Ngành giải trí Hàn Quốc vốn là nơi vô cùng khắc nghiệt nhưng cũng lại là con đường mang lại hào quang nổi tiếng và kiếm tiền nhanh nhất. Thế nhưng, không ít idol KPOP lại vỡ mộng với chính giấc mơ làm người nổi tiếng của mình. Cho dù bản thân có được ra mắt thành công, thế nhưng, dần theo thời gian, không phải ai cũng giữ vững được phong độ của mình. Khi tên tuổi dần bị trôi vào lãng quên, họ phải quay về cuộc sống của người bình thường.

1. Seo Ji Soo (Lovelyz)

Vừa qua, người hâm mộ truyền tay nhau hình ảnh nữ idol làm công nhân tại một nhà máy sau khi cô nàng kết thúc hợp đồng cùng Lovelyz.

hình ảnh nữ idol làm công nhân tại một nhà máy sau khi cô nàng kết thúc hợp đồng cùng Lovelyz.
Hình ảnh nữ idol làm công nhân tại một nhà máy sau khi cô nàng kết thúc hợp đồng cùng Lovelyz (Ảnh: Internet)

Sau 7 năm đi cùng nhau, Lovelyz quyết định chọn tan rã vào năm 2021. Năm đó, Seo Ji Soo từng thông báo chuyển sang làm diễn viên và cũng có cho mình những vai diễn nhưng mãi chưa gây được tiếng vang. Ngoài thời gian hoạt động chung với tư cách là người của công chúng, Seo Ji Soo cũng đã từng đi bán quần áo và thử sức với streamer. Qua đó, nữ idol cũng chia sẻ và cho biết so với việc dừng lại không làm gì vào thời gian rảnh thì cô nàng thích đi làm ở nhà máy hay cửa hàng hơn, dù mệt mỏi nhưng làm gì cũng như nhau cả thôi.

Seo Ji Soo đã từng thử qua rất nhiều nghề nghiệp.
Seo Ji Soo đã từng thử qua rất nhiều nghề nghiệp (Ảnh: Internet)

Được biết, khoảng thời gian hoạt động cùng Lovelyz, Seo Ji Soo khoảng đầu debut từng dính “lùm xùm” lớn làm ảnh hưởng không ít đến tên tuổi của cô nàng dù sau đó đã được minh oan.

2. Kyla (Pristin)

Thông báo rời nhóm khi Pristin tan rã, Kyla đã quay trở về nhà của mình tại Mỹ. Kể từ đó, nữ idol cũng không tham gia bất kì hoạt động giải trí nào, thông tin về cô nàng cũng rất ít.

nữ idol cũng không tham gia bất kì hoạt động giải trí nào, thông tin về cô nàng cũng rất ít.
Nữ idol cũng không tham gia bất kì hoạt động giải trí nào, thông tin về cô nàng cũng rất ít (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, người hâm mộ lại vô tình bắt gặp cô nàng trong công việc là một nhân viên bán vé tại công viên giải trí. Một số fan tỏ ra thương xót nhưng họ cũng biết ơn vì cô nàng không chọn quay lại với làng giải trí khắc nghiệt bởi nơi đây từng làm tổn thương nữ idol. Khi còn hoạt động cùng Pristin, cô thường bị nhiều người chỉ trích chỉ vì ngoại hình không mấy thon gọn của mình.

người hâm mộ lại vô tình bắt gặp cô nàng trong công việc là một nhân viên bán vé tại công viên giải trí.
Người hâm mộ lại vô tình bắt gặp cô nàng trong công việc là một nhân viên bán vé tại công viên giải trí (Ảnh: Internet)

3. Hyerin (EXID)

Sau khi kết thúc hợp đồng với Banana Culture và tạm dừng mọi hoạt động cùng EXID, khó khăn liên tục ập tới khiến Hyerin lâm vào khủng hoảng.

khó khăn liên tục ập tới khiến Hyerin lâm vào khủng hoảng.
Khó khăn liên tục ập tới khiến Hyerin lâm vào khủng hoảng (Ảnh: Internet)

Hyerin từng xin làm việc bán thời gian tại một nhà hàng để có thể giúp bản thân bận rộn quên đi những muộn phiền. Nữ idol chia sẻ bản thân vẫn còn khát vọng với âm nhạc nhưng lại sợ bắt đầu một mình. Đây cũng không phải là lần đầu Hyerin làm công việc ngoài ngành như vậy. Trước đây, vào khoảng thời gian khó khăn của EXID, nữ idol cũng từng bí mật lén các thành viên đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập cho nhóm. EXID phải ăn mì thay cơm, chống chọi qua từng ngày.

Hyerin từng xin làm việc bán thời gian tại một nhà hàng để có thể giúp bản thân bận rộn quên đi những muộn phiền.
Hyerin từng xin làm việc bán thời gian tại một nhà hàng để có thể giúp bản thân bận rộn quên đi những muộn phiền (Ảnh: Internet)

Thế nhưng dạo gần đây, EXID rụt rịt có dấu hiệu quay trở lại, concert diễn ra tại Nhật bản của đầy đủ các thành viên sắp tới như thầm báo hiệu và điều này chắc có lẽ cũng giúp Hyerin bớt tủi thân hơn một phần nào.

EXID trở lại có thể giúp Hyerin bớT tủi thân hơn một phần nào.
EXID trở lại có thể giúp Hyerin bớT tủi thân hơn một phần nào (Ảnh: Internet)

Với nhiều idol, khi họ chọn bỏ học sớm để ôm giấc mộng trở thành thần tượng thì sẽ đối mặt với không ít rủi ro trong tương lai khi học vấn và kinh nghiệm xã hội đều chưa được cung cấp đầy đủ.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Khám phá Telekinesis: Sức mạnh tinh thần hay điều bí ẩn?

Đã bao giờ bạn nghe đến những người có khả năng dịch chuyển đồ vật theo ý nghĩ chưa? Khả năng đó được gọi là Telekinesis. Liệu nó có thật hay không? Có bằng chứng khoa học nào cho việc một người có thể di chuyển đồ vật bằng tâm trí hay các nghiên cứu khoa học về nó? ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
djofdsfio

tính ra mấy ac cũng ko sướng gì