Ngày 15/6, trưởng nhóm RM đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân cũng như giải thích thêm về việc BTS tạm ngừng hoạt động của nhóm. Anh cảm thấy mất phương hướng và chưa xác định được nên phát triển BTS theo hướng nào.

RM thú nhận không còn biết BTS là nhóm gì nữa

Vào ngày 13/6, các thành viên BTS đã cùng tham gia Festa Dinner hàng năm và chia sẻ những suy nghĩ của họ trong khi thông báo về việc tạm ngừng hoạt động của nhóm . Mặc dù trước đó BTS đã có thời gian nghỉ dài ngày sau các đợt quảng bá và do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Nhưng thời gian “tạm ngừng hoạt động” này là chính thức và các thành viên BTS thông báo rằng họ sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân hơn.

BTS sẽ tạm ngừng hoạt động? (Ảnh: Internet)
BTS sẽ tạm ngừng hoạt động? (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, trưởng nhóm RM của BTS cũng chia sẻ lý do tại sao nhóm cần tập trung vào các hoạt động cá nhân. RM đã thú nhận rằng với tư cách là trưởng nhóm, anh ấy không còn biết mình cần phải đưa BTS đi theo hướng nào nữa. Anh ấy chia sẻ:

“Tôi không biết mình sẽ làm gì sau ON, nhưng sau đó COVID-19 đến, vì vậy chúng tôi đã thực hiện Dynamite, Butter, Permission to Dance Life Goes On. Và tôi nhận ra rằng BTS chắc chắn đã thay đổi. Chúng tôi phải chấp nhận rằng chúng tôi đã thay đổi. Đối với tôi, nó giống như BTS đã nằm trong tầm tay tôi cho tới ONDynamite. Nhưng sau Butter Permission to Dance, tôi không biết chúng tôi là nhóm gì nữa..”

BTS đã chia sẻ về việc nhóm sẽ tạm ngừng hoạt động một thời gian. (Ảnh: Internet)
BTS đã chia sẻ về việc nhóm sẽ tạm ngừng hoạt động một thời gian. (Ảnh: Internet)

Mỗi nhóm nhạc sẽ có những định hướng, phong cách, sắc thái âm nhạc của riêng mình, và những điều này sẽ thay đổi dần theo sự trưởng thành của nhóm, đó là điều chắc chắn. Nhưng đối với trưởng nhóm RM nói riêng và BTS nói chung, có lẽ họ đang bị mất phương hướng, hoang mang và chưa định hình được hướng phát triển của nhóm trong thời gian này. Chín năm là khoảng thời gian dài, BTS cần sự nghỉ ngơi, sắp xếp lại và tìm ra hướng đi tương lai cho nhóm.

Không chỉ người hâm mộ bị sốc mà giá trị cổ phiếu của HYBE đã giảm mạnh ngay sau khi BTS tuyên bố tạm ngừng hoạt động. Ngoài ra, có nhiều sự náo động vì thậm chí còn có những suy đoán rằng nhóm có thể tan rã khi các thành viên bày tỏ rằng họ đã quá mệt mỏi vì quảng bá trong 9 năm liên tiếp.

Đáp lại điều này, RM đã để lại một bức thư dài bày tỏ suy nghĩ trung thực của anh ấy về những suy đoán do những chia sẻ của các thành viên đưa ra trong ‘Festa Dinner’.

Trưởng nhóm RM chia sẻ suy nghĩ về những tin đồn BTS tan rã. (Ảnh: Internet)
Trưởng nhóm RM chia sẻ suy nghĩ về những tin đồn BTS tan rã. (Ảnh: Internet)

RM viết trên Weverse rằng:

“Tôi đã nhận được nhiều liên lạc nhất kể từ khi tôi ra mắt sau khi chương trình phát sóng. Nhìn thấy những bức ảnh chụp và tiêu đề bài báo được gửi cho tôi, có rất nhiều từ khóa kích thích và rời rạc như “tan rã”, “ngừng quảng bá”…vv…. Không phải tôi không biết điều này sẽ xảy ra hay không có sự chuẩn bị tâm lý trước, nhưng khi nó xảy ra, nó vẫn rất cay đắng. Không phải chúng tôi mong đợi mọi người hãy để lại ý kiến ​​của mình sau khi xem video đầy đủ của chúng tôi … nhưng Festa Dinner của BTS là một định dạng nội dung định kỳ vào ngày 13/6 hàng năm, đó là một ngày quan trọng. Đó là một video dành riêng cho tất cả ARMY đã đồng hành cùng chúng tôi trong 9 năm.”

Trưởng nhóm BTS bày tỏ thêm: “Đó là thời điểm chúng tôi có thể thổ lộ cảm xúc thực sự của mình với những người hâm mộ đã gắn kết với chúng tôi. Mọi người xem video sẽ biết, nhưng thông điệp mà chúng tôi thực sự muốn truyền tải là – giống như tên bài hát ‘Yet to Come’ – rằng đây không phải là kết thúc.”

RM tiếp tục đảm bảo với người hâm mộ rằng BTS sẽ không tan rã và giải thích rằng các thành viên luôn nói chuyện cởi mở về tương lai và sự thành công của nhóm. Anh ấy giải thích:

“Điều tôi muốn nói là chúng tôi đã không che giấu sự thật bằng cách nói 2 là 1. Chúng tôi đã nói 1 là 1 và chỉ muốn chia sẻ những suy nghĩ trung thực của mình trong can đảm và trong nước mắt. Tôi tin và không nghi ngờ gì về điều đó. Các ARMY sẽ hiểu chúng tôi. Những gì chúng tôi nói trong video là tất cả. Jungkook và V đã giải thích cặn kẽ nhưng chúng tôi luôn cởi mở về tương lai lâu dài của BTS. “

Trưởng nhóm BTS kết luận bằng cách cảm ơn mọi người đã thể hiện sự ủng hộ và trấn an người hâm mộ bằng cách nói rằng nhóm sẽ nỗ lực để thể hiện những mặt tốt của mình, cho dù đó là hoạt động nhóm hay hoạt động solo.

Anh ấy nói: “Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi bằng sự ủng hộ, tình yêu và năng lượng dù từ xa hay gần. Chúng tôi sẽ nỗ lực để thể hiện mặt tốt của mình thông qua các hoạt động nhóm hay cá nhân. Cảm ơn các bạn.”

J-Hope trấn án fans bằng hình xăm “7”

Vào ngày 15/6, J-Hope BTS đã cập nhật trên mạng xã hội của mình sau thông tin rằng nhóm sẽ tạm ngừng hoạt động để tập trung vào các hoạt động cá nhân.

Sau những ồn ào, đồn đoán về việc BTS tan rã, J-Hope đã đăng một loạt ảnh với chú thích “Yet to Come” trên Instagram của mình thu hút nhiều sự chú ý. Đặc biệt, bức ảnh J-Hope khoe mắt cá chân với hình xăm ‘số 7’ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như cư dân mạng.

J-Hope đã khoe hình xăm số 7 của mình như một sự khẳng định BTS không bao giờ tan rã. (Ảnh: Internet)
J-Hope đã khoe hình xăm số 7 của mình như một sự khẳng định BTS không bao giờ tan rã. (Ảnh: Internet)

Có vẻ như J-Hope đăng bức ảnh để đảm bảo với người hâm mộ rằng BTS sẽ ở lại bên nhau và sẽ không tan rã. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ đã nhận ra rằng RM cũng đã có hình xăm tương tự và khoe hình xăm của anh ấy trong lễ kỷ niệm phát hành album Proof.

Xem thêm

Dẹp tan sự nóng bức mùa hè với 17 bản hit KPOP

Bước vào mùa hè, có thể sự nóng bức của nó sẽ làm bạn khó chịu. Vậy hãy cùng BlogAnChoi tạo ngay cho mình một danh sách những bài hát sôi động, rộn ràng thích hợp cho những ngày nghỉ, những chuyến đi xa với những bờ biển xanh và bãi cát vàng rực nắng dưới đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận