Ngày 24 tháng 5, Yonhap News đưa tin nhóm nhạc PRISTIN chính thức tan rã. Theo nguồn tin cho biết, PRISTIN và công ty chủ quản PLEDIS đã có một cuộc thảo luận và cuối cùng đi đến quyết định disband.

Pledis Entertainment đã xác nhận tin tức và chia sẻ rằng 7 thành viên gồm: Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Xiyeon và Kyla đã chấm dứt hợp đồng với công ty, còn lại 3 thành viên là Kyulkyung, Yehana và Sungyeon sẽ ở lại với Pledis Entertainment.

PRISTIN chính thức tan rã
PRISTIN chính thức tan rã chỉ sau 2 năm debut ngắn ngủi (Ảnh: internet)

PRISTIN là nhóm nhạc nữ thứ 2 của Pledis Entertainment, sau After School. Bảy thành viên gồm: Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Kyulkyung và Xiyeon đã được biết đến trước khi ra mắt thông qua show thực tế sống còn của Mnet – Produce 101 season 1. Kyulkyung và Nayoung lọt Top 11 tại vòng chung kết và trở thành 2 “mẩu” của nhóm nhạc nữ đình đám I.O.I.

Sau khi công bố thêm 3 thành viên mới, nhóm nhạc chính thức debut với đội hình 10 thành viên vào tháng 3 năm 2017 và đã phát hành hai mini album là HI! Pristin và Schxxl Out. PRISTIN cũng giành được giải thưởng Tân binh của năm từ lễ trao giải MAMA và Seoul Music Awards sau khi ra mắt. Đến tháng 5 năm 2018, PRISTIN ra mắt nhóm nhỏ PRISTIN V gồm 5 thành viên quảng bá đĩa đơn mang tên Like A V.

Nhóm nhỏ PRISTIN V
Nhóm nhỏ PRISTIN V (Ảnh: internet)

Thông báo chính thức từ Pledis Entertainment:

” Xin chào, đây là Pledis Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã quan tâm và yêu mến PRISTIN.

Chúng tôi đang đưa ra tuyên bố chính thức về việc tan rã của PRISTIN và chấm dứt hợp đồng cho các thành viên.

Công ty và các thành viên đã thảo luận kỹ càng trong một thời gian dài và cân nhắc trước khi đi đến một thỏa thuận chung. Chúng tôi đã đi đến quyết định với việc loại trừ các thành viên Kyulkyung, Yehana, Sungyeon sẽ tiếp tục hợp đồng với công ty; bảy thành viên (Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, Xiyeon và Kyla) sẽ có chấm dứt hợp đồng độc quyền kể từ ngày 24 tháng 5 năm 2019.

Trước tiên chúng tôi muốn xin lỗi những người hâm mộ, những người đã luôn luôn ủng hộ, vì đã đưa ra tin tức đáng tiếc này.

Bởi vì đây là một quyết định phải được thực hiện cẩn thận, rất nhiều thời gian đã được đưa ra để suy nghĩ về vấn đề này. Kết thúc các cuộc thảo luận, chúng tôi quyết định tôn trọng mong muốn của các thành viên PRISTIN và đi đến kết luận về việc giải tán và chấm dứt hợp đồng.

Các thành viên Kyulkyung, Yehana và Sungyeon bày tỏ ý định ở lại với công ty. Chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ Kyulkyung, Yehana và Sungyeon để họ có thể có các hoạt động cá nhân ổn định. Chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ họ để họ có thể tích cực hơn và có nhiều hoạt động đa dạng hơn.

Đối với các thành viên PRISTIN sẽ rời khỏi công ty chúng tôi, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến họ và chân thành ủng hộ họ và những con đường mới của họ mặc dù hợp đồng chính thức của họ đã kết thúc.

Vì đây là vấn đề quan trọng và nhạy cảm cần có quyết định cẩn thận, chúng tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ vì đã đưa tin này muộn và khiến người hâm mộ lo lắng thông qua tin tức này. Cuối cùng, chúng tôi mong rằng những người hâm mộ sẽ tiếp tục sự ủng hộ không thay đổi đối với bảy thành viên PRISTIN, Kyulkyung, Yehana và Sungyeon khi họ bắt đầu những khởi đầu mới.

Trân trọng cảm ơn.”

pledis entertainment
Thông báo chính thức của Pledis Entertainment (Ảnh: internet)

Chúng ta chân thành chúc cho tất cả các thành viên sẽ luôn thuận lợi trên con đường mới phía trước.

Sau khi thông tin về việc nhóm tan rã được đăng tải, “Công chúa PLEDIS” Xiyeon đã có một bức tâm thư trên Instagram gửi tới người hâm mộ:

xiyeon pristin
Xiyeon đã có tâm thư gửi đến người hâm mộ sau tin PRISTIN tan rã (Ảnh: internet)

“Xin chào, mình là Park Xiyeon đây.

Đầu tiên, mình xin lỗi vì đã chào hỏi mọi người như thế này sau những tin tức không hay.

Mình đã có thể trải qua những ngày thực sự hạnh phúc nhờ có High, những người đã luôn dành tình cảm cho mình trong suốt 11 năm ở Pledis và hai năm với PRISTIN. Cảm ơn các bạn.

Mặc dù đây là sự kết thúc cho các hoạt động của bọn mình với tư cách là PRISTIN, nhưng mình sẽ làm việc chăm chỉ trong tương lai với tư cách là Park Xiyeon để bù đắp cho tất cả tình yêu mà các bạn đã dành cho mình.

Mình hy vọng rằng cùng với mình, các bạn sẽ theo dõi và ủng hộ sự khởi đầu mới của các thành viên của nhóm, những người mà mình đã gắn bó trong một thời gian dài.

Mình rất tiếc và biết ơn tất cả những người đã yêu mến và chờ đợi PRISTIN.”

Xem thêm

Hồ sơ TREASURE - Thông tin thành viên nhóm nhạc TREASURE - TREASURE Profile

TREASURE (트레저) , trước đó là Treasure 13 là một nhóm nhạc được tạo ra từ YG Treasure Box. TREASURE gồm có 12 thành viên là Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Mashiho, Jaehyuk, Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo, và Junghwan. Thành viên Yoonbin đã rời TREASURE và YG Entertainment vào tháng 1 năm 2020 với lí do cảm thấy định ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận