Gần đây, Wanna One Park Ji Hoon đã tuyên bố sẽ ngừng làm những hành động aegyo (những hành động dễ thương) trong đó có những aegyo đã làm nên tên tuổi của anh chàng như: nháy mắt, động tác và câu nói “Lưu giữ trong trái tim tôi”. Quyết định của Ji Hoon đã làm cho người hâm mộ phải tiếc nuối, vậy lí do gì khiến anh chàng phải quyết định như thế này?

Vào ngày 12 tháng 5, Wanna One đã tham gia buổi ra mắt chương trình tạp kỹ mới của JTBC “Idol Room” với tư các khách mời. Trong chương trình, thành viên Park Ji Hoon đã chính thức xác nhận quyết định ngừng làm những hành động aegyo đã làm nên tên tuổi của anh ấy như: nháy mắt, động tác và câu nói “Lưu giữ trong trái tim tôi”.

Park Ji Hoon
Park Ji Hoon (Wanna One) quyết định ngừng làm “aegyo chố chang”. (Nguồn: Internet)

Khi được MC Jung Hyung Don hỏi về tính chính xác của thông tin này, Ji Hoon lo lắng nói: “Em sẽ không làm aegyo nữa.” Jung Hyung Don ngạc nhiên hỏi: “Cậu đã nhận được sự đồng ý của công ty và công chúng chưa?”. Park Ji Hoon trả lời: “Không, họ vẫn chưa đồng ý về điều đó.” Jung Hyung Don nói đùa rằng: “Vậy thì đây chỉ là một quyết định đơn phương thôi.”

Park Ji Hoon
Park Ji Hoon tuyên bố muốn trở nên “cool ngầu”. (Nguồn: Internet)

Thành viên Park Woo Jin xen vào: “Đây là sự thật ạ. Ji Hoon không chỉ nói điều này ở chương trình. Chúng em là bạn cùng phòng và khi chúng em ở trong phòng cùng nhau, cậu ấy đã hỏi, ‘Woo Jin à, mình có nên ngừng làm hành động dễ thương lại không?’ Em hỏi tại sao thì cậu ấy nói, ‘Hiện giờ mình muốn tỏ ra cool ngầu cơ’”.

Xem thêm

Wanna One "chạy ngay đi" trong MV mới "Light", chia sẻ hình ảnh hậu trường vui nhộn

Vào ngày 4 tháng 6 lúc 6 giờ tối theo giờ Hàn Quốc, Wanna One đã chính thức trở lại cùng với một album đặc biệt “1÷x=1 (UNDIVIDED)”, bao gồm 4 bài hát của các unit khác nhau và bài hát chủ đề “Light”. Các bài hát của các unit được sản xuất bởi Zico, Nell, Heize, và Dynamic ...

Park Ji Hoon
Các MC của chương trình đã tổ chức “lễ tốt nghiệp” ageyo cho Ji Hoon. (Nguồn: Internet)

Park Ji Hoon giải thích: “Thành thật mà nói thì em nghĩ em đã thể hiện khía cạnh dễ thương của mình quá nhiều và bây giờ em cảm thấy mình cũng nên thể hiện khía cạnh cool ngầu của mình nữa.”     

Park Ji Hoon
Park Ji Hoon “chia tay” aegyo tại chương trình “Idol Room”. (Nguồn: Internet)

Các MC sau đó đã đùa giỡn bằng cách tổ chức một buổi lễ tốt nghiệp cho Ji Hoon để chia tay biệt danh “idol nháy mắt” và aegyo “Lưu giữ trong trái tim tôi”. Tuy nhiên, Park Ji Hoon nói thêm một cách tiếc nuối, “Nếu có nhiều người muốn, có lẽ…” nhưng ngay lập tức đã bị Jung Hyung Don ngắt lời và không quên trêu chọc, “Không, cậu không bao giờ có thể làm aegyo được nữa, giờ cậu đã tốt nghiệp rồi.”

Park Ji Hoon
Động tác và câu nói “Lưu giữ trong trái tim tôi, chố chang” đã làm nên thương hiệu của Ji Hoon. (Nguồn: Internet)

Park Ji Hoon sau đó đã hứa rằng nếu anh ấy lại làm lại những aegyo nổi tiếng của mình một lần nữa thì anh ấy sẽ ký tặng set tai nghe của mình và tặng nó cho chương trình”Idol Room”.

Park Ji Hoon
Park Ji Hoon còn có biệt danh “wink boy” ngày từ những tập đầu tiên của “Produce 101” mùa 2. (Nguồn: Internet)

Park Ji Hoon gây chú ý với các KPOP fan bởi vẻ ngoài “đẹp hơn hoa” và những động tác aegyo làm điêu đứng các nhà sản xuất quốc dân từ chương trình “Produce 101” mùa 2. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ ngoài cute thì anh chàng lại có tính cách cực kì nam tính và nổi tiếng là giỏi nhiều môn thể thao.

Xem thêm

Các thành viên Wanna One cùng nhau tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại đảo Jeju

Trong chương trình thực tế mới của Wanna One mang tên "Wanna Travel", các thành viên đã cùng nhau dành thời gian nghỉ ngơi để đi du lịch tại đảo Jeju. Tập phim mới nhất đã phát sóng chuyến đi du lịch đến đảo Jeju của Wanna One. Trong tập phim ngày 19/6 của chương trình thực tế "Wanna ...

Các Wannable hãy ủng hộ cho hình ảnh mới “cool ngầu” mà Ji Hoon đang muốn hướng đến nhé! Những bài viết về Wanna One bạn có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Kang Daniel (Wanna One) chia sẻ kỉ niệm kinh hoàng khi phải nhập viện cấp cứu

Wanna One Kang Daniel mới đây đã chia sẻ kỉ niệm kinh hoàng khi phải nhập viện cấp cứu trên chương trình "Please Take Care of My Refrigerator" của đài truyền hình cáp JTBC. Cũng trong chương trình, khán giả biết được khẩu vị của "chàng center quốc dân" này là như thế nào. Hai thành viên Kang Daniel ...

CHIA SẺ