Truyện ngôn tình, tiểu thuyết ngôn tình vẫn luôn là món ăn tinh thần của hàng triệu độc giả. Và thể loại truyện nữ cường với nhân vật nữ chính mạnh mẽ, độc lập, tài giỏi cũng ngày càng được ưa thích và tìm đọc nhiều hơn. Cùng BlogAnChoi điểm danh Top 30 truyện ngôn tình nữ cường hay nhất, được yêu thích nhất hiện nay

Nội dung chính

Truyện ngôn tình nữ cường là gì?

“Nữ cường” là từ dùng để chỉ những cô gái, người phụ nữ mạnh mẽ cường đại, thông minh tài giỏi và độc lập, không quá yếu đuối hay dựa dẫm, có thể tự mình xử lý các vấn đề mà không cần đợi nam chính, nam phụ đến giúp đỡ.

Với thể loại truyện ngôn tình này có thể có 2 dạng là nữ cường nam cường – nữ chính mạnh mẽ gặp nam chính tương xứng, là một đôi trai tài gái sắc môn đăng hậu đối. Hoặc dạng thứ 2 là nữ cường nam nhược, tức là nữ chính cường đại gặp nam chính yếu thế hơn, là sự đảo ngược của các motif truyện ngôn tình thường thấy. Dạng truyện này kén người đọc hơn và cũng ít người viết hơn, nhưng cũng có những điểm hấp dẫn riêng của nó.

Dưới đây là những bộ truyện ngôn tình nữ cường hay nhất, nổi bật nhất và hot nhất hiện nay, mời các bạn cùng tìm đọc.

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Bìa truyện ngôn tình (Ảnh: Internet)
Bìa truyện ngôn tình Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên không, Nữ cường, Cổ đại, Ngôn tình
 • Dịch: Heidi & kan-yuki & MiuLinh
 • Số chương: 2459 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện ngôn tình Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc

Truyện kể về một cô gái thiên tài IQ 159, vô tình xuyên về quá khứ vào thân thể của thứ nữ Tô Mạt. Là con thứ đã là khổ, Tô Mạt còn bị chính mẹ ruột của mình là Đỗ Di nương ghét bỏ, thường xuyên hành hạ đánh đập.

Sau khi xuyên vào thân thể Tô Mạt, nàng cảm thấy thiếu nữ này đủ khổ rồi, với trí thông minh và kiến thức hiện đại của mình, nàng sẽ giúp Tô Mạt thay đổi vận mệnh, trở nên mạnh mẽ, cường đại hơn. Một cô bé 6 tuổi nhưng sở hữu trí thông minh khác thường, khả năng ghi nhớ siêu việt cùng những suy nghĩ, tính toán mà người lớn không thể dò đoán được, Tô Mạt từng bước vạch kế hoạch, lấy lòng Tô gia, thay đổi tình cảm của cha dành cho mình và nắm giữ vận mệnh của bản thân trong thời đại mà nữ nhân còn yếu thế, chịu phận “cha mẹ đặt đâu con nằm đấy”.

Nhưng trong hành trình đó, Tô Mạt lại phát hiện ra thân thế thực sự của mình không đơn giản chỉ là thứ nữ Tô gia, mẫu thân của nàng cũng không phải là người ngày ngày hành hạ, đánh đập nàng kia…

Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

Poster phim Sở Kiều Truyện chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11. (Ảnh: Internet)
Poster phim Sở Kiều Truyện chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

 • Tác giả: Tiêu Tương Đông Nhân
 • Thể loại: Xuyên không, cung đình, nam nữ cường, ngược, chiến tranh, HE
 • Dịch: Whitenavy
 • Số chương: 191 chương + 13 phiên ngoại
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện ngôn tình Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11

Tiểu thuyết ngôn tình nữ cường Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 chính là nguyên tác của bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi tiếng Sở Kiều Truyện do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai. Điều đó đã chứng tỏ được bộ tiểu thuyết này hấp dẫn đến mức nào.

Sở Kiều vốn là một đặc công tài giỏi, võ nghệ toàn tài, mưu cao kế sâu, là con át chủ bài của Cục tình báo bảo an. Trong 1 lần làm nhiệm vụ, cô đã hi sinh và bất ngờ xuyên không về thời cổ đại, tại vương quốc Đại Hạ. Tại đây, Sở Kiểu trở thành nô lệ trong phủ Gia Cát, được thiếu gia Gia Cát Nguyệt giữ lại bên mình làm kẻ hầu.

Tuy nhiên Gia Cát Nguyệt lại chính là kẻ tử thù của chủ thân thể mà Sở Kiều xuyên không vào, nên nàng quyết tâm trả thù cho gia đình của chủ thể. Tuy nhiên Gia Cát Nguyệt đa mưu túc trí đã sớm phát hiện kế hoạch của Sở Kiều, khiến nàng bị truy sát, may mắn được thế tử Bắc Yến là Yến Tuân cứu giúp.

Từ đây, con đường lang bạt giang hồ, chạy trốn khỏi cả 2 thế lực truy sát của Gia Cát Nguyệt và hoàng triều Bắc Yến khiến Sở Kiều khổ không kể hết. Nhưng sau đó, nàng đã cùng Yến Tuân vùng lên khởi nghĩa giành lại vương quyền, trở thành nữ tướng dũng mãnh, tài giỏi nhất thời đó.

Hảo Nữ Thập Bát Giá

Bìa truyện ngôn tình nữ cường Hảo Nữ Thập Bát Giá. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện ngôn tình nữ cường Hảo Nữ Thập Bát Giá. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Hảo Nữ Thập Bát Giá

 • Tác giả: Hoa Lạc Trùng Lai
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường, Cổ Đại
 • Dịch: Memory River
 • Số chương: 248 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện ngôn tình Hảo Nữ Thập Bát Giá

Tiểu Ngư xuyên không về cổ đại, lại rơi vào thân thể của một tiểu hài tử 9 tuổi. Nha đầu này không phải công chúa hay con quan, chỉ là cô bé ngốc nghếch ở vùng nông thân sống cùng phụ thân và thúc thúc.

Cứ tưởng rằng Tiểu Ngư một lần nữa được sống, dù gia cảnh có không được cao sang nhưng cũng bình đạm mà qua một đời. Ai ngờ hai vị gia chủ trong nhà toàn là “cực phẩm” khiến nàng muốn xanh mặt. Một phụ thân là bồ tát tái thế, chuyên mang của nhà đi cho thiên hạ trong khi con gái thì sắp chết đói, còn một thúc thúc thì chẳng quan tâm chuyện gì ngoài luyện võ công.

Tiểu Ngư nhìn cảnh đó mà nổi bão trong lòng. Dù có là 9 tuổi, dù có là ngốc nghếch thì cũng không thể chịu được, nàng đành phải đứng lên, làm chủ gia đình. Từ đó 2 vị đại hiệp hàng ngày cứ phải nhìn mặt tiểu hài tử 9 tuổi mà hành sự.

Sư Phụ Vô Lương, Ma Nữ Phúc Hắc

Bìa truyện ngôn tình nữ cường Sư Phụ Vô Lương, Ma Nữ Phúc Hắc. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện ngôn tình nữ cường Sư Phụ Vô Lương, Ma Nữ Phúc Hắc. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện Sư Phụ Vô Lương, Ma Nữ Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường
 • Dịch: Tịch Ngữ (Tiểu Ngữ)
 • Số chương: 127 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện Sư Phụ Vô Lương, Ma Nữ Phúc Hắc

Một nữ chủ xuyên không về thời cổ đại, dùng tài năng và kiến thức hiện đại của mình để trở lên nổi tiếng, hào quang rực rỡ, người người kính nể. Nàng được tác giả Bắc Đằng xây dựng với “hào quang nữ chính”, bàn tay vàng và thiên phú kinh người, một đường thẳng tiến lên đỉnh cao võ học, vang danh muôn nơi. Bên cạnh đó tính tình của nữ chủ cũng cực kỳ “đen”. Không chọc nàng thì yên, còn dám động đến nàng thì nàng lột mười tầng da của kẻ đó không chừa phân nào.

Nàng nữ chủ phúc hắc này lại gặp được một vị sư phụ “gương mặt vàng trong làng bá đạo”, tạo thành những tình huống bức người khác phát điên, thổ huyết chết không phải đền mạng còn khán giả thì cười đến rớt hàm.

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Bìa truyện ngôn tình nữ cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện ngôn tình nữ cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên không, dị giới, nữ cường
 • Dịch: Nhi, Thanh Hu yền, Mavis Clay
 • Số chương: 6 quyển
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện ngôn tình Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Kiếp trước nàng không có tên, không có gia đình, là một vật thí nghiệm được đặt thứ tự là số 17. Sau một thí nghiệm thất bại, nàng tưởng mình sẽ được giải thoát khỏi địa ngục đó, thì mở mắt ra lần nữa, nàng lại trở thành nữ tử của Vân gia – là bảo bối được phụ thân và đại huynh yêu thương, cưng chiều nhất.

Cứ tưởng rằng lần này, với thân phận với, cái tên mới là Vân Phong, nàng sẽ được hưởng tình yêu thương của cha, của anh và sống cuộc đời trọn vẹn, nhưng không lâu, gia nghiệp họ Vân lại đứng trên bờ vực lụi tàn. Bên ngoài có hàng trăm kẻ đang thèm khát, nhòm ngó tài sản của nhà họ Vân, muốn đục nước béo cò, hãm hại gia đình nàng càng thêm thê thảm.

Vân Phong khó khăn lắm mới có được gia đình, đâu dễ gì để nàng đứng nhìn Vân gia, cha và anh phải chịu khổ. Những kẻ cướp của Vân gia sẽ phải trả lại gấp vạn, những kẻ hãm hại gia đình nàng, chắc chắn không có kết cục tốt đẹp.

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

Bìa truyện ngôn tình nữ cường Trọng Sinh Chi Ôn Uyển. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện ngôn tình nữ cường Trọng Sinh Chi Ôn Uyển. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Trùng sinh, Giá không, Cung đấu, nữ cường
 • Dịch:Tâm Vũ Nguyệt Lầu
 • Số chương: 1336 chương + 23 phiên ngoại
 • Tình trạng:

Nội dung chính truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

Nữ chính của Trọng Sinh Chi Ôn Uyển có thể nói là nữ chính xui xẻo nhất trong làng truyện ngôn tình. Ở kiếp trước, nàng bị bảo mẫu để lạc, trở thành cô nhi, đến khi lớn lên được bố mẹ tìm thấy đón về thì đúng ngày đó gia đình gặp tai nạn khiến bố mẹ qua đời. Lớn lên nàng chọn đi du học nhưng vừa về nước lại bị gã bạn trai hám danh phản bội, bạn thân của nàng thì lừa nàng chuyển nhượng cổ phiếu đúng lúc nàng phát hiện bản thân mắc bệnh hiểm nghèo. Quá tuyệt vọng, nàng mua vé tàu đi du lịch, rồi gặp tai nạn qua đời trên con tàu đó.

Tỉnh lại, nàng trở thành Ôn Uyển, mang danh phận con của công chúa hoàng triều mà bị đối xử thua kém cả người hầu. Người vú già thân cận cũng vì nàng mà chết, nàng bị vứt xuống sông, bán vào phủ An Nhạc hầu, suýt bị đánh chết, rồi sau đó là ngàn ngàn vạn vạn những âm mưu quỷ kế, những tranh quyền đoạt vị ta hại ngươi ngươi ám ta… khiến Ôn Uyển không thể thực hiện được cuộc sống an ổn, bình yên như mong muốn.

Nhưng nếu số phận đã bắt nàng phải trải qua 9981 kiếp nạn như vậy, nàng cũng không thể để số phận an bài, nàng nhất định phải sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ, sáng tạo ra một truyền kỳ thuộc về riêng nàng.

Chiêu Diêu

Bìa tiểu thuyết ngôn tình nữ cường Chiêu Diêu. (Ảnh: Internet)
Bìa tiểu thuyết ngôn tình nữ cường Chiêu Diêu. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện nữ cường Chiêu Diêu

 • Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
 • Thể loại: Cổ đại, huyền huyễn, nữ gian ác – nam thâm tình, hài muốn chết, HE
 • Dịch: Teru
 • Số chương: 78 chương + 2 phiên ngoại
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện ngôn tình Chiêu Diêu

Lộ Chiêu Diêu là một nữ ma đầu nổi danh thiên hạ, giết người cướp của phóng hỏa đốt nhà không việc gì không làm, còn làm đến phóng khoáng hào sảng. Lộ Chiêu Diêu còn tự lập ra một giáo phái, quy tụ những kẻ ác nhất thiên hạ, trở thành môn chủ của Vạn Lục môn người nghe người sợ, quỷ gặp quỷ hãi.

Thế nhưng Lộ Chiêu Diêu lại chết một cách nhục nhã không tài nào kể xiết. Nàng chết dưới tay một tên vô dụng tàn bại, kẻ xấu xí với đủ loại bùa chú trên mặt, kẻ bất tài không có tố chất tu hành nên bị đẩy ra cửa núi đứng gác cổng. Bởi vậy Lộ Chiêu Diêu chết không cam tâm, không thể siêu sinh, ngày ngày quanh quẩn ở bên nấm mộ không bia của mình.

Thế rồi một ngày đẹp trời, Chiêu Diêu bất ngờ hoàn dương! À không, là nàng nhập vào thân xác của một tiểu nữ tu tiên tên Chỉ Yên, tìm mọi cách quyến rũ kẻ thù Mặc Thanh để trả mối thù năm xưa. Nhưng nàng đâu ngờ, Mặc Thanh ngay từ đầu đã biết Chỉ Yên là Chiêu Diêu, cũng biết âm mưu của nàng, nhưng lại toàn tâm toàn ý chiều theo ý nàng.

Y Thủ Che Thiên

Bìa truyện ngôn tình Y Thủ Che Thiên. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện ngôn tình Y Thủ Che Thiên. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc.
 • Thể loại: Xuyên không, Trọng Sinh, Dị Giới, Nữ Cường
 • Dịch: http://tamvunguyetlau.com/
 • Số chương: 652 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện ngôn tình Y Thủ Che Thiên

Mộ Chỉ Ly là tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục danh tiếng hiển hách nhưng lại nổi tiếng bởi dung mạo xấu xí và bất tài. Tuy là tiểu thư nhưng địa vị của nàng so với hạ nhân còn không bằng.

Mộ Chỉ Ly ở thế kỷ 21 là một thiên tài đông y, mới tốt nghiệp đại học nhưng đã vang danh trong giới bởi tài năng châm cứu tuyệt đỉnh, chữa được bách bệnh trên đời. Trong 1 lần cứu giúp một nam trung niên, nàng được hắn tặng cho 1 chiếc nhẫn cổ. Nhưng Mộ Chỉ Ly đâu ngờ rằng chiếc nhẫn này sẽ kéo nàng trở về cổ đại, trở thành một Mộ Chỉ Ly phế vật, yếu đuối và xấu xí.

Nhưng thiên tài Mộ Chỉ Ly nào chấp nhận số phận đó. Nàng tự trị liệu cho bản thân, chăm chỉ tu chân để đạt tới cảnh giới cao nhất, để có một ngày sẽ phi ngân châm vào cổ họng những kẻ từng nhục mạ, tổn thương, hãm hại nàng. Hãy chờ xem Mộ Chỉ Ly nàng làm sao để nâng cao địa vị trong gia tộc, hô mưa gọi gió tại Thiên Huyền Đại Lục này.

Độc Sủng Thánh Tâm

Bìa truyện nữ cường Độc Sủng Thánh Tâm. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện nữ cường Độc Sủng Thánh Tâm. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện nữ cường Độc Sủng Thánh Tâm

 • Tác giả: Thịnh Thế Thanh Ca
 • Thể loại: Cổ đại, Cung đấu, Ngọt sủng, HE, Hài hước, Nam cường, Nữ cường
 • Dịch: Team Lãnh Cung
 • Số chương: 177 Chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện nữ cường Độc Sủng Thánh Tâm

Với “quá khứ đau thương” từng bị người thương cũ là đích nữ Tần gia đội cho cái nón xanh (cắm sừng) vang danh kinh thành, nay người đã xưng đế, làm hoàng thượng liền muốn trả mối thù này. Nhà họ Tần được yêu cầu phải dâng lên hoàng đế một nữ nhân khác. Và nữ nhân đó không ai khác là Tần Phiên Phiên.

Tần Phiên Phiên là con gái thứ 5 của Tần gia, là thứ nữ vốn không đến lượt được tiến cung. Nhưng với hoàn cảnh của Tần gia, tiến cung này chính là tiến vào hang hùm miệng cọp, khiến Tần Phiên Phiên khóc không ra nước mắt. Nhưng dựa vào tài năng…ngáo bất chấp, hồ ngôn loạn ngữ, chém gió thành bão lại diễn xuất thành thần, Trần Phiên Phiên đã dễ dàng qua ải hoàng đế, thậm chí “lừa” được cả thái hậu làm chỗ dựa vững chắc trong hậu cung.

Từ đây, câu chuyện chỉ còn lại là những màn “độc sủng” của hoàng đế ghét màu xanh với ‘đào tinh’ Đào phi Tần Phiên Phiên, ngọt đến mức ê cả răng.

Ma Đế Cuồng Phi

Bìa truyện nữ cường Ma Đế Cuồng Phi. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện nữ cường Ma Đế Cuồng Phi. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện nữ cường Ma Đế Cuồng Phi

 • Tác giả: Tiêu Thất Gia
 • Thể loại: Xuyên không, cổ đại, dị giới, nữ cường, HE
 • Dịch: kaylee
 • Số chương: 1762 chương + 42 ngoại truyện
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện nữ cường Ma Đế Cuồng Phi

Cố Nhược Vân nổi tiếng là một tiểu cô nương yếu đuối bất tài, bị chính phụ thân ghẻ lạnh, ghét bỏ đến mức nhẫn tâm đánh chết nàng. Ngược lại Hạ Nhược Vân lại là một thiên tài vạn năm xuất thế, được kế nghiệp bảo vật Thượng Cổ Thần Tháp. Thế nhưng hồng nhan bạc mệnh, nàng bị ghen ghét, bị người ám hại đến mức quyết tự sát chứ không để kẻ khác được lợi.

Trùng hợp, Hàn Nhược Vân đã trọng sinh vào cơ thể của Cố Nhược Vân, từ thiên tài trở thành phế nhân. Nhưng không sao, phẫn trư ăn thịt hổ là sở thích và sở trường của nàng, Hàn Nhược Vân sẽ từng bước, từng bước tỉ mỉ trở nên cường đại, tài giỏi hơn, không chỉ khiến cho những kẻ từng khinh thường thân thể này hối hận, mà còn báo thù kẻ vô ơn bạc nghĩa kiếp trước.

Lưỡng Thế Hoan

Bìa truyện nữ cường Lưỡng Thế Hoan. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện nữ cường Lưỡng Thế Hoan. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Lưỡng Thế Hoan

 • Tác giả: Tịch Nguyệt Giảo Giảo
 • Thể loại: Xuyên không, dã sử, cổ trang, nữ phẫn nam trang, trinh thám phá án
 • Dịch: Hàn + Mai
 • Số chương: 264 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện ngôn tình Lưỡng Thế Hoan

Nữ bộ khoái A Nguyên của huyện Thẩm Hà là nữ cường nhân chính trực, chuyên tâm trừng giới gian ác, hy vọng bảo hộ bá tánh một phương an bình. Tuy nhiên cây ngay lại sợ chết đứng, A Nguyên nhiều lần bị người khác hãm hại, thậm chí hành thích.

Con nuôi của Triệu Vương là Cảnh Từ bị người hãm hại, may mắn được ám vệ của Lương Vương cứu, bèn lấy thân phận Đoan hầu nước Lương trở về. Sau đó Cảnh Từ lần theo manh mối trong triều cũng cải trang đến Thẩm Hà làm huyện úy. Từ đây A Nguyên và Cảnh Từ cùng nhau truy án, phá giải nhiều bí mật của triều đình, những âm mưu tranh quyền đoạt vị của Dĩnh vương.

Cùng với đó, A Nguyên cũng phát hiện ra thân thế thực sự của mình, và mối duyên nợ từ nhỏ với Cảnh Từ. Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, liệu 2 người có thể nói rõ tất cả, hóa giải mọi khúc mắc để đến bên nhau không?

Thứ Nữ Hữu Độc

Bìa truyện nữ cường Thứ Nữ Hữu Độc. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện nữ cường Thứ Nữ Hữu Độc. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Thứ Nữ Hữu Độc

 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, nữ cường, sủng, HE
 • Dịch: Thanh Mai
 • Số chương: 294 Chương + 9 ngoại truyện
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nội dung chính truyện ngôn tình Thứ Nữ Hữu Độc

Thứ Nữ Hữu Độc chính là nguyên tác của bộ phim Trung Quốc nữ cường Cẩm Tú Vị Ương do Đường Yên và La Tấn đóng chính.

Câu chuyện xoay quanh Lý Vị Ương là thứ nữ của Thừa tướng Lý Tiêu Nhiên, lại sinh vào tháng 2 nên bị coi là xui xẻo, đưa về nông thôn sống như dân thường. Sau đó nhiều năm, nàng được đón trở lại Lý gia để gả cho Thác Bạc Chân. Lý Vị Ương hết lòng yêu thương phu quân, dùng 8 năm vợ chồng để giúp đỡ hắn. Nhưng khi lên ngôi vị hoàng đế, Thác Bạc Chân lại phong đại tỷ của nàng làm hậu, còn nàng bị chặt chân, bị tống vào lãnh cung để thái giám, nô tì hành hạ. Lý Vị Ương trước khi chết đã lập lời thề nếu có kiếp sau, sẽ không làm người tốt!

Và rồi nàng trọng sinh vào chính cơ thể mình năm 13 tuổi, trước khi được gả cho Thác Bạc Chân. Từ đây, bắt đầu con đường trả thù của Lý Vị Ương với tất cả những kẻ đã hãm hại nàng ở kiếp trước.

Đích Nữ Vô Song

Bìa truyện nữ cường Đích Nữ Vô Song. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện nữ cường Đích Nữ Vô Song. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện nữ cường Đích Nữ Vô Song

 • Tác giả: Bạch Sắc Hồ Điệp
 • Thể loại: Trùng sinh, cổ đại, báo thù, nữ cường
 • Dịch: Yuu + Trang bubble + VyVy 1405
 • Số chương: 316 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung chính truyện nữ cường Đích Nữ Vô Song

Bùi Nguyên Ca là đích nữ của Bùi gia, khi được gả cho Vạn Quan Hiểu liền rất hiếu thuận với cha mẹ chồng, mang của cải, tiền bạc cho nhà chồng, chăm sóc phu quân, phụ trợ cho hắn thăng tiến trên con đường làm quan, giúp Vạn gia từ gia đình vô danh trở thành phú hộ giàu có nhất Giang Nam.

Thế nhưng chính phu quân của nàng từng đầu ấp tay gối, lại gian díu với tỷ tỷ của nàng, còn sai người lấy mạng nàng. Mẫu thân nàng bị hại chết, con của nàng cũng bị cướp đi, mạng sống của bản thân nàng cũng không giữ được.

Nhưng ông trời có mắt, cho Nguyên Ca sống lại lần hai vào năm nàng 13 tuổi. Lúc này, dù chỉ là tiểu nữ tử nhỏ tuổi, nhưng Nguyên Ca đã hiểu thấu mọi chuyện, lần này tới lượt nàng đưa những kẻ vong ân phụ nghĩa, độc phu độc phụ kia xuống địa ngục!

Lão Đại Là Nữ Lang

Truyện ngôn tình nữ cường Lão Đại Là Nữ Lang. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình nữ cường Lão Đại Là Nữ Lang. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện nữ cường Lão Đại Là Nữ Lang

 • Tác giả: La Thanh Mai
 • Thể loại: Cổ đại, Trọng sinh, Quan trường, Nữ giả trang nam
 • Dịch: Iris N
 • Số chương: 170 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung chính truyện nữ cường Lão Đại Là Nữ Lang

Ngụy Vân Anh kiếp trước có một cuộc sống khá êm đềm nhưng lại lấy phải người chồng vô tâm chỉ chú trọng quyền lực, đặt nặng công danh. Sự thờ ơ của hắn đã bức cô đến mức tuyệt vọng rồi thiệt mạng vì cứu người quen.

Kiếp này, Phó Vân Anh lớn lên trong tình yêu thương và trân trọng của cả nhà. Phó tứ lão gia và anh họ Phó Vân Chương có tư tưởng rất tiến bộ, coi trọng nữ giới, để nàng tự do làm điều mình thích, kể cả việc phẫn nam trang tiến vào quan trường. Với tiền đề kiếp trước đã từng trải, biết nhiều kiến thức, hiểu rõ sự đời, Phó Vân Anh càng đi càng thuận lợi, từ một chức quan nhỏ ở Đại Lý Tự, thời thế tạo anh hùng, nàng đã góp công hỗ trợ thân vương lên ngôi đế khi hoàng đế băng hà. Từ đó Phó Vân Anh càng như hổ mọc thêm cánh, quan lộ ngày càng rộng mở.

Cho đến ngày thân phận nữ nhi của nàng bị bại lộ. Phải làm sao đây, lão đại mà mọi người đều tôn sùng là anh minh thần võ, thế mà lại là nữ lang??

Dưới Mái Ngói Đơn Sơ

Bìa truyện nữ cường Dưới Mái Ngói Đơn Sơ. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện nữ cường Dưới Mái Ngói Đơn Sơ. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Dưới Mái Ngói Đơn Sơ

 • Tác giả: Thiên Như Ngọc
 • Thể loại: Cổ đại, nữ cường, cưới trước yêu sau, sắc, sủng, HE
 • Dịch: Qin Z
 • Số chương: 100 chương
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện ngôn tình Dưới Mái Ngói Đơn Sơ

Tê Trì là quận chủ, em gái của Quang vương, sau lần bị Hà Lạc hầu từ hôn thì tức giận, gả cho Đại đô hộ phủ Hãn Hải Phục Đình.

Tê Trì đến nhà chồng, kinh ngạc vì phủ Hãn Hải chỉ có mỗi cái cổng, còn lại đều nghèo đến rách nát. Hóa ra vì Phục Đình dốc hết của cải nuôi quân, giữ gìn biên cương, nên Tê Trì mạnh dạn vung tay, mang hết của hồi môn của mình để vực lại khu tám châu mười sáu phủ do phu quân mình cai quản. Nhưng Phục Đình lại cho rằng Tê Trì giả tạo, muốn lấy lòng chàng để mưu lợi riêng, liền tỏ ra xa cách, không tín nhiệm nàng.

Sau này, Tê Trì vì giải quyết việc buôn bán mà rời khỏi Hãn Hải, rơi vào nhiều hiểm nguy đến mức trở dạ sinh con giữa thành trì đang cháy đỏ. Phục Đình dù không yêu thương người vợ hờ này, cũng không thể nhắm mắt làm ngơ, liền thúc ngựa đến cứu. Cứ sau mỗi lần hoạn nạn, họ lại càng hiểu ra nhân duyên của 2 người không phải tự nhiên mà có, là do lão thiên gia sắp đặt trước cả rồi.

Đạo Tình

Bìa tiểu thuyết Đạo Tình. (Ảnh: Internet)
Bìa tiểu thuyết Đạo Tình. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Đạo Tình

 • Tác giả: Chu Ngọc
 • Thể loại: Hiện đại, Hắc bang, nữ cường, lãng mạn
 • Dịch: greenrosetq
 • Số chương: 132 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung chính truyện ngôn tình Đạo Tình

Một trong những tiểu thuyết ngôn tình kinh điển của dòng hắc bang chính là Đạo Tình. Câu chuyện xoay quanh Mộc Ly Tâm được đào tạo trở thành siêu trộm chuyên trộm cổ vật. Phi vụ cuối cùng của cô và người chị em thân thiết Tùy Tâm là trộm miếng ngọc thời Tây Chu. Sau đó Ly Tâm và Tùy Tâm rời khỏi tổ chức, lẩn trốn khắp nơi tránh khỏi tai mắt và sự truy đuổi.

Nhưng miếng ngọc Tây Chu kia chính là mở đầu cho sự thay đổi vận mệnh của Ly Tâm, khiến cô rơi vào tay “Diệt Tuyệt Sư Ông” Tề Mặc – là chủ nhân của miếng ngọc bị mất trộm. May mắn là với tài năng, trí tuệ và cả “hồng phúc” của Ly Tâm, cô được Tề Mặc giữ mạng, để lại bên mình làm thuộc hạ thân tín. Từ đây là hành trình Ly Tâm cùng Tề Mặc gây xựng quyền thế, địa vị của Tề gia trong cả 2 giới hắc, bạch, xông pha qua mọi hiểm nguy, vượt mưa bom bão đạn cũng như trốn thoát khỏi mưu kế hãm hại của kẻ thù.

Review tiểu thuyết ngôn tình Đạo Tình: Tôi cho phép em thích tôi

Trân Quý Em Như Mạng

Bìa truyện ngôn tình nữ cường Trân Quý Em Như Mạng. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện ngôn tình nữ cường Trân Quý Em Như Mạng. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Trân Quý Em Như Mạng

 • Tác giả: Trương Tiểu Tố
 • Thể loại: Ngôn tình, Sủng, HE, Trinh Thám, Tiểu Thuyết, Nữ Cường
 • Dịch: Queenie_sk
 • Số chương: 92 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung chính truyện ngôn tình Trân Quý Em Như Mạng

Câu chuyện về một đội trưởng đội cảnh sát vừa lưu manh vừa tài giỏi, năng lực phá án xuất chúng cùng nữ pháp y lạnh lùng, thờ ơ với thế sự chỉ quan tâm công việc cùng xác chết.

Kỷ Nghiêu là đội trưởng đội trinh sát, có chức có quyền, có tài có sắc lại còn có gia thế khủng. Hàn Tích là nữ pháp y mới chuyển công tác đến, nghiệp vụ khỏi bàn, nhan sắc khỏi chê. Hai người trở thành một cặp bài trùng, cùng nhau phá tầng tầng lớp lớp các vụ án lớn nhỏ. Rồi một vụ tự sát tưởng chừng đơn giản lại thu hút sự chú ý của Kỷ Hàn hai người, sau đó là hàng loạt cái chết kỳ lạ khác nữa. Tưởng như là những vụ án đơn lẻ, nhưng càng điều tra sâu, càng thấy giữa các nạn nhân có mối liên hệ chặt chẽ. Kỷ Nghiêu và Hàn Tích bóc dần từng lớp sự thật, đào đến cái lõi cuối cùng của một bí mật động trời 19 năm trước, giấu kín dưới lớp vỏ bọc từ thiện và che đậy bằng hàng chục mạng người…

Boss Là Nữ Phụ

Bìa truyện nữ cường Boss Là Nữ Phụ - Mặc Linh. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện nữ cường Boss Là Nữ Phụ – Mặc Linh. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Boss Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên nhanh, hệ thống, nữ phụ văn, sảng văn, nữ cường, hài hước, HE
 • Dịch: Hoa Lan Nhỏ
 • Số chương: 2040 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung chính truyện ngôn tình Boss Là Nữ Phụ

Thời Sênh là một nữ tác giả chuyên đào hố nhưng không lấp, là mẹ ghẻ của các nhân vật phụ, hành hạ họ tả tơi khổ không thể nói. Chính bởi gây nghiệp chướng như thế, Thời Sênh đã bị quả báo, rơi vào tay một hệ thống, xuyên qua 56 thế giới tiểu thuyết để làm nữ phụ, thay đổi số phận cho họ.

Các nữ phụ mà Thời Sênh xuyên vào không có thảm nhất chỉ có thảm hơn, không bị hại thì bị hiếp, nhưng khi chị xuyên vào thì đảo lộn cả thế giới, thậm chí phá bung bét cả thế giới luôn cũng chẳng sợ. Với tính cách sảng bất chấp lại vô sỉ, huênh hoang, tàn bạo hết sức, Thời Sênh xứng dang là “nữ chính điên cuồng” nhất của giới ngôn tình. Và theo chân chị đi qua 56 thế giới là Phượng Từ, nam chính bá đạo trên từng hạt gạo, tuy không bằng nữ chính nhưng cũng một 9 một 10. Hai người họ bên nhau, cùng nhau “phá đảo thế giới ảo” khiến khán giả phải ngả mũ kính phục.

Vật Trong Tay

Bìa truyện nữ cường Vật Trong Tay. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện nữ cường Vật Trong Tay. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện nữ cường Vật Trong Tay

 • Tác giả: Tiên Chanh
 • Thể loại: Hiện đại, hắc bang, tra nam, siêu nữ cường, ngược luyến tàn tâm, báo thù rửa hận, cẩu huyết
 • Dịch: Hamilk
 • Số chương: 99 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung chính truyện nữ cường Vật Trong Tay

Hà Nghiên vì lòng tốt giúp người mà lại thành mang họa vào thân, bị 2 tên cướp đường cưỡng bức. Nhưng cô gái nhỏ tưởng yếu đuối ấy lại rất mạnh mẽ, đâm chết 1 tên, cán nát chân một kẻ khác rồi báo cảnh sát bắt bọn chúng vào tù.

Bốn năm sau, Hà Nghiên và Lương Viễn Trạch đã kết hôn, cuộc sống êm đềm hạnh phúc thì Phó Thận Hành xuất hiện. Hắn vốn không phải Phó Thận Hành, mà chính là tên đầu sỏ trong vụ cướp năm nào, nay đổi tên để trả thù Hà Nghiên. Từ đây, cánh cửa địa ngục chính thức mở ra. Hà Nghiên bị Phó Thận Hành cững bức, quay video đe dọa, bắt chồng và cha mẹ cô làm con tin, ép cô li hôn và sống chung với hắn…

Hà Nghiên thực sự rất kiên cường và mạnh mẽ, ngoài mặt cô quy thuận Phó Thận Hành, nhưng trong lòng luôn luôn giữ mối thù hận, chỉ cần có cơ hội sẽ giết hắn để trả thù. Cuộc chiến giữa Hà Nghiên và Phó Thận Hành chính là kẻ nào yêu trước, kẻ đó thua.

Hắc Nữ Phụ, Lục Trà Nữ, Bạch Liên Hoa

Bìa truyện nữ cường Hắc Nữ Phụ, Lục Trà Nữ, Bạch Liên Hoa. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện nữ cường Hắc Nữ Phụ, Lục Trà Nữ, Bạch Liên Hoa. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện Hắc Nữ Phụ, Lục Trà Nữ, Bạch Liên Hoa

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hy
 • Thể loại: Hài, nữ cường thông minh, trùng sinh báo thù
 • Dịch: dippykun.wordpress.com
 • Số chương: 93 chương
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện Hắc Nữ Phụ, Lục Trà Nữ, Bạch Liên Hoa

Do âm mưu “ly miêu tráo thái tử” của Mạc Mặc, Tưởng Na và Tống Minh, Nghê Gia đã bị cướp đi tất cả, 18 năm phải sống nghèo túng thay Mạc Doãn Nhi. Đến lúc bộ mặt thật của Mạc Doãn Nhi lộ ra thì Nghê Gia bị hãm hại, bị bắt cóc, bị cưỡng bức… Nhà họ Nghê lúc ấy sụp đổ, công ty bị phá sản, cả gia đình bị hủy hoại để mức Nghê Gia từ bỏ cả mạng sống của mình.

Thế rồi Nghê Gia trùng sinh, quay về thời gian mình mới đặt chân vào Nghê gia, vẫn còn cơ hội cứu vớt tất cả. Cô nghiệm ra chân lý tránh xa trà xanh, né tránh bạch liên hoa và bỏ qua mọi thể loại tra nam cặn bã. Nghê Gia kiếp này sống lại chỉ có mục tiêu lớn nhất là cải tạo em trai, phục hưng gia tộc, xây dựng sự nghiệp và báo thù tất cả những kẻ đã hãm hại mình trong kiếp trước.

Thống Ngưỡng

Bìa truyện nữ cường Thống Ngưỡng. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện nữ cường Thống Ngưỡng. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện nữ cường Thống Ngưỡng

 • Tác giả: Hoàng Tam
 • Thể loại: Hiện đại, tình chị em, nữ cường nam cường, thanh xuân vườn trường, ngược tâm, gương vỡ lại lành, cảm động, HE
 • Dịch: ROSA
 • Số chương: 63 chương + 1 ngoại truyện
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung chính truyện nữ cường Thống Ngưỡng

Truyện xoay quanh nam chính Trần Kính Sinh, vì bị bạn học bắt nạt mà sinh ra trầm cảm, để lại một hố đen không thể lấp trong tâm hồn, tạo thành tính cách tiêu cực, bạo lực sau này. Trần Kính Sinh quyết tâm trả thù hết tất cả những kẻ đã bắt nạt mình, từ vị thế yếu đuối leo lên làm đại ca của trường, ai ai cũng phải sợ hãi.

Nhưng còn 1 người duy nhất Trần Kính Sinh không thể trả thù, là Nghê Già – nữ sinh 19 tuổi yêu mị vô biên, chính là nguyên do khiến Trần Kính Sinh phải quỳ gối, vứt bỏ hết tôn nghiêm. Cậu vừa căm hận vừa si mê Nghê Già, bị cô ám ảnh đến từng giấc mơ, trở thành nút thắt lớn nhất trong lòng.

Ba năm sau, Nghê Già bất ngờ trở lại trường học sau thời gian dài mất tích. Cô gặp lại Trần Kính Sinh, bị những màn trả thù của Trần Kính Sinh cũng khiến cuộc đời cô một lần nữa rơi vào bi kịch. Còn Trần Kính Sinh cũng luôn bị giằng xé trong tư tưởng, nửa muốn trả mối hận năm xưa, muốn hủy hoại Nghê Già, nửa lại si mê, ám ảnh bởi cô gái ấy, muốn được cô đón nhận, muốn được cô yêu thương

Văn Phòng Phấn Hồng

Bìa truyện nữ cường Văn Phòng Phấn Hồng. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện nữ cường Văn Phòng Phấn Hồng. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện nữ cường Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Hiện đại, nữ cường, tiểu tam
 • Dịch: Waka
 • Số chương: 12 tập
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện nữ cường Văn Phòng Phấn Hồng

Một câu chuyện ngôn tình hay với motif mới lạ là “dũng sĩ diệt tuesday”, khai thác những vụ ngoại tình, chia tay, ly hôn… được nữ chính Phương Hiểu Hiểu xử lý tại văn phòng Phấn Hồng của cô.

Phương Hiểu Hiểu là một nữ cường nhân điển hình, rất mạnh mẽ khi xử lý công việc nhưng cũng đủ dịu dàng trong đối nhân xử thế. Cô mở một văn phòng chuyên nhận các vụ xử lý tình cũ, trả thù ngoại tình, đặt tên là Phấn Hồng. Phương Hiểu Hiểu rất có tài trong việc dạy dỗ đám tra nam tiện nữ, tiểu tam lục trà, lấy lại công bằng, giải tỏa ấm ức cho thân chủ của mình. Nếu đọc truyện, bạn sẽ học được rất nhiều phương pháp trả thù vừa sâu sắc vừa thanh cao, cùng những bài học đối nhân xử thế ý nghĩa.

Siêu Mẫu Hàng Đầu

Truyện ngôn tình nữ cường Siêu Mẫu Hàng Đầu. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình nữ cường Siêu Mẫu Hàng Đầu. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện nữ cường Siêu Mẫu Hàng Đầu

 • Tác giả: Song
 • Thể loại: Hiện đại, nữ cường, showbiz, ngọt, sủng, HE
 • Dịch: Saya
 • Số chương: 735 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung chính truyện nữ cường Siêu Mẫu Hàng Đầu

Lâm Lam là người mẫu trẻ đang nổi của công ty giải trí Tinh Thần thành phố Tấn. Cô có nhan sắc, có vóc dáng và tài năng nhưng lại vẫn thua bộ ngực đẫy đà của đối thủ, khiến gã người yêu cũ lừa dối, phản bội cô. Hóa ra ở giới showbiz này, chân tình chỉ là rác rưởi.

Lâm Lam trở nên mạnh mẽ, kiên cường nhưng cũng lạnh lùng, từ chối mọi thứ tình cảm yếu đuối, lấy sự nghiệp làm mục tiêu hướng tới. Nhưng trên con đường đó, cô lại vấp phải Diêm Quân Lệnh – người đứng đầu làng giải trí, có quyền có thể hô mưa gọi gió. Anh yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên, muốn trói buộc cô ở bên cạnh mình, hết lòng nâng đỡ cô trên con đường trở thành siêu mẫu. Nhưng Lâm Lam không tin tưởng thứ hạnh phúc gần như hư ảo đó, và cũng không biết những bí mật ẩn chứa đừng sau “tình yêu sét đánh” kia.

Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải

Bìa tiểu thuyết ngôn tình nữ cường Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải. (Ảnh: Internet)
Bìa tiểu thuyết ngôn tình nữ cường Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải

 • Tác giả: Mộng Lý Nhàn Nhân
 • Thể loại: Hiện đại, trinh thám, tâm lý xã hội, nữ cường
 • Dịch: Losedow
 • Số chương: 127 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung chính truyện ngôn tình Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải

Lâm Gia Mộc từng gặp cú sốc nặng nề trong tình yêu thời Đại học, do đó cô không tin vào tình yêu lại càng sợ hãi trước hôn nhân. Gia Mộc cùng Trịnh Đạc thành lập một văn phòng tư vấn hôn nhân, chuyên hỗ trợ xử lý các vấn đề tranh chấp trong quan hệ hôn nhân, ngoại tình, bạo lực gia đình, phản bội…

Là dòng truyện trinh thám nhưng không hề có những vụ án giết người máu me hay những cuộc truy đuổi, điều tra thót tim cùng plot twist đau não, vậy mà Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải vẫn hấp dẫn người đọc không thể rời mắt. Bởi những vấn đề về kẻ phạn bội, kẻ bạo hành, việc ngoại tình hay thậm chí người đồng tính kết hôn để che mắt gia đình…đều được đề cập thẳng thắn và khiến độc giả hiểu được cái gọi là hiện thực muôn hình muôn vẻ và tàn khốc đến nghiệt ngã.

Không Yêu Thì Biến

Bìa truyện ngôn tình nữ cường Không Yêu Thì Biến. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện ngôn tình nữ cường Không Yêu Thì Biến. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện nữ cường Không Yêu Thì Biến

 • Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương
 • Thể loại: Đô thị, 419, hài hước, oan gia, thỏ sa bẫy cáo, nữ cường, HE
 • Dịch: Lục Hoa
 • Số chương: 50 chương + 1 ngoại truyện
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung chính truyện nữ cường Không Yêu Thì Biến

Hà Tịch là một “nam tử hán đại trượng phu” mang dáng vẻ thiếu nữ, có khuynh hướng bạo lực và tư duy logic khác người thường. Vì gã người yêu bội bạc mà cô xé nguyên tập tiền ném vào mặt hắn trước bàn dân thiên hạ sau đó đi bar giải sầu. Nhưng vì giải sầu quá đà, cô đã vướng vào tình một đêm với nam chính Tần Mạch.

Chẳng biết là tiền duyên hay nghiệt duyên, 2 người suốt ngày đụng độ nhau từ công ty đên tiệc cưới thế rồi yêu nhau lúc nào chẳng hay. Nhưng Tần Mạch cái gì cũng có chỉ không có kinh nghiệm yêu đương, Hà Tịch thì cái gì cũng giỏi, giỏi nhất là từ chối yêu đương, nên hai người đã bỏ lỡ nhau 2 năm.

Hai năm sau gặp lại, Tần Mạch đã biết mình yêu Hà Tịch, muốn độc chiếm giữ cô bên mình. Nhưng Hà Tịch nào phải người thường, cô đâu có để yên cho Tần Mạch “nuôi mình” cơ chứ. Và hai người họ lại đấu đá nhau, vừa yêu vừa đánh, khiến khán giả cười đến nội thương.

Nàng Dâu Cực Phẩm

Bìa truyện ngôn tình nữ cường Nàng Dâu Cực Phẩm. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện ngôn tình nữ cường Nàng Dâu Cực Phẩm. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Hiện đại, Tổng tài, Nữ cường, Cực sủng
 • Dịch: Waka
 • Số chương: 1,339 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung chính truyện ngôn tình Nàng Dâu Cực Phẩm

Nữ chính Viêm Hề là một một cao thủ của giới tài chính, cực kỳ tài giỏi nhưng cũng rất lắm kẻ thù. Trong một lần bị hãm hại, cô bị ép đến mức nhảy vực. Nhưng ông trời thương kẻ có tài, cho Viêm Hề nhập vào thân thể của Đàm Hi lúc này đang hôn mê trên giường bệnh.

Viêm Hề lúc tỉnh lại mới biết chủ thân thể Đàm Hi này số khổ vô biên, là trẻ mồ côi sống cùng cô chú thì bị đoạt hết tài sản, bị ép gả cho gã chồng vũ phu họ Tân khiến cô luôn bị hành hạ, đánh đập. Nhưng đó là trước kia, còn bây giờ trong thân thể này là Viêm Hề, cô đâu dễ dàng để ai động tới mình chứ đừng nói là đánh đập. Và Viêm Hề lập kế hoạch, xác định “trụ chống trời” giúp mình thoát khỏi nhà họ Tân chính là chú chồng – tức em trai của mẹ chồng cô – Lục Chinh tổng tài văn võ song toàn.

Lục Chinh mặt liệt tâm lạnh, mặc cho Viêm Hề dùng mọi cách quyến rũ vẫn vững như bàn thạch, không hề để tâm. Nhưng với một thiên tài chứng khoán cùng năng lực của bản thân, Viêm Hề không tin mình không chinh phục được người đàn ông sắt đá này.

Thiên Kim Báo Thù

Bìa tiểu thuyết ngôn tình Thiên Kim Báo Thù. (Ảnh: Internet)
Bìa tiểu thuyết ngôn tình Thiên Kim Báo Thù. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện nữ cường Thiên Kim Báo Thù

 • Tác giả: Nhất Niệm Trầm Hoan
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, trùng sinh, nữ cường
 • Dịch: Waka
 • Số chương: 292 chương
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Nội dung chính truyện nữ cường Thiên Kim Báo Thù

Lâm Sở Sênh là một tiểu thư sống trong nhung lụa từ nhỏ, có cha thương mẹ chiều, có em trai ngoan ngoãn. Nhưng rồi biến cố xảy ra, người tình của cha diễn vở “người thứ 3” kinh điển khiến mẹ của Lâm Sở Sênh đấu không lại mà gục ngã qua đời.

Còn lại 2 chị em Lâm Sở Sênh bị cha ruột ghẻ lạnh, bị mẹ kế hãm hại đến mức em trai mất tích, Lâm Sở Sênh chật vật lắm mới có thể trốn thoát. Cô lựa chọn ra đi, đi để mạnh mẽ hơn rồi sẽ quay về báo thù. Đó là 5 năm sau, Lâm Sở Sênh lúc này đã vững mạnh, thành danh và cường đại hơn, có đủ thế và lực để trả thù người cha tệ bạc và mẹ kế độc ác. Dù trên hành trình báo thù đó, cô gặp muôn vàn khó khăn nhưng vẫn luôn có Thẩm Mạc – chủ tịch Thẩm thị sánh đôi, làm chỗ dựa vững chắc.

Thẩm Mạc không phải vừa gặp Sở Sênh đã yêu, mà là yêu cô từ kiếp trước, trọng sinh sang kiếp này chỉ với mục đích duy nhất là hi sinh mọi thứ để giúp đỡ Sở Sênh, giúp cô hoàn thành tâm nguyện, được ở cạnh và bảo vệ cô chu toàn.

Chọc Tức Vợ Yêu

Bìa tiểu thuyết ngôn tình Chọc Tức Vợ Yêu. (Ảnh: Internet)
Bìa tiểu thuyết ngôn tình Chọc Tức Vợ Yêu. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Chọc Tức Vợ Yêu

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, nữ cường nam cường, showbiz
 • Dịch: Waka
 • Số chương: 2,165 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung chính truyện ngôn tình Chọc Tức Vợ Yêu

Ninh Tịch vốn ban đầu là một cô gái yếu đuối gió thổi là lung lay. Vì sự cố nhầm lẫn lúc mới sinh mà tiểu thư danh giá của Ninh thị lại phải sống với thân phận nghèo khó, cực khổ ở nông thôn. Sau này khi được nhận lại cha mẹ ruột, Ninh Tịch vẫn không được yêu thương, còn bị em gái nuôi Ninh Tuyết Lạc bày kế hãm hại đến mức phải ra nước ngoài 5 năm.

Sau khi trở về, Ninh Tịch hoàn toàn thay đổi, là một cô gái mạnh mẽ cứng rắn không sợ trời không sợ đất chứ đừng nói là sợ mưu hèn kế bẩn của Ninh Tuyết Lạc. Cô theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên, gia nhập công ty giải trí Tinh Huy và gặp được Lục Đình Kiêu.

Lục Đình Kiêu là giám đốc Lục thị, hình mẫu tổng tài trong mơ của mọi cô gái dù anh đã có một con trai là Tiểu Bảo. Duyên trời định, Tiểu Bảo vừa gặp đã bám dính lấy Ninh Tịch, khiến ông bố Lục Đình Kiêu cũng “liêu xiêu” theo. Nhưng Ninh Tịch nay đã lãnh cảm với tình yêu, đề phòng mọi thứ nên con đường để theo đuổi nàng không dễ dàng chút nào.

Review tiểu thuyết ngôn tình Chọc Tức Vợ Yêu: Mua Một Tặng Một: Fan sủng ngọt không thể làm lơ

Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo

Bìa truyện nữ cường Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện nữ cường Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo

 • Tác giả: Ruby Joy
 • Thể loại: Đô thị, Ngôn Tình, Hiện đại, Nữ cường
 • Dịch: AnHaJun3012195
 • Số chương: 115 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung chính truyện Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo

Dạ Thành Đông – chủ tịch của tập đoàn Dạ thị, kinh doanh chuỗi nhà hàng, khách sạn hoa lệ nhưng đồng thời cũng là người đứng đầu Dạ Tử Môn, danh tiếng lừng lẫy trong giới hắc đạo. Một người đứng đầu cả 2 giới hắc bạch như anh, đương nhiên không thiếu kẻ muốn hãm hại, ám sát.

Nữ chính là một cô gái cực kỳ khỏe mạnh, sức ăn kinh người có thể quét sạch một bàn ăn 3 người, vô tình đi ngang con hẻm nhỏ, thấy Dạ Thành Đông máu me đầy người nằm bất động liền chẳng nghĩ nhiều, cõng anh ta chạy đến bệnh viện. Ai ngờ được rằng, lần gặp gỡ vô tình ấy lại khiến cuộc đời cô thay đổi đến nghiêng trời lệch đất.

Vợ Phúc Hắc Của Đế Vương Hắc Đạo

Bìa truyện nữ cường Vợ Phúc Hắc Của Đế Vương Hắc Đạo. (Ảnh: Internet)
Bìa truyện nữ cường Vợ Phúc Hắc Của Đế Vương Hắc Đạo. (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện Vợ Phúc Hắc Của Đế Vương Hắc Đạo

 • Tác giả: Thiên Thượng Lam Cẩn
 • Thể loại: Hiện đại, Hắc Bang, nữ cường nam cường, sống chết cùng nhau, HE
 • Dịch: Quỳnh Anh
 • Số chương: 111 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Nội dung chính truyện Vợ Phúc Hắc Của Đế Vương Hắc Đạo

Lam Duệ là địch nữ cũng là chủ nhân của Lam thị giàu sang quyền thế, thông minh sắc bén, cao ngạo phúc hắc, tung hoành hắc bạch, tài hoa vô hạn. Còn anh – Lăng Ngạo là Đế Vương Chí Tôn trong đêm tối, bá đạo lạnh lùng, vô cùng tôn quý.

Lam gia và Lăng gia – 2 gia tộc giàu có, quyền lực nhất nhì đất nước luôn trong thế đối đầu với nhau, nhưng rồi Lam Duệ và Lăng Ngạo lại hợp tác với nhau bởi lời thề: Không cho ma tuý vào thị trường Trung Quốc.

Một trò chơi, một cuộc tranh chấp giữa quyền lợi và tình cảm. Những lần vào sinh ra tử, đối phó với kẻ thù, thách thức cả thần chết, Lam Lăng hai người dần nhận ra định mệnh đã an bài cho họ gắn chặt với nhau, trước đây chĩa súng vào nhau, nay lại tin tưởng đưa lưng cho người kia bảo vệ.

Với list 30 truyện ngôn tình nữ cường hay, được tìm đọc nhiều nhất trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được câu chuyện yêu thích, phù hợp với mình. Hãy chia sẻ cảm nghĩ, đánh giá của bạn về các tiểu thuyết ngôn tình này với BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

15 truyện tranh đam mỹ vườn trường ngọt ngào, dễ thương nhất

Đề tài học đường với những mối tình thanh xuân vườn trường ngọt ngào, hài hước vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ truyện tranh. Nếu bạn cũng là fan của thể loại này, hãy lưu ngay danh sách những bộ truyện tranh đam mỹ vườn trường hay đang được phát hành sau đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
5 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mirumirumirumo

Chiêu Diêu hay lắm nha, mấy khúc đầu cười sặc, mà truyện Cửu Lộ Phi Hương hầu như toàn nữ cường ko à :))

mirumirumirumo

Triển ngay c ơi, e thích truyện CLPH lắm

chrisdevil0507

Có [ Boss là nữ phụ ] mà lại không có [ Xuyên nhanh ] Nam thần, bùng cháy đi! ] là một thiếu sót cựcccccccccc lớn luôn √( ̄‥ ̄√)