Trong làng giải trí, việc những ngôi sao “phim giả tình thật” là chuyện thường thấy. Có những cặp viên mãn nhưng cũng có không ít các đôi lại nhanh chóng “đường ai nấy đi” sau một thời gian hẹn hò. Tuy nhiên, sao Hoa ngữ lại có khá nhiều cặp đôi bên nhau từ khi phim đang quay nhưng phim chưa chiếu thì đã chia tay rồi.

Phạm Băng Băng – Lý Thần

P
Phạm Băng Băng – Lý Thần (Nguồn: Internet)

Năm 2018, Cao Vân Tường bị tạm giam ở Úc đã khiến bộ phim Ba Thanh Truyện mà anh đóng cùng Phạm Băng Băng rơi vào cảnh khó chiếu. Để thay đổi tình cảnh éo le này, Phạm Băng Băng đã nhờ bạn trai của cô khi đó là Lý Thần đến đảm nhận thay vai diễn của Cao Vân Tường. Đến lúc chuyện của nam chính giải quyết xong thì Phạm Băng Băng “đăng xuất” khỏi showbiz vì tội trốn thuế khiến Ba Thanh Truyện nằm kho vĩnh viễn. Không bao lâu sau khi Phạm Băng Băng cô gặp chuyện, cô cũng chia tay với Lý Thần.

Hồ Ca – Giang Sơ Ảnh

H
Hồ Ca – Giang Sơ Ảnh (Nguồn: Internet)

Tháng 12/2014, Hồ Ca thừa nhận đang hẹn hò với Giang Sơ Ảnh sau khi họ cùng đóng chung bộ phim Cơn Lốc 11 Người. Trong một sự kiện vào tháng 8/2015, Giang Sơ Ảnh đã công khai cho biết cô cùng Hồ Ca không còn bên nhau nữa, mà thái độ của nữ diễn viên cũng tỏ rõ sự khó chịu. Chỉ có điều, bộ phim Cơn Lốc 11 Người đến năm 2016 mới có thể lên sóng, lúc này cặp đôi chính đã chia tay được một thời gian. Tuy rằng họ vẫn cùng nhau đi tuyên truyền phim nhưng thái độ gượng gạo và cố gắng giữ khoảng cách với đối phương.

Tống Uy Long – Lâm Doãn

T
Tống Uy Long – Lâm Doãn (Nguồn: Internet)

Tống Uy Long và Lâm Doãn “phim giả tình thật” từ lần hợp tác trong bộ phim Hoa Bên Bờ nhưng lạ một nỗi là không ai phát hiện ra chuyện này. Phải đến khi paparazzi tung những hình ảnh thân mật của họ vào tháng 12/2017 thì cặp đôi 9x này mới thẳng thắn thừa nhận chuyện tình cảm. Chỉ có điều, sáng vừa công khai hẹn hò thì chiều Tống Uy Long – Lâm Doãn lại thông báo họ đã chia tay rồi. Đương nhiên, bộ phim Hoa Bên Bờ lên sóng sau khi Tống Uy Long cùng Lâm Doãn đã không còn ở bên nhau nữa.

Trần Tinh Húc – Hồ Băng Khanh

T
Trần Tinh Húc – Hồ Băng Khanh (Nguồn: Internet)

Thời điểm hợp tác trong bộ phim Thời Đại Đẹp Nhất, Trần Tinh Húc và Hồ Băng Khanh đã hẹn hò, thậm chí còn bị truyền thông “tóm” được nhưng chẳng ai chịu lên tiếng đáp trả cả. Chuyện tình này kéo dài được một khoảng thời gian thì Hồ Băng Khanh unfollow Trần Tinh Húc trên Weibo nên công chúng cho rằng họ đã không còn qua lại nữa. Nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ chuyện tình của cặp đôi này kết thúc không hòa bình nên mới dẫn đến việc họ không cùng đi tuyên truyền lúc Thời Đại Đẹp Nhất lên sóng.

Trần Tinh Húc – Trương Tịnh Nghi

Những cặp sao Hoa ngữ chia tay trước khi phim đóng chung lên sóng chung sở hy diễn viên Hoa Ngữ Giang Sơ Ảnh Hồ băng khanh Hồ Ca Lâm Doãn Lý Thần Nguyễn kinh thiên Phạm Băng Băng Sao Hoa Ngữ Tống Tổ Nhi Tống Uy Long Trần Tinh Húc Trương Tịnh Nghi Trương Vân Long
Trần Tinh Húc – Trương Tịnh Nghi (Nguồn: Internet)

Chia tay Hồ Băng Khanh chưa được bao lâu thì Trần Tinh Húc đã nảy sinh tình cảm với Trương Tịnh Nghi trong khoảng thời gian quay Nhất Kiến Khuynh Tâm. Nhưng dù có bị truy hỏi đến mức nào thì cặp đôi này vẫn giữ thái độ im lặng chứ nhất quyết không chịu phản hồi gì. Và cũng giống như mối tình trước đó, Trần Tinh Húc đã chia tay Trương Tịnh Nghi trước khi Nhất Kiến Khuynh Tâm lên sóng. Thành thử ra, khi đi quảng bá cho Nhất Kiến Khuynh Tâm thì thái độ của cặp đôi này rất miễn cưỡng và không vui lắm.

Trương Vân Long – Chung Sở Hy

T
Trương Vân Long – Chung Sở Hy (Nguồn: Internet)

Cuối năm ngoái, paparazzi đã chụp được ảnh Trương Vân Long qua đêm tại nhà của Chung Sở Hy. Cặp đôi không lên tiếng thừa nhận nhưng bằng chứng xác thực nên khán giả tin tưởng họ đã “phim giả tình thật” sau bộ Khoảng Cách Xa Nhất. Nhưng khoảng thời gian trước, Chung Sở Hy lộ ảnh hẹn hò với người khác nên cô được cho là đã chia tay với Trương Vân Long. Chỉ có điều, bộ phim họ hợp tác là Khoảng Cách Xa Nhất mới lên sóng ngày 26/10 nên cặp đôi đành phải miễn cưỡng cùng nhau đi tuyên truyền thôi.

Tống Tổ Nhi – Nguyễn Kinh Thiên

T
Tống Tổ Nhi – Nguyễn Kinh Thiên (Nguồn: Internet)

Năm 2019, Tống Tổ Nhi hẹn hò với Nguyễn Kinh Thiên nhờ sự “tác hợp” của bộ phim Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi. Cặp đôi lộ nhiều hình ảnh hẹn hò nhưng nhất quyết phủ nhận và cho biết họ chỉ là đồng nghiệp bình thường. Theo truyền thông đưa tin, Tống Tổ Nhi và Nguyễn Kinh Thiên đã chia tay vào năm 2021, không bao lâu sau thì Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi cũng lên sóng. Tuy nói chỉ là đồng nghiệp nhưng Tống Tổ Nhi – Nguyễn Kinh Thiên chẳng cùng nhau phối hợp quảng bá, cứ để bộ phim chiếu hết trong thầm lặng.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

6 nhóm nhạc nam Kpop khởi đầu thế hệ thứ 5

Vị trí thế hệ trong Kpop là một vấn đề khó bàn luận. Với sự phát triển của thể loại này trong những năm qua, khung thời gian của Kpop đã bị thu hẹp thành các thời đại, từ thế hệ đầu tiên chủ yếu tập trung vào khán giả địa phương, đến thế hệ thứ tư có nhiều ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận