Có những cặp sao Hoa ngữ hợp tác thành công và tạo được chemistry ấn tượng khiến cho người hâm mộ mong muốn họ sẽ tiếp tục nên duyên trên màn ảnh. Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Tử – Lý Hiện đều để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả, rất nhiều người hy vọng họ vẫn có thể hợp tác đóng phim.

Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ đẹp đôi mà chemistry cũng đỉnh (Nguồn: Internet)
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ đẹp đôi mà chemistry cũng đỉnh (Nguồn: Internet)

Kịch bản của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tuy không ấn tượng lắm nhưng bộ phim này vẫn thành công nhờ vào bộ đôi Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba. Ban đầu, chẳng ai trông chờ vào chemistry của cặp sao 9x này nhưng khi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lên sóng, khán giả đã bất ngờ trước cảm giác couple mà họ mang lại. Ngoài điểm này ra thì Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là những diễn viên có ngoại hình nổi bật trong showbiz Hoa ngữ hiện nay, nếu tiếp tục hợp tác thì nhiều khả năng sẽ lại gây bão trên màn ảnh thôi.

Triệu Lệ Dĩnh – Trần Vỹ Đình

Dù đã nên duyên 2 lần nhưng khán giả vẫn muốn Triệu Lệ Dĩnh - Trần Vỹ Đình tiếp tục hợp tác (Nguồn: Internet)
Dù đã nên duyên 2 lần nhưng khán giả vẫn muốn Triệu Lệ Dĩnh – Trần Vỹ Đình tiếp tục hợp tác (Nguồn: Internet)

Từng hợp tác 2 lần trong Thục Sơn Chiến KỷLão Cửu Môn nên Triệu Lệ Dĩnh – Trần Vỹ Đình có sự ăn ý cực cao. Ngoài đời, họ cũng giữ mối quan hệ khá tốt đẹp. Khoảng thời gian trước, có tin đồn phần 2 của Lão Cửu Môn đang được tiến hành sản xuất nên người hâm mộ cũng mong Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình sẽ hợp tác thêm lần nữa. Tuy nhiên, việc hợp tác của 2 ngôi sao này khó mà thành công được khi nữ diễn viên Sở Kiều Truyện đang hướng đến những kịch bản chính kịch và cô gần như không còn muốn nhận phim thần tượng nữa.

Dương Tử – Lý Hiện

Tình bạn ngoài đời liệu có giúp Dương Tử - Lý Hiện tiếp tục duyên phận trên màn ảnh? (Nguồn: Internet)
Tình bạn ngoài đời liệu có giúp Dương Tử – Lý Hiện tiếp tục duyên phận trên màn ảnh? (Nguồn: Internet)

Việc Dương Tử gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Lý Hiện mấy hôm trước đã khiến những người yêu mến họ lại trông chờ vào việc 2 ngôi sao này sẽ có thêm lần hợp tác đóng phim khác. Với thành công của Thân Ái Nhiệt Ái vào năm 2019, Dương Tử – Lý Hiện nghiễm nhiên trở thành một cặp đôi đẹp trong mắt những mọt phim Hoa ngữ. Nhiều nguồn tin tiết lộ, các nhà sản xuất cũng muốn mời cặp sao này tiếp tục hợp tác nhưng vì không sắp xếp được lịch trình và không có kịch bản phù hợp nên họ vẫn chưa thể nên duyên lần nữa được.

Nhậm Gia Luân – Bạch Lộc

Châu Sinh Như Cố quá ngược nên khán giả càng "chấp niệm" với Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc (Nguồn: Internet)
Châu Sinh Như Cố quá ngược nên khán giả càng “chấp niệm” với Nhậm Gia Luân – Bạch Lộc (Nguồn: Internet)

Châu Sinh Như Cố từng khiến cho khán giả khóc hết nước mắt vì chuyện tình bi thương của cặp đôi chính do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đảm nhận. Màn hợp tác ăn ý mang đến cảm giác couple mạnh mẽ này đã khiến cho người hâm mộ tiếp tục mong ngóng Nhậm Gia Luân – Bạch Lộc có thể hợp tác trong một dự án cổ trang khác. Hiện tại, hướng phát triển sự nghiệp của 2 diễn viên này quả thật có nhiều điểm tương đồng nhưng để họ hợp tác thêm e là chuyện không hề dễ dàng. Tuy nhiên, mọt phim cũng không hề từ bỏ việc “ghép duyên” này.

Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư

Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn rất đẹp đôi (Nguồn: Internet)
Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn rất đẹp đôi (Nguồn: Internet)

Khi một bộ phim quá thành công và có một cặp sao hợp tác quá ăn ý thì việc khán giả trông chờ vào một dự án tiếp theo là chuyện rất bình thường. Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư có lần hợp tác rất nổi tiếng trong Tinh Hán Xán Lạn, fan couple đương nhiên cũng mong muốn bộ đôi này sẽ có thể nên duyên lần nữa. Chỉ có điều, khả năng tái hợp thật sự rất thấp khi Ngô Lỗi hiện tại đang muốn tập trung phát triển bên mảng điện ảnh trong khi Triệu Lộ Tư vẫn chọn mảng truyền hình làm “căn cứ” chủ đạo, mọt phim chắc phải chờ đợi dài dài rồi.

Hồ Ca – Lưu Thi Thi

Hồ Ca - Lưu Thi Thi dù đã hợp tác rất nhiều nhưng chẳng bao giờ có kết đẹp (Nguồn: Internet)
Hồ Ca – Lưu Thi Thi dù đã hợp tác rất nhiều nhưng chẳng bao giờ có kết đẹp (Nguồn: Internet)

Hồ Ca và Lưu Thi Thi đã từng hợp tác rất nhiều lần trên màn ảnh nhưng vẫn được xếp vào danh sách này không phải là không có lý do. Tuy đóng chung trong không ít phim nhưng đáng tiếc là Hồ Ca và Lưu Thi Thi chưa bao giờ có cái kết viên mãn nào trên màn ảnh cả, điều này đã khiến cho những người yêu mến họ cảm thấy vô cùng nuối tiếc. Chính vì thế, khán giả cũng mong muốn nhà sản xuất nào đó có thể mời cặp đôi Hiên Viên Kiếm hợp tác và cho họ một chuyện tình màn ảnh đẹp đẽ để bù đắp lại những lần “có duyên không phận” trước đây.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Shuhua (G)I-DLE đến New Zealand cùng nam diễn viên trong thời gian gián đoạn

Mặc dù đang tạm ngừng hoạt động nhưng thành viên (G)I-DLE Shuhua vẫn được phát hiện ở New Zealand cùng một nam diễn viên.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Huỳnh Chi

mê cặp Dương Tử – Lý Hiện không lối thoát luôn á =)))