Truyện ngôn tình sủng H là thể loại truyện ngọt ngào, cưng chiều và có những tình tiết khá nóng bỏng. Cùng khám phá 30 truyện ngôn tình sủng H hay nhất, nổi tiếng nhất 2023 mà bạn không nên bỏ qua nhé.

Nội dung chính

Dưới Váy Sườn Xám

Truyện ngôn tình sủng Dưới Váy Sườn Xám (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình sủng Dưới Váy Sườn Xám (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Dưới Váy Sườn Xám

 • Tác giả: Thiên Tửu 2.0.
 • Thể loại: Ngôn tình, Dân quốc, Ngọt sủng, Truyện H, HE.
 • Số chương: 70 chương chính truyện + 02 chương ngoại truyện.
 • Tag: Thiên kim đại tiểu thư đã ly hôn × Luật sư trẻ tuổi thích làm bộ dần lộ đuôi sói trước mặt vợ.
 • Editor: Blue Avenue

Nội dung truyện ngôn tình sủng Dưới Váy Sườn Xám

“Em từng yêu sâu đậm một người.”

“Trùng hợp thật, anh cũng thế.”

“Em không thể sinh con.”

“Anh ghét nhất là bọn con nít.”

Cứ thế, họ bắt đầu cuộc tình mà không đăng ký kết hôn, cùng thắp lửa cho những tháng ngày bên nhau.

Họ chung sống êm đềm trong hẻm nhỏ tối tăm, ngày qua ngày êm ả đầy mãn nguyện. Điều duy nhất mà Triệu Từ Thấm không hài lòng chính là ham muốn tình dục của Từ Tỉnh quá mãnh liệt. Anh thích nhất là ung dung cởi bỏ từng chiếc cúc sườn xám của cô, sau đó dùng ngón tay xâm nhập vào nơi ướt át khiến cô rỉ mật ngọt.

Quấn Quýt Không Rời

Truyện ngôn tình sủng Quấn Quýt Không Rời (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình sủng Quấn Quýt Không Rời (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Quấn Quýt Không Rời

 • Tác giả: Tô Mã Lệ
 • Thể loại: Ngôn tình ngọt sủng, H văn, Song xử, Cẩu huyết, Hắc ám, Đô thị tình duyên. 1v1
 • Số chương: 90 chương
 • Tình trạng: Đã full
 • Editor: Chị em nhà Béo

Nội dung truyện ngôn tình sủng Quấn Quýt Không Rời

Thịnh Hạ vô cùng hối hận vì đã ngồi lên chiếc xe dù ở bến xe ngày hôm ấy. Bọn họ đã lừa cô, không đưa cô về nhà mà đưa đến một nơi chẳng khác gì địa ngục chốn nhân gian.

Nơi ấy âm u tối tăm, có bọn đàn ông thối tha khinh thường phụ nữ. Họ xem phụ nữ như một món đồ, thích thì chơi, chơi chán thì đem đi bán. Nhưng cũng tại nơi ấy, có một người đàn ông đã xuất hiện cứu lấy cô. Chỉ cần cô nghe lời anh, anh hứa sẽ đưa cô đi khỏi chốn ngục tù này.

Từ đó, vận mệnh của họ bắt đầu đan vào nhau.

Nhưng cũng kể từ đó, cô gái trong sáng thơ ngây dần dần bị kéo xuống dưới đáy vực sâu vô tận.

“Nếu ngoan ngoãn nghe lời thì tôi sẽ cứu em ra, chịu không?”

Chỉ vì câu nói đó, Thịnh Hạ đã quyết định giao bản thân mình cho anh Đông. Dù biết rằng anh không đáng tin, nhưng cô không còn sự lựa chọn nào khác. Từ ngày đi theo anh, cô không phải tiếp xúc với đám đàn ông xấu xa kia, nhưng lại trở thành món đồ của riêng anh, tùy ý anh nhào nặn. Anh đưa cô vào đời, cho cô nếm trải dục vọng chốn nhân gian, cũng để lại trong lòng cô một bóng ma không thể nào xoá bỏ.

Cô muốn trốn chạy, nhưng chạy không thoát. Người đàn ông này quá thông minh, cô không thể không nghe lời, không thể không lấy lòng anh. Cuối cùng anh cũng giữ lời hứa, đưa cô trở về nhà. Từ khi trở về, cô đã cố gắng không nhớ đến đoạn ký ức kinh khủng đó. Thế nhưng… dù về đến nhà, cô vẫn không thể nào thoát khỏi Lạc Hàn Đông.

Dư Sinh

(Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình sủng Dư Sinh (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Dư Sinh

 • Tác giả: Gia Bất Hối
 • Thể loại: Hiện đại, ngôn tình ngọt sủng, H văn, đại thúc, giả incest, HE.
 • Độ dài: 34 chương
 • Tình trạng: Hoàn
 • Reviewer: Lâm Thái Y

Nội dung truyện ngôn tình sủng Dư Sinh

Kể về mối tình cấm kị giữa Cố Dư và chú nuôi Cố Thần Sinh. Hai người gặp nhau ở Paris, rung động từ khi mới quen, còn chưa biết là người 1 nhà. Sau 1 năm Cố Thần Sinh về thăm nhà mới biết Cố Dư là ‘cháu’ mình. Hai người chia tay vì cô ruột và mẹ của Cố Dư biết và phản đối, quay lại vì Cố Dư có bầu.

Mối quan hệ tuy không danh chính ngôn thuận nhưng không hề tồn tại mấy chiêu trò tình cảm, không hiểu lầm dằn vặt máu chó, không người thứ ba thứ tư thứ năm. Tuy là người có tiền lại nhiều tuổi hơn Cố Dư nhiều nhưng Cố Thần Sinh không hề có mấy hành động cưỡng ép, cũng không có kiểu ngông cuồng ảo tưởng sức mạnh mà thách thức IQ độc giả. Biết mình là người sai trước, là người cố chấp hơn, anh luôn tôn trọng và nâng niu Cố Dư.

Lục Yên, Anh Yêu Em

Truyện ngôn tình sủng Lục Yên, Anh Yêu Em (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình sủng Lục Yên, Anh Yêu Em (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Lục Yên, Anh Yêu Em

 • Tác giả: Kinh Chập
 • Thể loại: Hiện đại, ngôn tình ngọt sủng, cao H, thanh xuân nhẹ nhàng, HE.
 • Độ dài: 109 chương ngắn (35 chương dài)
 • Editor: Yang3S
 • Tình trạng: Hoàn edit

Nội dung truyện ngôn tình sủng Lục Yên, Anh Yêu Em

Lục Yên lần đầu gặp Tạ Đạo Niên vào ba năm trước. Khi ấy anh đang ngồi ở quầy, tay gảy bàn tính toán. Khớp ngón tay thon dài di chuyển thuần thục và cẩn thận, khiến cô bất giác nhìn vào bị cuốn hút. Thậm chí quên nhai kẹo cao su trong miệng.

Cô từ nhỏ đã mất bố, mẹ thì làm chủ một hộp đêm nên cũng coi như gặp qua nhiều loại đàn ông. Thế nhưng riêng người con trai này, toàn thân toát lên sự sạch sẽ thuần khiết, khiến cho Lục Yên muốn gỡ bỏ lớp ngoài, muốn xem bên trong ấy là cái gì.

Họ vẫn là còn là sinh viên đại học, hai trường cách nhau không quá xa.

Tính cách cô luôn thẳng thắn, do thế khi xác định được đối tượng mà bản thân thích liền tiến hành công cuộc truy đuổi người ta. Dù mọi cách khiến cho Tạ Đạo Niên phải nhớ đến mình, rồi dần dần cô bước chân vào cuộc sống của anh, trở thành một phần trong đó.

Năm tháng thanh xuân rực rỡ ấy luôn hiện hữu người con trai với lông mi đen dài, nụ cười như vầng ánh dương khiến cho cuộc đời của cô bỗng trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết. Liệu Lục Yên có thành công làm Tạ Đạo Niên trở thành bạn trai của mình hay không ? Sau đấy họ còn gặp những chuyện gì trên đường đời dài không biết tương lai phía trước?

40 ngày kết hôn

Truyện ngôn tình sủng 40 ngày kết hôn (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình sủng 40 ngày kết hôn (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng 40 ngày kết hôn

 • Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu
 • Thể loại : Quân nhân, ngôn tình ngọt sủng, H văn, cưới trước yêu sau, nam mạnh mẽ, nữ dịu dàng, HE
 • Tình trạng : 56 chương + 3 ngoại truyện – Hoàn
 • CP: Vân Thưởng x Lục Diệp

Nội dung truyện ngôn tình sủng 40 ngày kết hôn

Thiếu tá Lục bị ép xài 200 ngàn mua một cô vợ. Được nghỉ kết hôn 40 ngày. Bốn mươi ngày làm được cái gì? Có thể nắn tròn bóp méo cô vợ nhỏ nõn nà ngon miệng nhà mình sau đó xơi sạch.

Thượng tướng Lục cưng chiều vợ, bà xã nói cái gì là cái đó. Lục phu nhân xưa nay cũng rất có chừng có mực, ai biết lần này lại gây ra một vụ thế này, bỏ hai trăm ngàn mua một cô con dâu!

Một vị thiếu tá cứng cỏi, mạnh mẽ và một cô dâu nhỏ yếu ớt, mềm mại, sự đối lập sẽ tạo nên một phản ứng tách ly hay hai dấu trái chiều luôn hút nhau theo định luật của vạn vật???

Vì lòng thương tiếc nhất thời của Lục mẫu, mà Lục thiếu tá vô tình “hời” được một cô vợ nhỏ. Câu chuyện bắt đầu bằng sự đối mặt đầy xấu hổ của nam nữ chính, Vân Thường là cô sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường, vô tình bị tai nạn giao thông, kèm với sự ích kỷ đáng sợ của người cha ruột mà đôi mắt cô không còn thấy được ánh sáng.

Lục thiếu tá – Lục Diệp là vị quân nhân cứng cỏi, nghiêm nghị, có thể hình dung nam chính là một bảng kỷ luật đầy cứng nhắc, cuộc đời của anh dường như được định sẵn đi trên một con đường thẳng tắp, đến khi anh nhận được cú điện thoại “mai mối” của Lục mẫu, tuyên bố đã tìm được vợ cho anh. Lục mẫu dùng hai trăm ngàn để “mua” Vân Thường từ tay cha mẹ cô, mục đích để cứu cô ra khỏi khốn cảnh trước mắt, đồng thời cũng giúp chữa trị căn bệnh “đồng tính luyến ái” cho cậu con trai “hơi” lớn tuổi nhà mình.

Mật Ngọt Ướt Át

Truyện ngôn tình sủng Mật ngọt ướt át (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình sủng Mật ngọt ướt át (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Mật ngọt ướt át

 • Tác giả: Ngọ Dạ Quả Quả
 • Thể loại: Ngôn tình ngọt sủng, H văn, hiện đại
 • Độ dài: 55 chương
 • Tình trạng: Hoàn edit

Nội dung truyện ngôn tình sủng Mật ngọt ướt át

Khép lại cuôn từ điển nặng trịch, cô thoải mái nhẹ nhàng thở ra, cuối cùng cũng đã phiên dịch xong rồi. Người trực tiếp dưới quyền thủ tướng nói cho cô biết, đây là tư liệu quan trọng mà ngày mai tổng giám đốc sẽ dùng, sau khi phiên dịch xong hãy trực tiếp đưa lên phòng tổng giám đốc trên tầng hai.

Vào thang máy đi xuống tầng hai, trong lòng Mộ Sở Văn không khỏi nói thầm: “Tổng giám đốc nhà người ta đều ở phòng trên cao, tổng giám đốc của bọn họ có phải đã già quá rồi nên chân cẳng không còn linh hoạt? Hay là mắc bệnh sợ đi thang máy?”

Đèn trong hành lang chiếu vào khi cửa thang máy mở ra, phòng cuối cùng hành lang chính là phòng của tổng giám đốc. Đi qua mới phát hiện là cửa đang mở, bên trong một mảnh tối đen, không thể xác định được là có người ở trong hay không. Thôi, đặt tư liệu ở trên bàn là được rồi.

Lúc cô đặt tập hồ vừa vừa chạm mặt bàn thì đột nhiên một âm thanh trầm thấp lạnh lùng từ bên trong truyền ra: “Đưa vào đây.”

Mộ Sở Văn sợ tới mức cả người cứng đơ lại, cổ họng cũng dường như đóng băng, sau khi lấy lại bình tĩnh mới máy móc phát ra âm thanh về hướng có người nói: “Ai? Là ai ở bên trong.”

“Cô là người đầu tiên dám hỏi ta là ai. Nhớ kỹ, tên ta là Yến Sở.” Người đàn ông bên trong lại phát ra tiếng nói, giọng điệu tựa hồ có chút bất mãn.

Yến Sở?

Tuy là ngày đầu tiên đi làm, nhưng cô còn không đến nỗi không biết tổng giám đốc của công ty đa quốc gia này tên là gì. Hóa ra là tổng giám đốc không phải là một ông già.

Sống Chung

Truyện ngôn tình sủng Sống Chung (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình sủng Sống Chung (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Sống Chung

 • Tác giả: Đông Ca
 • Thể loại: Ngôn tình ngọt sủng, Hiện đại, H văn, Song khiết, Hoan hỉ oan gia
 • Số chương: 73 chương
 • Số chương: 73 chương
 • Editor: Yann, Đậu Xanh

Nội dung truyện ngôn tình sủng Sống Chung

Trước đây, từ mà Tưởng Uyển nghe mọi người nói nhiều nhất về đàn ông đó chính là: Kỳ quái.

Nhưng cô không để ý.

Mãi cho đến lần ấy, khi cô đi vào WC, bất cẩn nhìn thấy đối phương đang đi tiểu. Người đàn ông đó vẫn không hề có phản ứng gì, xong xuôi thì đường hoàng bước tới, lông mày nhếch lên, giọng nói trầm thấp vô cùng gợi cảm.

“Để tránh cho lần sau chúng ta gặp sẽ xấu hổ, giờ cô đi tiểu đi.”

Tưởng Uyển: “…”

Nam chính là vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp đã nghỉ hưu, nữ chính là chủ một kênh ASMR. Nam chính nhỏ hơn nữ chính 3 tuổi, tình chị em, cả hai đều sạch. Truyện siêu hài, thịt siêu ngọt. Nam chính bị bệnh tâm lý, nữ chính từng đi tù.

Đêm Nay Thích Hợp Muốn Em

Thông tin truyện ngôn tình sủng Đêm Nay Thích Hợp Muốn Em

 • Tác giả: Vựng Tước
 • Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Đô thị tình duyên , Duyên trời tác hợp , 1v1 , Thị giác nữ chủ , Phi song khiết
 • Độ dài: 86c
 • Edit: Ly Tran | Wattpad: @LyTran118
 • Link truyện: https://www.wattpad.com/…/322568668-m-nay-thch-hp-mun-em

Nội dung truyện ngôn tình sủng Đêm Nay Thích Hợp Muốn Em

Giang Ý Miên đã nói qua rất nhiều bạn trai, nhưng không nghĩ tới có một ngày lại thua trên người một con cẩu.

Tương Linh đối với Lâm Thanh Khải là nhất kiến chung tình. Tương Linh gặp anh lần đầu tiên là vào mùa đông, trong giờ giải lao cô đi xuống lầu còn anh thì đi lên. Từ đây, Tương Linh hy vọng anh sẽ muốn cô. Nhưng cô không biết rằng anh lại là kẻ cuồng tình dục. Cuối cùng, một ngày nguyện vọng của cô cũng đã được thực hiện. Anh và cô ở bên nhau. Chính là cô không ngờ rằng, Lâm Thanh Khải cả ngày lẫn đêm đều muốn cô.

Độc Quyền Chiếm Hữu

truyện ngôn tình sủng Độc Quyền Chiếm Hữu (Ảnh: Internet)
truyện ngôn tình sủng Độc Quyền Chiếm Hữu (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Độc Quyền Chiếm Hữu

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Viễn tưởng, ngọt sủng, siêu sạch, H cao, nam chính là người ngoài hành tinh bán thú, cường cường, HE
 • Độ dài: 83 chương + 3 phiên ngoại
 • Tình trạng: Hoàn (Đã xuất bản)

Nội dung truyện ngôn tình sủng Độc Quyền Chiếm Hữu

Câu chuyện bắt đầu từ năm nữ chính Hoa Dao 15 tuổi, khi phi thuyền của nam chính Mục Huyền đáp xuống Trái Đất trên một ngọn núi hẻo lánh. Không ngờ đó lại là lần đầu tiên anh gặp Hoa Dao, hình ảnh cô gái nhỏ bé, ngọt ngào đó dường như đã in sâu vào tận tâm can của một người chỉ huy vốn lạnh lùng, thâm trầm như anh. Và anh đã lặng lẽ khắc ghi, ấp ủ hình ảnh ấy trong tim mình, thậm chí là muốn lấy cô làm vợ.

Hoa Dao mồ côi bố mẹ từ năm cô 5 tuổi và được bà ngoại nuôi dưỡng cho đến mãi sau này. Có lẽ vì thế mà tính cách của Hoa Dao có phần quật cường và mạnh mẽ hơn các người bạn đồng trang lứa. Nhưng đến năm Hoa Dao 18 tuổi, vào một đêm sau khi đi dạy kèm về, đột nhiên cô bị một sức mạnh vô hình nào đó đánh ngất và đem đến một nơi xa lạ. Sau đó Hoa Dao lại bị một người được gọi là “đội trưởng cảnh vệ” cưỡng bức suốt một đêm.

Người đàn ông đã cưỡng bức Hoa Dao có ai khác ngoài nam chính. Do Mục Huyền có mang trong mình 45% gen thú và 5% gen người máy mà hai loại gen này lại tương đối “khắc” nhau nên anh đã có một khoảng thời gian không khống chế được bản thân mình, có thể nói là phát điên. Mà cách tốt nhất để điều tiết lại bản thân, đó là “XXX”. Thậm chí cha anh đã hạ lệnh bắt buộc anh phải làm điều đó. Mục Huyền khi nghe vậy chỉ nói rằng “Nếu có thể, tôi muốn Hoa Dao”. Hai người đã chính thức bước vào cuộc đời của nhau như thế đấy.

Bốn năm sau cái đêm hôm ấy, Mục Huyền như lời đã hứa đến Trái Đất đón Hoa Dao về hành tinh Stan, thậm chí là định sẵn ngày kết hôn. Nhưng Hoa Dao làm sao có thể chấp nhận một cuộc hôn nhân bất ngờ và đột ngột như vậy. Cô cảm thấy ngột ngạt, xa lạ và tù túng. Cô cảm thấy sợ và chán ghét Mục Huyền, cô cố gắng trốn chạy giữa vũ trụ bao la rộng lớn nhưng bất thành. Tại đây cô gặp hai anh em người máy giúp việc cho Mục Huyền là Mạc Phổ và Mạc Lâm. Hai người máy này thực sự rất đáng yêu, hài hước, có thể xem là một trong những điều khiến cô vui vẻ trong những ngày bị “giam” trên chiếc phi thuyền Thiên Sứ Hiệu.

Nhưng trên đường về hành tinh Stan, Hoa Dao lại bất ngờ bị kẻ thù của Mục Huyền bắt làm con tin. Nhưng bằng trí thông minh và sự khéo léo của mình, Hoa Dao đã dũng cảm đâm cho kẻ đó một phát và báo hiệu cho Mục Huyền đến cứu mình. Nghe thì dễ dàng vậy chứ đó là cả một quá trình ấy :v Nhưng nhờ vậy mà cô biết được Mục Huyền còn là hoàng tử của vương thất hành tinh Stan, mọi người thường gọi anh là điện hạ Nặc Nhĩ. Anh là một sĩ quan cấp cao một chỉ huy tài giỏi của Stan.

Tuy nhiên, Mục Huyền lại có một tuổi ấu thơ không mấy tươi đẹp, anh không ở Đế Đô mà sống ở “Vùng đất hoang vu” cùng với mẹ. Mẹ anh là một người sĩ quan chỉ huy xuất sắc nhất của tộc thú, khi Mục Huyền còn nhỏ đã đưa anh đến khu huấn luyện khó khăn và khắc nghiệt. Có lẽ vì thế mà Mục Huyền lớn lên trở thành một người lạnh lùng, trầm lặng có phần hơi gia trưởng và độc đoán.

Suốt cả câu chuyện là một hành trình rất dài đầy nguy nan và sóng gió thử thách Hoa Dao và Mục Huyền. Mục Huyền yêu Hoa Dao, nên anh dần dần lắng nghe cô, dần dần hiểu được vị trí của vợ chồng trong hôn nhân, dần dần biết thay đổi… Và Hoa Dao cũng thế, cô dần hiểu được người đàn ông tên Mục Huyền, cô hiểu được con người anh, những điều anh đã từng trải qua và đã mở rộng lòng mình, mong muốn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, cùng người “đầu bạc răng long”.

Nhưng tưởng chừng hạnh phúc gần trong gang tấc khi cả hai đã tổ chức hôn lễ và có cuộc sống vợ chồng vô cùng ngọt ngào thì bỗng nhiên, Hoa Dao lại nhớ ra những ký ức mà mình đã từng quên lãng. Thật ra Hoa Dao là người của chủng tộc thời gian đã xuyên không về từ 30 triệu năm sau. Đó là khi vũ trụ chìm trong tăm tối, khi chủng tộc Stan, chủng tộc được gọi là ‘kẻ săn mồi’ phát động cuộc viễn chinh lần thứ nhất tới tinh hệ Magellan xa xôi. Bởi vì Mục Huyền đã chết từ rất trẻ từ 30 triệu năm trước và cái chết của anh đã làm bùng nổ sức mạnh khiến cho chủng tộc thời gian dần dần bị sát hại gần hết. Hoa Dao là người mang sứ mệnh ngăn chặn sự bùng nổ của sức mạnh tinh thần.

Là người mang sứ mệnh giết chết Mục Huyền.

Và đến khi cô tìm lại ký ức của mình, cô đã làm điều đó…

Phu Quân Yếu Ớt Cẩn Thận Một Chút

Phu Quân Yếu Ớt Cẩn Thận Một Chút (Ảnh: Internet)
Phu Quân Yếu Ớt Cẩn Thận Một Chút (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Phu Quân Yếu Ớt Cẩn Thận Một Chút

 • Tên Hán Việt: Phu quân kiều nhược, tiểu tâm điểm
 • Tác giả: Thị Thụy Tiểu Sư Muội
 • Số chương: 29 chương
 • Nguồn cv: Reine Dunkeln (Koanchay)
 • Editor: Shi Shann
 • Thể loại: Ngôn tình ngọt sủng, H văn, Cổ đại, HE, Song khiết, Nhẹ nhàng, 1v1
 • Tình trạng: Đã hoàn
 • Link truyện: https://shishannhomee.wordpress.com/…/phu-quan-yeu-ot…/

Nội dung truyện ngôn tình sủng Phu Quân Yếu Ớt Cẩn Thận Một Chút

Nhị công tử của Lăng phủ, cơ thể yếu ớt, đối nhân xử thế khiêm tốn.

Gạt người, nàng đã thấy người này giết người, dáng vẻ quyết đoán, không chút lưu tình.

Nhị công tử của Lăng phủ, du sơn ngoạn thủy, ăn không ngồi rồi, thật hâm mộ.

Gạt người, nàng thấy sổ sách của hắn chất đầy trong một căn phòng, rất bận rộn.

Nhị công tử của Lăng phủ… ờm, đây là phu quân của nàng, nếu để lộ bản tính thật của hắn thì nàng sẽ bị phạt.

Nhưng lúc nào nàng cũng cẩn thận mà vẫn bị phạt, nàng cần phải… cẩn thận hơn.

Vì Sơ Ý, Tôi Lỡ Cướp Kịch Bản Nữ Chính

truyện ngôn tình sủng Vì Sơ Ý, Tôi Lỡ Cướp Kịch Bản Nữ Chính (Ảnh: Internet)
truyện ngôn tình sủng Vì Sơ Ý, Tôi Lỡ Cướp Kịch Bản Nữ Chính (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Vì Sơ Ý, Tôi Lỡ Cướp Kịch Bản Nữ Chính

 • Tác giả: Bình Tử
 • Thể loại: Đô thị tình duyên, H văn, Xuyên sách, Nữ phụ, Giới giải trí, Ngọt sủng, song khiết, HE
 • Số chương: 64 chương
 • Editor: Maple Leaves

Nội dung truyện ngôn tình sủng Vì Sơ Ý, Tôi Lỡ Cướp Kịch Bản Nữ Chính

Vân Thư là một cô gái rất xinh đẹp, cô gia nhập giới giải trí, và cuối cùng cũng leo lên được tuyến ba, tuy không quá nổi tiếng nhưng cô thực rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Và cô tình nguyện làm một con cá ướp giữa giới giải trí.

Nhưng đến một ngày, có một chàng trai đưa cho cô một tấm séc. Cô nhìn chằm chằm vào tấm séc, rồi ngẩng đầu lên nhìn chàng trai trước mặt. Không cần suy nghĩ cô ngay lập tức đồng ý.

Mùi tiền rất thơm, và người đàn ông kia cũng rất đẹp trai.

Đêm hôm đó, Vân Thư mơ thấy một giấc mơ, cuối cùng cô đã nhớ lại ký ức kiếp trước của mình. Sau đó cô mới nhận ra được một sự thật rất khủng khiếp. Thế giới mà cô đang sống thực ra là thế giới trong một quyển tiểu thuyết. Cô đã xuyên vào quyển tiểu thuyết ngôn tình nói về tình yêu đẹp trong giới giải trí.

Người đang bao dưỡng cô là vị tổng tài bá đạo kiêm nam chính trong truyện, mà cô không phải là nữ chính, cô cũng không phải là nữ phụ luôn… chỉ vì chút sơ ý, cô đã lỡ cướp mất kịch bản của vai nữ phụ.

Vân Thư đương nhiên muốn chạy trốn, nhưng nhìn tờ chi phiếu trước mặt, rồi lại nhớ đến dáng vẻ đẹp trai của người đàn ông kia. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, cô quyết định sẽ làm một cô tình nhân hiểu chuyện, chờ đến khi nữ chính xuất hiện cô sẽ nguyện ý rút lui.

Ai ngờ, cô lại may mắn đến mức này? Cô không chỉ cướp mất kịch bản vai nữ phụ, cô còn thành công biến mình thành nữ chính.

Phó Nhiên một tổng tài bá đạo, dù tuổi vẫn còn rất trẻ nhưng trong tay anh sở hữu khối tài sản khổng lồ. Điểm thiếu sót duy nhất của anh chính là đến tận bây giờ vẫn còn là xử nam. Đến ngày sinh nhật lần thứ 29 của anh, anh đã nhìn thấy nữ diễn viên xinh đẹp và anh nảy sinh lòng tham muốn chiếm hữu người đó.

Không ngoài dự đoán, anh dễ dàng có được cô, anh cứ tưởng hứng thú nhất thời đó sẽ dần phai nhạt, nhưng anh không thể ngờ rằng mình đã lún sâu vào trong chuyện này. Anh nảy sinh tình cảm với cô nữ diễn viên đó, và nguyện ý sẽ mãi ở bên cô ấy suốt đời này.

Nhưng. . . cô ấy lại muốn bỏ trốn?

Phó Nhiên xắn tay áo lên, nở nụ cười lạnh lùng: “Dù em có muốn chạy thì anh cũng sẽ không cho phép

Manh Đăng

truyện ngôn tình sủng Manh Đăng (Ảnh: Internet)
truyện ngôn tình sủng Manh Đăng (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Manh Đăng

 • ️Tác giả: Tô Tha
 • Thể loại: Hiện đại, ngôn tình ngọt sủng, cao H 21+, Song xử, hào môn, HE
 • Edit: Hội những người không tin deadline có thật
 • Số chương: 69c

Nội dung truyện ngôn tình sủng Manh Đăng

“Một ngày trước Tết Thanh minh, dưới sự cầu xin không ngừng của tôi, Thẩm Thành và tôi trở thành người tình.”

“Câu chuyện bắt đầu từ đó, còn kết thúc thì… chuyện này không có kết thúc.”

Mỹ Nhân Bệnh

Thông tin truyện ngôn tình sủng Mỹ Nhân Bệnh

 • Tác giả: Chiết Chỉ
 • Chuyển ngữ: SẮC team
 • Số chương: 58
 • CP: Nữ chính xinh đẹp phú quý x nam chính mưu mô cợt nhả.

Nội dung truyện ngôn tình sủng Mỹ Nhân Bệnh

Đại Hạ quốc thái dân an, phong tục dân gian cởi mở, bầu không khí trong kinh cũng lả lướt, các vương công quý tộc thích nhất là mỹ nhân xinh đẹp, kiều diễm, dáng người thướt tha.

Đại tiểu thư Trang Liên Nhi với đôi môi đỏ mọng, làn da trắng như tuyết, diện mạo xinh đẹp, dáng người hấp dẫn, là mỹ nhân đứng đầu kinh thành.

Thế nhưng một vị mỹ nhân tuyệt sắc như vậy lại phải gả cho một con ma ốm có tiếng, rất nhiều nữ tử cảm thấy tiếc hận cho niềm vui chốn khuê phòng của nàng.

Trong phòng, vị công tử áo trắng nghe được tin đồn thì chỉ mỉm cười không nói lời nào, hắn chậm rãi nhìn về phía nàng: “Liên Nhi cũng nghĩ như vậy sao?”

Trang Liên Nhi đang bưng thuốc: “…”

Thấy nàng im lặng, công tử thở dài, giọng điệu ảo não: “Là ta vô dụng, không thể khiến Liên Nhi cảm nhận được khoái cảm trong chuyện này. Cũng đúng, một phế nhân như ta thì có thể làm được gì? Là ta đã hại Liên Nhi, không bằng ta tìm cho Liên Nhi mấy người hầu hạ, chỉ hy vọng mỗi ngày Liên Nhi có thể nhớ tới ta một chút…”

Trang Liên Nhi khó thở: “Chàng câm miệng!”

Lúc trước nàng thật sự cho rằng hắn là một con ma ốm nên mới đồng ý gả đến đây, không nghĩ tới hắn lại là bông sen trắng có trái tim đen tối!

Một Người Bạn Đã Lâu Không Gặp

truyện ngôn tình sủng Một Người Bạn Đã Lâu Không Gặp (Ảnh: Internet)
truyện ngôn tình sủng Một Người Bạn Đã Lâu Không Gặp (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Một Người Bạn Đã Lâu Không Gặp

 • Tác giả: Dearfairy
 • Chuyển ngữ: Ê Đê Ban Mê
 • Số chương: 51

Nội dung truyện ngôn tình sủng Một Người Bạn Đã Lâu Không Gặp

Mỗi lần nhớ tới Từ Thanh Yến, Đặng Hi Hòa sẽ cảm thấy tiếc hận, lúc trước sao lại không ngủ với anh đã rồi hẵng chia tay, tự dưng lại để cho hồ ly tinh khác được lợi.

Cũng may ông trời thương xót, cho cô một cơ hội hối hận. Lần này, cô nhất định phải công thành rồi mới rút lui.

Phối Hợp

truyện ngôn tình sủng Phối Hợp (Ảnh: Internet)
truyện ngôn tình sủng Phối Hợp (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Phối Hợp

 • Tác giả: Trà Trà Hảo Manh
 • Thể loại: Hiện đại, ngôn tình ngọt sủng, cao H, hào môn, HE
 • Chuyển ngữ: Limoncello
 • Số chương: 121
 • CP: Tình nhân thích diễn X Kim chủ thích xem diễn

Nội dung truyện ngôn tình sủng Phối Hợp

Mười chín tuổi Cát Giai Uyển đã theo Cố Trạm.

Cô vẫn luôn cảm thấy mình là một nữ phụ tiêu chuẩn, có bổn phận nghe lời biết tiến biết lui, cuối cùng cũng sẽ có một ngày được trả phí thôi việc.

Mê Hoặc Trầm Mê

truyện ngôn tình sủng Mê Hoặc Trầm Mê (Ảnh: Internet)
truyện ngôn tình sủng Mê Hoặc Trầm Mê (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Mê Hoặc Trầm Mê

 • Tác giả: Hề Hành
 • Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình ngọt sủng, H văn, Huyền huyễn, Xuyên thư
 • Số chương: 107 chương + 3 phiên ngoại
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung truyện ngôn tình sủng Mê Hoặc Trầm Mê

Giang Nghiên vừa đọc một quyển tiểu thuyết NP cũ rích, càng xem càng bốc hỏa. Nữ chính trong tiểu thuyết là một đóa hoa trắng, chưa tốt nghiệp đại học, về sau còn ly hôn, trở về nước mở ra một hành trình NP đầy máu chó.

Nam chính ở đây thì đủ loại ngành nghề: tổng tài, quân nhân, minh tinh, còn có sinh viên đang đi học… Trong đó có một nam chính ngoại tình hại bạn gái cũ cắt cổ tay tự sát, mà xui xẻo thay cô bạn gái bị cắm sừng kia lại trùng tên với cô. Giang Nghiên tức giận đến trợn trắng mắt, ngày đầu sau khi xuyên qua, cô liền dốc lòng muốn “ngủ” với người đàn ông mà nữ chính không dám “ngủ”.

Đánh Cắp Tình Yêu

Thông tin truyện ngôn tình sủng Đánh Cắp Tình Yêu

 • Tác giả: Tuyết Mặc
 • Thể loại: Truyện ngôn tình ngọt sủng, cao h 21+, sắc sủng, tổng tài, văn phòng
 • Độ dài: 40 chương + 6 phiên ngoại
 • Couple: Giản Tình vs Phương Khiêm.
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung truyện ngôn tình sủng Đánh Cắp Tình Yêu

Cô là một trưởng phòng nhỏ của công ty Phương thị. Anh chính là tổng giám đốc, sếp lớn của cô.

Một – nhỏ bé phía dưới. Một – cao lớn phía trên.

Hai con người cực kì xa lạ, thuộc về hai thế giới khác nhau, nhưng không ai phát hiện ra rằng, họ đã thầm yêu nhau từ lâu…

Cách sống của hai người họ liệu có đạt được kết quả tốt đẹp?

Truyện có motif công sở quen thuộc tổng tài lạnh, giỏi, soái và Nữ nhân viên xinh đẹp lương thiện, bề ngoài yếu đuối bên trong kiên cường. Nếu bạn không quá kén chọn, chỉ thích một bộ truyện sủng tình tiết đơn giản, màu “hường” để xả stress sau mớ cung đấu căng não, mau xuyên dài hoằng, trinh thám nhức óc thì mình đề cử bộ này để cân bằng “nội tiết tố”.

Lấy Chồng Quyền Thế

truyện ngôn tình sủng Lấy Chồng Quyền Thế (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình sủng Lấy Chồng Quyền Thế (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Lấy Chồng Quyền Thế

 • Tác giả: Ngư Ca
 • Thể loại: Ngôn tình ngọt sủng, H văn, Hiện đại, Cưới trước yêu sau, Quân nhân
 • Số chương: 1112 Chương
 • Tình trạng: Đã hoàn

Nội dung truyện ngôn tình sủng Lấy Chồng Quyền Thế

Lâm Thiển là một cô gái với tính cách ngang ngược thường xuyên đánh nhau, rất hay bày trò trốn học, đã học dốt lại còn nghịch dốt. Anh là Cố Thành Kiêu một thiếu gia với xuất thân danh giá, tính cách chính trực, trẻ tuổi nhưng đã nắm trong tay quyền thế ngập trời.

Một buổi sáng tỉnh dậy, Cố Thành Kiêu hoàn toàn không nhớ sự việc xảy ra tối hôm trước. Anh chỉ thấy trên giường có một vũng máu nhỏ, đầu bị quấn bởi chính chiếc quần của mình. Sau một hồi kiểm tra đặc thù quân đội, Cố Thành Kiêu phát hiện ra mình bị hạ thuốc kích thích và đã qua đêm cùng một cô gái xa lạ. Đặc biệt, cô gái này tóc ngắn, người gầy nhẳng như một cậu con trai nên mới khiến anh không nghi ngờ.

Những câu chuyện xui xẻo liên tiếp xảy ra với anh khi hôm sau, cha mẹ Cố yêu cầu Thành Kiêu lập tức kết hôn với một trong hai tiểu thư, nhà họ Trình hoặc nhà họ Thẩm. Tất nhiên, Thành Kiêu không đồng ý, anh còn trắng trợn bảo với bố mẹ rằng người yêu mình đã mang thai. Lúc này, anh phải tìm ra một cô gái phù hợp để mang về qua mắt bố mẹ. Và hình bóng cô gái tóc ngắn đêm qua lại chập chờn trong ý thức….

Đôi Vợ Chồng Mẫu Mực Nay Đã Ly Hôn

truyện ngôn tình sủng Đôi Vợ Chồng Mẫu Mực Nay Đã Ly Hôn (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình sủng Đôi Vợ Chồng Mẫu Mực Nay Đã Ly Hôn (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Đôi Vợ Chồng Mẫu Mực Nay Đã Ly Hôn

 • Tác giả: A Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình ngọt sủng, H văn, hiện đại, 1v1, Gương vỡ lại lành, Quân nhân
 • Độ dài: 61 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành
 • Editor – Beta: Daydreamer + Linh

Nội dung truyện ngôn tình sủng Đôi Vợ Chồng Mẫu Mực Nay Đã Ly Hôn

Người khác thì bạn giường biến thành vợ chồng, nhưng bọn bọ thì vợ chồng biến thành bạn giường luôn.

Sau khi ly hôn, Hạ Tây Chấp đang cố gắng theo đuổi vợ yêu sấp mặt, nhưng Khương Dạng cho rằng bọn họ chỉ là quan hệ bạn giường mà thôi….

Gặp Gỡ Hồ Ly

20 truyện ngôn tình sủng H+ hay nhất 2023 bạn đừng bỏ qua Dư Sinh Gặp gỡ hay nhất kết hôn kịch bản ly hôn mỹ nhân ngôn tình nữ chính thông tin tình yêu truyện ngôn tình truyện ngôn tình hay nhất Truyện ngôn tình ngọt sủng truyện ngôn tình sủng truyện ngôn tình sủng H
Truyện ngôn tình sủng Gặp Gỡ Hồ Ly (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình sủng Gặp Gỡ Hồ Ly

 • Tác giả: Loạn Tác Nhất Đoàn
 • Số chương: 74 chương
 • Thể loại: Ngôn tình ngọt sủng, cao H, Cổ đại, Thần tiên yêu quái, Huyền huyễn, Báo ân, Nhất kiến chung tình, HE.
 • Edit: Fuyu_u

Nội dung truyện ngôn tình sủng Gặp Gỡ Hồ Ly

Người phàm gặp yêu quái, dường như không có chuyện gì tốt.

Song luôn có vài vị cô nương như vậy, vì đủ loại nguyên nhân, gặp gỡ yêu nam khác nhau.

Tất cả bọn họ đều hào hoa phong nhã, càng tuấn tú hơn nam nhân thế gian, cũng càng si tình hơn, điểm chết người nhất chính là. . .

Càng tài giỏi !!!

Đại ân không biết lấy gì đáp đền, đành lấy thân báo đáp.

Đại hồ ly xinh đẹp ham muốn chiếm giữ mạnh mẽ thích ăn giấm chua x tiểu thư yêu kiều nghĩa khí một lòng gả ân nhân.


Liễu Hàm Liên ra ngoại thành đạp thanh, thế nhưng gặp thổ phỉ cản đường, may mắn có ân nhân cứu giúp nàng mới thoát khỏi hiểm cảnh.

Hoảng hốt nhìn thoáng qua, nàng cảm thấy mình vừa gặp đã yêu ân nhân của mình, đêm đó còn mơ một giấc mộng xuân đáng xấu hổ, từ nay về sau nàng chỉ thầm muốn lấy thân báo đáp.

Rốt cuộc nàng cầu được ước thấy, không ngờ ân nhân đến nhà dạm hỏi! Nàng bất chấp thẹn thùng, cười đồng ý, đêm động phòng hoa chúc chẳng khác nào thành tiên, sau đó bỗng phát hiện…Dường như ân nhân không phải người? Ngay cả việc nàng cho rằng mình báo ân, cũng chẳng đơn giản như vậy!

Một số tiểu thuyết ngôn tình hay khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

30 truyện điền văn hoàn, truyện điền văn làm ruộng full hay nhất 2023

Truyện điền văn hay là những câu chuyện làm ruộng, trồng cây, kể về cuộc sống bình dị nhẹ nhàng, sẽ xoa dịu tâm hồn mệt mỏi của các độc giả. Cùng tìm hiểu các truyện điền văn hoàn, truyện điền văn làm ruộng full hay nhất 2023 dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận