rock nói lên sự thất vọng của họ với người yêu đang khiến họ ngột ngạt.

14. TREASURE — DARARI

22 bài hát KPOP B-side xuất sắc nhất 2022, do MTV xếp hạng bài hát bài hát B side bài hát KPOP bài hát KPOP 2022 ca khúc B side KPOP Stray kids xuất sắc
TREASURE — DARARI (Ảnh: Internet)

Trong khi TREASURE đã phát hành một vài bài hát trở nên nổi tiếng trong năm nay, thì DARARI đã trở thành một bản hit lớn trên TikTok, được sử dụng trong hơn ba triệu video trên nền tảng toàn cầu.

13. (G)I-DLE — MY BAG

Bài hát b-side do Soyeon thực hiện là một sự tôn vinh đầy yêu thương dành cho tình chị em và làm như vậy để làm cho những nét đẹp nhất của từng thành viên tỏa sáng.

12. NMIXX — TANK

Mặc dù bản b-side này thường khiến người nghe chia rẽ, nhưng cùng với màn ra mắt OO, đó là một bài hát bạn sẽ không bao giờ quên.

11. Lee Chanhyuk — Time! Stop!

Lee Chanhyuk — Time! Stop!
Lee Chanhyuk — Time! Stop! (Ảnh: Internet)

Thành viên AKMU cực kỳ kỳ lạ và không thể đoán trước một lần nữa lại làm nên điều kỳ diệu của mình để chia sẻ suy nghĩ của một người đang cận kề cái chết trong Time! Dừng lại!.

10. Kep1er — THE VOYA9E

Vẽ nên bức tranh mùa hè tuyệt đẹp, bản b-side của Kep1er là “một tình yêu mùa hè là một cứu cánh âm thanh nhẹ nhàng.”

9. Stray Kids — Charmer

Duy trì sự cân bằng hoàn hảo của việc tỏa ra sự tự tin mà không trở nên kiêu ngạo, lối chơi chữ thiên tài của 3RACHA gắn kết tất cả lại với nhau.

8. WOODZ — Better and better

Trong khi Colorful Trauma có đầy những bản nhạc đáng chú ý, thì bản b-side rạng rỡ, lạc quan Better and better nổi bật vì đã chuyển hướng khỏi sự ủ rũ và nội tâm trầm lặng.

7. Hyoyeon — Stupid

Thành viên của Girls Generation đạt được sự cân bằng tốt nhất giữa sự ngoan cố vui tươi và sự trao quyền cho b-side của cô ấy để đáp lại những kẻ thù ghét đánh giá thấp trí thông minh của cô ấy.

6. ATEEZ — Cyberpunk

Gây cười cho người hâm mộ bằng tính hai mặt của nó, Cyberpunk của ATEEZ kết hợp nỗi buồn mất mát trong lời bài hát với vũ đạo trên ghế gợi cảm.

5. aespa — Illusion

Aespa hoàn toàn đi sâu vào câu chuyện cổ tích không thể tưởng tượng dành cho b-side Illusion của họ.

4. SEVENTEEN — Shadow

Bài hát về khám phá bản thân và chấp nhận tỏa sáng trong bóng tối, cùng với giọng hát mạnh mẽ của các thành viên.

3. STAYC — YOUNG LUV

Giọng hát tuyệt vời của STAYC nói về việc những người trẻ tuổi có thể xử lý cảm xúc phức tạp như thế nào.

2. TXT — Thursday’s Child Has Far To Go

TXT — Thursday’s Child Has Far To Go
TXT — Thursday’s Child Has Far To Go (Ảnh: Internet)

Phần b-side của TXT từ minisode 2: Thursdays Child gần như không có đối thủ về độ hoàn hảo khi họ biến một bài đồng dao cũ kỹ thành bài thánh ca để cổ vũ tinh thần lạc quan sau khi chia tay.

1. ENHYPEN — SHOUT OUT

Giành vị trí đầu bảng, Tuyên ngôn của ENHYPEN : Bản nhạc rock trong ngày đầu tiên SHOUT OUT là một bài hát hay về sự khích lệ không hối lỗi mang mọi người lại với nhau.

ENHYPEN đã chọn SHOUT OUT để kết thúc danh sách chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ và tôi sẽ không bao giờ quên việc đứng trong Radio City Music Hall và lắng nghe âm thanh cổ vũ của sáu nghìn người khi nhóm hát, Hãy hét to lên cho đến khi kết thúc thời gian của câu chuyện của bạn và tôi… Hét lên trái tim của tôi cho bạn.

  • Elizabeth de Luna của MTV

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Danh sách idol KPOP thắng giải China Year End Music Awards 2022

China Year End Music Awards 2022 là giải thưởng âm nhạc của Trung Quốc nhưng các nghệ sĩ, idol KPOP cũng góp mặt không ít trong danh sách chiến thắng. Cùng điểm qua những nghệ sĩ KPOP đã thắng giải China Year End Music Awards 2022 nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận