Big Hit Entertainment đã chính thức thông báo rằng BTS sẽ nghỉ ngơi trong 2 tháng để các thành viên phục hồi lại năng lượng sau khi làm việc không biết mệt mỏi trong suốt 6 năm qua. Chỉ vài giờ sau đó, Jimin (BTS) đã có một buổi phát trực tiếp trò chuyện cùng người hâm mộ. Trong đó, Jimin tiết lộ kế hoạch của mình cho kỳ nghỉ 2 tháng sắp tới.

Mặc dù Jimin đã có thể thư giãn bên bãi biển hoặc tận hưởng thời gian cho riêng mình, song anh chàng đã chọn dành thời gian cùng ARMY, cùng fan chia sẻ về mọi thứ, từ âm nhạc, những ngày trước khi debut và cả những kỷ niệm đáng nhớ.

Jimin
Jimin cực nhắng nhít trong buổi phát trực tiếp với fan (Nguồn: Internet)

Anh chia sẻ rằng trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ, anh đã ngủ đến tận 10 tiếng đồng hồ, và rằng mình đã có được một giấc ngủ cần thiết, sau đó thức dậy vào lúc 4 giờ chiều.

Mình có nên thành thật không nhỉ? Hoàn toàn thành thật? Mình thức dậy và lúc đó đã là 4 giờ chiều. Mình đã ngủ suốt, sau đó ăn và đi thẳng đến đây. Vậy nên mình đã có một chút lúng túng. Mình không biết là mình sẽ ngủ lâu như vậy. Mình nghĩ là mình đã ngủ khoảng 10 tiếng hôm nay rồi. Mình ngủ nhiều đến nỗi mà lưng mình bây giờ rất là đau.” – Jimin chia sẻ.

Jimin
“Mình thức dậy và lúc đó đã là 4 giờ chiều” – Jimin nói (Nguồn: Internet)

Jimin cũng chia sẻ rằng mặc dù có 2 tháng để nghỉ ngơi, nhưng anh vẫn chưa có một kế hoạch cụ thể nào cả. Cho đến nay, anh vẫn ở nhà và chẳng làm gì đặc biệt, điều này cực kỳ quan trọng sau khoảng thời gian dài làm việc quá sức về tinh thần lẫn cơ thể.

jimin
Jimin chia sẻ tạm thời anh chưa có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ 2 tháng (Ảnh: Internet)

Mình nghe nói rằng thông báo chính thức cho kỳ nghỉ của chúng mình đã được đưa ra ngày hôm qua. Nhưng mình không có kế hoạch gì cả nên có một chút vấn đề ở đây. Mỗi khi có thời gian ở một mình, mình không có nhiều việc phải làm. Mình nghĩ rằng mình chỉ lãng phí thời gian thôi.

Mình chỉ chơi nhạc và sử dụng máy tính bảng của mình để làm nhạc và luyện hát. Mình đi bộ xung quanh, mở tủ lạnh, và chỉ dành cả ngày như thế. Mình nằm trên ghế sofa và chỉ chơi điện thoại. Thời gian trôi qua như thế nên mình không biết chính xác mình phải làm gì.” – Jimin cho biết thêm.

jimin
“Mình vẫn chưa có kế hoạch gì cả. Nên đây là 1 vấn đề đấy.” (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, sau khi làm việc rất chăm chỉ và tổ chức các tour diễn liên tiếp trong nhiều năm liền, anh cảm thấy như mình thiếu một thứ gì đó trong cuộc sống hiện tại khi mà sẽ không có bất kỳ concert nào trong tương lai gần.

Đã một tháng kể từ concert cuối cùng của nhóm. Mình nghĩ là các thành viên sẽ cảm thấy lạ lẫm khi mà chúng mình không biểu diễn bởi vì chúng mình đã đứng trên sân khấu trong một khoảng thời gian dài. Và mình cũng cảm thấy như vậy.

Nó khiến mình tự hỏi rốt cuộc mình đang làm gì. Mình không thích cảm giác hoài nghi hay thứ gì đó như vậy. Nó giống như là chúng mình đã không làm những điều mà cần phải làm.” – Jimin tâm sự.

Xem thêm

BTS V - 'Hình mẫu idol no.1" trong mắt các hậu bối

Khi nhắc đến "hình mẫu lý tưởng", rất nhiều idol hậu bối và các thực tập sinh nam hiện nay đều thống nhất chọn BTS V làm hình mẫu cho mình. Liệu Taehyung (tên thật của V) có sức hút mạnh mẽ đến mức nào để được đàn em ngưỡng mộ đến như vậy? Trong hầu hết các buổi ...

jimin
Jimin nói anh cảm thấy lạ lẫm khi sắp tới sẽ có một khoảng thời gian không đứng trên sân khấu. (Ảnh: the luminavy)

Anh cũng nhớ lại khi anh và RM thường không quen với các kỳ nghỉ dài, vì cả hai cảm thấy như đang lãng phí thời gian, và nên làm gì đó nhiều hơn.

Anh Rap Monster và mình nói về điều này rất nhiều. Nó không giống như chúng mình đã có rất nhiều kỳ nghỉ trong quá khứ nhưng nếu kỳ nghỉ trở nên kéo dài, anh ấy và mình sẽ cảm thấy đó là một khoảng thời gian khó khăn.

Nó không tệ như bây giờ nhưng trước đây, có cảm giác như chúng mình đang phạm phải một sai lầm lớn. Cảm giác như trong khi mình nghỉ ngơi, mình cần phải làm gì đó.

Nhưng nếu mình chỉ nghỉ ngơi, mình cảm thấy lãng phí khoảng thời gian đó. Vì vậy, chúng mình thường nói rằng kỳ nghỉ của chúng mình không nên quá dài.” – Jimin nói.

jimin
Jimin cảm thấy không quen với những kỳ nghỉ kéo dài (Ảnh: Internet)

Là một người luôn tập trung vào sự nghiệp và người hâm mộ của mình, Jimin tiết lộ rằng anh có một kế hoạch cho kỳ nghỉ hiện nay, đó là luyện tập cơ thể để anh có thể theo kịp được năng lượng của người hâm mộ trong các màn diễn của BTS thời gian tới.

Mình đã lên kế hoạch sẽ đến phòng gym sau khi nói chuyện với mọi người. Kế hoạch của mình là sẽ luyện tập một chút.

Mọi người biết không, hôm qua mình đã nhận ra là mình thật sự thiếu thể lực. Hôm qua mọi người đã tận hưởng một ngày vui vẻ và mình cũng đã có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Xem thêm

Trịnh Sảng xinh xuất thần trong party mừng sinh nhật và kỉ niệm 10 năm xuất đạo, Dương Dương, Dương Tử và nhiều sao khác gửi video chúc mừng

Nhân dịp sinh nhật 28 tuổi và kỉ niệm tròn 10 năm ra mắt với tư cách diễn viên qua bộ phim đình đám một thời Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Trịnh Sảng khiến người hâm mộ mắt chữ A mồm chữ O khi xuất hiện đẹp xuất sắc trong buổi Birthday party tổ chức cùng fans vào ngày ...

Mình nhận ra rằng mình cần phải trở thành một con quái vật có sức chịu đựng. Vậy nên sau khi nói chuyện với mọi người, mình sẽ thực hiện kế hoạch tự luyện tập.” – Jimin chia sẻ.

jimin
Jimin đã lên kế hoạch luyện tập để có thể bắt kịp năng lượng của người hâm mộ trong thời gian tới (Ảnh: the luminavy)

Nghe Jimin chia sẻ những kế hoạch trong kỳ nghỉ, rằng anh muốn trở thành một nghệ sĩ tuyệt vời hơn vì người hâm mộ, nhiều ARMY vừa cảm thấy vui song cũng thấy mâu thuẫn. Họ yêu thích trái tim ngọt ngào của anh khi luôn nghĩ về người hâm mộ, nhưng cũng hy vọng anh sẽ thực sự dành thời gian cho bản thân để làm những gì mà anh thích.

Mong rằng Jimin cùng các thành viên sẽ thực sự tận hưởng kỳ nghỉ của họ sau khi cống hiến cho âm nhạc suốt một khoảng thời gian dài.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Hồ sơ IN2IT - Nhóm nhạc IN2IT - Thông tin thành viên IN2IT - IN2IT Profile

IN2IT (인투잇) là một nhóm nhạc Hàn Quốc thuộc MMO Entertainment. Nhóm hiện gồm có 6 thành viên là Inpyo, Jiahn, Yeontae, Inho, Hyunuk, và Isaac. Các thành viên cũ của IN2IT là: Sungho rời nhóm vào năm 2017, Jinsub rời nhóm vào 2018 và Sunghyun rời nhóm vào 2019. IN2IT được thành lập thông qua chương trình thực ...

CHIA SẺ