Đông ấy hoa nở hoa lại tàn là câu chuyện kể về cuộc sống, tình yêu của những con người tuổi trẻ tài cao. Họ mang trong mình một nguồn năng lượng tràn trề của nhựa sống, của nhiệt huyết, của tuổi trẻ cuồng nhiệt.

Đông ấy hoa nở hoa lại tàn: Bức tranh đượm buồn trên nền trời đông

Đông ấy hoa nở hoa lại tàn như là một câu chuyện được viết dành riêng cho chúng ta, mỗi con người tuổi trẻ đang lênh đênh giữa cuộc đời, đang không biết nơi mình cập bến sẽ là ở đâu của thực tại, vì vậy mà nhiều lúc ta hiểu được tâm trạng của chính các nhân vật trong truyện là “Vì sao họ lại làm vậy, vì sao họ lại làm quyết định như thế?”

Ảnh bìa cuốn sách "Đông ấy hoa nở hoa lại tàn" (Nguồn ảnh: Chill Radio).
Ảnh bìa cuốn sách Đông ấy hoa nở hoa lại tàn (Nguồn ảnh: Chill Radio).

Mỗi nhân vật với mỗi cá tính khác nhau kết hợp tạo nên một câu chuyện man mác buồn với những gam màu sáng tối, thu hút người đọc đến trang sách cuối cùng.

Thông tin sách Đông ấy hoa nở hoa lại tàn

Một cuốn sách hay trong dòng văn học Việt Nam hiện đại (Nguồn ảnh: Internet).
Một cuốn sách hay trong dòng văn học Việt Nam hiện đại (Nguồn ảnh: Internet).
  • Tác giả: Vân Khánh
  • Nhà Xuất bản: Nhà Xuất bản Dân trí
  • Thể loại: Tiểu thuyết
  • Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
  • Số trang: 260 trang
  • Giá bìa: 109.000 VNĐ/Cuốn
  • Ngày phát hành: 14/10/2020

Vài nét về tác giả Vân Khánh

Tác giả Vân Khánh là một nhà báo kinh tế viết về mảng ngân hàng, bất động sản, doanh nghiệp, doanh nhân với hơn mười lăm năm kinh nghiệm, đồng thời tác giả cũng là một cây bút viết văn xuất sắc.

Tác giả Vân Khánh là một nhà báo kinh tế (Nguồn ảnh: Internet).
Tác giả Vân Khánh là một nhà báo kinh tế (Nguồn ảnh: Internet).

Nội dung chính của cuốn sách Đông ấy hoa nở hoa lại tàn

Đông ấy hoa nở hoa lại tàn xoay quanh ba nhân vật chính là Hải Phong, Hạnh Hoa và Ngọc Ly, họ đều là những con người tài giỏi, nhiệt huyết với công việc mà mình đang làm nhưng đâu đó ở sâu bên trong họ lại là một nỗi buồn thăm thẳm, nỗi cô đơn vô định và nhiều lúc họ đã bỏ quên chính bản thân mình, quên mất đi sự tồn tại của những người thân yêu… vì công việc.

"Đông ấy hoa nở hoa lại tàn" là câu chuyện xoay quanh ba nhân vật Hải Phong, Hạnh Hoa và Ngọc Ly (Nguồn ảnh: Chill Radio).
Đông ấy hoa nở hoa lại tàn là câu chuyện xoay quanh ba nhân vật Hải Phong, Hạnh Hoa và Ngọc Ly (Nguồn ảnh: Chill Radio).

Hải Phong được xem như là một hình tượng mà giới trẻ đang hướng đến, anh là một chàng trai đi lên từ hai bàn tay trắng, gây dựng lên sự nghiệp đồ sộ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ còn Hạnh Hoa là một cô thiên kim tiểu thư chính hiệu, sinh ra đã được ngậm thìa vàng, được ở sẵn vạch đích mà cha mẹ đã vẽ ra còn Ngọc Ly là một cô gái mạnh mẽ, giỏi giang, lạnh lùng nhưng lại chịu nhiều thương tổn trong quá khứ.

Cảm nhận của độc giả về cuốn sách Đông ấy hoa nở hoa lại tàn

Vài đoạn cảm nhận của độc giả về cuốn sách (Nguồn ảnh: BlogAnChoi).
Vài đoạn cảm nhận của độc giả về cuốn sách (Nguồn ảnh: BlogAnChoi).
Cảm nhận cuốn sách từ Chill Radio (Nguồn ảnh: BlogAnChoi).
Cảm nhận cuốn sách từ Chill Radio (Nguồn ảnh: BlogAnChoi).
Cảm nhận của độc giả về "Đông ấy hoa nở hoa lại tàn" (Nguồn ảnh: BlogAnChoi).
Cảm nhận của độc giả về “Đông ấy hoa nở hoa lại tàn” (Nguồn ảnh: BlogAnChoi).

Những điều tâm đắc sau khi đọc cuốn sách Đông ấy hoa nở hoa lại tàn

Trong cuốn tiểu thuyết Đông ấy hoa nở hoa lại tàn của Vân Khánh, hình ảnh những cánh hoa hoàng lan xuất hiện xuyên suốt dòng chảy của tác phẩm, lẽ nào nó mang một ý nghĩa nào đấy ư? Phải chăng những cánh hoa hoàng lan đó là một ẩn ý về thông điệp sống, chúng ta phải mạnh mẽ hơn trên con đường mà mình đã chọn hay là một thông điệp gì khác?

"Đông ấy hoa nở hoa lại tàn" là một cuốn sách thú vị về thương trường (Nguồn ảnh: Chill Radio).
“Đông ấy hoa nở hoa lại tàn” là một cuốn sách thú vị về thương trường (Nguồn ảnh: Chill Radio).

“Vậy mà tất cả trôi mau như cánh hoàng lan. Dù cố gắng nở muộn, nở cố, cánh hoàng lan ngày cuối đông cũng không trụ nổi sang mùa xuân, cánh hoa vẫn lã chã rơi rơi, héo khô trong gió.”

Ngoài ra, Đông ấy hoa nở hoa lại tàn còn nói về các thủ đoạn, mánh khóe trên thương trường, một chủ đề xoay quanh đến kinh tế tưởng chừng rất khô khan nhưng khi được Vân Khánh chấp bút nó lại hấp dẫn và lôi cuốn người đọc vô cùng.

Mua sách Đông ấy hoa nở hoa lại tàn ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bạn có thể mua cuốn sách Đông ấy hoa nở hoa lại tàn ở trên các trang web phân phối sách, các nhà sách lớn hay tại fanpage này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình và hãy cùng nhau đọc thêm nhiều bài viết thú vị trên BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

20+ truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023 dành cho các sắc nữ

Truyện ngôn tình tổng tài H+, cao H với motif tổng tài bá đạo, giàu có, tài giỏi và hết lòng si mê, yêu chiều nữ chính vốn luôn là thể loại rất được giới trẻ yêu thích. Cùng điểm qua list truyện ngôn tình tổng tài H+ mới, hay nhất 2023 sẽ thỏa mãn gu đọc truyện của ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận