Audio Nghịch Tập, Sủng Nhanh Còn Kịp: Tiểu thuyết ngôn tình hot nhất 2023

Nội dung tiểu thuyết diễm tình Nghịch Tập, Sủng Nhanh Còn Kịp của tác giả Beeca, xoay quanh nữ chính Lê Hương là một cô gái có nội tâm mạnh mẽ, ngoại hình xinh đẹp, vì tình yêu và sự mang ơn, cô chấp nhận mọi sắp đặt của Mạc Tuân, chôn vùi bản thân vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Nhưng giới hạn chịu đựng của con người có giới hạn. Không chịu nỗi sự ngang ngược và vô lý của những kẻ tự cho mình là tầng lớp trên của xã hội, Lê Hương vùng lên chống trả.

Bốn năm trước, công ty của bố Lê Hương vướng vào một vụ kiện bản quyền sản phẩm và thua kiện dẫn đến phá sản. Từ một gia đình giàu có, đùng một cái mất hết tất cả. Bố mẹ cô đã phải bán hết đất đai nhà cửa để trả nợ. Họ chuyển từ biệt thự ba tầng lớn tới một ngôi nhà nhỏ ở ngoại thành nhưng nợ vẫn chưa trả hết. Bố mẹ cô đã phải chạy vạy khốn khổ vay chỗ nọ đập chỗ kia, nai lưng ra làm việc để trả nợ. Lê Hương vừa tốt nghiệp đại học cũng ngày đi làm, tối về làm thêm phụ giúp bố mẹ nhưng lãi ngân hàng vẫn khiến cả nhà kiệt quệ.

Đúng lúc họ định bản nốt căn nhà đang ở, ra ngoài thuê trọ thì Mạc Tuân xuất hiện. Anh là con trai một người bạn cũ của bố Lê Hương. Biết hoàn cảnh gia đình cô khó khăn, Mạc Tuân đứng ra trả hết nợ để báo ân khi xưa bố đẻ Lê Hương đã cho không mấy chục triệu để bố Mạc Tuân khởi nghiệp. Đột nhiên được tháo bỏ xiềng xích nợ nần, cả nhà họ Lê như sống dậy. Bố mẹ Mạc Tuân đều đã qua đời, anh thường xuyên qua lại nhà họ Lê và chẳng biết từ khi nào bố mẹ Lê Hương coi Mạc Tuân như con.

Hai năm trước, Mạc Tuân ngỏ lời hỏi cưới Lê Hương làm vợ, bố mẹ cô lập tức đồng ý. Lê Hương âm thầm yêu Mạc Tuân từ những ngày đầu gặp mặt, khi anh cầu hôn, cô hạnh phúc đến mức bật khóc nức nở.

Mặc dù Mạc Tuân lạnh lùng, ít nói, không bao giờ bộc lộ cảm xúc nhưng anh đối xử với cô và gia đình cô rất tốt. Hiện tại anh cũng đối xử với cô rất tốt. Cô không cần đi làm, anh nuôi, tiền trong thẻ không bao giờ hết, xe anh cũng mua cho, thích thứ gì chỉ cần nói là được. Cái gì cũng tốt, chỉ có duy nhất một điểm không tốt đó chính là trong lòng anh còn hình bóng một người con gái khác.

Dương Huế, người mà Mạc Tuân gọi là bạn, là đồng nghiệp ấy, thực ra chính là bạch nguyệt quang trong lòng anh. Gọi là bạn là bởi vì cô ta không yêu anh, người cô ta yêu là Dục Minh. Cả trái tim, cả cơ thể cô ta đều đã hiến dâng cho Dực Minh rồi. Anh chỉ là vật thế thân mỗi khi cô ta gặp rắc rối mà không gọi điện được cho gã kia hoặc khi họ cãi vã nhau thôi. Giữa đàn ông và đàn bà làm gì có tình bạn.

Bất cứ khi nào Dương Huế gọi điện, mặc kệ ngày nào, giờ nào, đang làm gì, ở đâu, Mạc Tuân đều bỏ ngang xương hết để chạy đến bên cạnh cô ta bởi vì cô ta là thánh nữ, là ánh trăng trong lòng anh. Đau đớn thay. Lê Hương lau nước mắt. Mạc Tuân và cô lấy nhau đều là tự nguyện, cô không ép anh, anh cũng không ép cô nhưng tình yêu chớm nở của một người con gái mới lớn khiến cô mù quáng đưa chân vào cuộc hôn nhân chóng vánh, để rồi khi nhận ra trong trái tim chồng không hề có mình, tất cả đều đã muộn.

Xem thêm

TOP 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hot nhất đầu năm 2023

TOP 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hot nhất đầu năm 2023 như Tru Tiên, Vạn Giới Thần Chủ, Vạn Cổ Kiếm Thần...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận