Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió là dự án phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Tôi Muốn Đi Ngược Gió của tác giả Vị Tại, do Cung Tuấn và Chung Sở Hi diễn chính. Sau nhiều ngày chờ đợi, ngày 28/10/2023, Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió chính thức xác định ngày lên sóng!

Thông tin phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió

Poster Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: internet)
Poster Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: internet)
  • Tên tiếng anh: Rising With the Find
  • Thể loại: hiện đại, tình cảm đô thị
  • Đạo diễn: Triệu Nhất Long
  • Diễn viên: Cung Tuấn, Chung Sở Hi, Ngô Tuyên Nghi, Cao Chí Đình, Ngụy Triết Minh, Trương Thần Quang, Ôn Tranh Vanh, Lưu Bội Kỳ, Cao Thự Quang,…
  • Chế tác: Hằng Tinh Dẫn Lực, IQIYI
  • Số tập: 40 tập
  • Khởi chiếu: 30/10/2023
  • Nền tảng phát sóng: IQIYI, đài truyền hình Đông Phương

Nội dung phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió kể về sự hồi sinh của một thương hiệu quốc gia dưới tác động của nền kinh tế thương mại điện tử.

Câu chuyện xoay quanh Giang Hồ (do Chung Sở Hi thủ vai) – con gái chủ tịch một tập đoàn thời trang lớn. Cô là người thông minh lại mạnh mẽ trong tính cách nhưng vì được gia đình bao bọc và chiều chuộng nên có phần ngạo mạn. Thế rồi biến cố ập đến với gia đình Giang Hồ, khiến cuộc sống đang rất trọn vẹn của cô sụp đổ. Cô không chỉ mất đi người cha yêu quý mà ngay cả công ty của gia đình do chính tay cha cô lập nghiệp cũng từ đó tiêu tan. Giang Hồ quyết tâm muốn cứu lấy thương hiệu thời trang của người cha đã mất, cô quyết định hợp tác cùng Từ Tư (do Cung Tuấn thủ vai) – một nhà đầu tư từ công ty ngân hàng đầu tư ở Hồng Kông mới chuyển sang công ty đầu tư nội địa. Anh là người luôn quan tâm đến thương hiệu giày cao cấp “Đằng Nhạc” do cha Giang Hồ đã xây dựng.

Cả hai bắt tay với nhà thiết kế Hướng Kỳ cùng nhau xây dựng một thương hiệu thời trang mới. Lúc mới đầu, Giang Hồ và Từ Tư do có quan điểm kinh doanh khác nhau nên không mấy hòa hợp. Sau đó, dần tìm được tiếng nói chung, cả hai bắt đầu từ con đường kinh doanh qua mạng.

Trailer phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió là bộ phim ngôn tình hiện đại đáng xem!

Tháng 11/2023 tới là giai đoạn màn ảnh Hoa Ngữ hứa hẹn sẽ chứng kiến một bữa đại tiệc ngôn tình hiện đại với nhiều tác phẩm hay sẽ lên sóng trên mọi nền tảng. Trong đó không thể không kể đến Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió do Cung Tuấn và Chung Sở Hy diễn chính.

Cung Tuấn và Chung Sở Hy "tình bể bình" trong Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: BlogAnChoi)
Cung Tuấn và Chung Sở Hy “tình bể bình” trong Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: BlogAnChoi)

Được biết, trong Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió sẽ có rất nhiều phân cảnh “tình bể bình” của nam nữ chính, những cảnh hôn mãnh liệt mà cả hai thể hiện sẽ khiến khán giả phải cảm thấy “rần rần” “quắn quéo”. Nếu bạn đã đau lòng quá nhiều vì thời gian qua màn ảnh hoa ngữ toàn những tác phẩm ngược, kết OE thì đừng bỏ qua bộ phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió nhé!

Những phân cảnh hôn sẽ khiến khán giả "rần rần" "quắn quéo" của Cung Tuấn và Chung Sở Hy trong Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: Internet)
Những phân cảnh hôn sẽ khiến khán giả “rần rần” “quắn quéo” của Cung Tuấn và Chung Sở Hy trong Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: Internet)

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió chính thức lên sóng ngày 30/10/2023

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió do Cung Tuấn và Chung Sở Hy diễn chính chính thức xác định lên sóng vào 30/10/2023 sau nhiều ngày chờ đợi! Bộ phim sẽ được phát sóng trong khung giờ vàng của đài truyền hình Đông Phương và độc quyền trên IQIYI vào 18h30 (theo giờ Việt Nam).

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió chính thức lên sóng ngày 30/10/2023, độc quyền trên IQIYI và đài Đông Phương (Nguồn: internet)
Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió chính thức lên sóng ngày 30/10/2023, độc quyền trên IQIYI và đài Đông Phương (Nguồn: internet)
Poster các nhân vật trong Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: BlogAnChoi)
Poster các nhân vật trong Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: BlogAnChoi)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Lịch chiếu Uyển Uyển Như Mộng Tiêu: Phim ngắn mà chất lượng, cực đáng xem

Uyển Uyển Như Mộng Tiêu là bộ phim cổ trang ngược tâm ngắn 24 tập vừa khởi chiếu trên Youku đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Phim không có dàn diễn viên nổi tiếng nhưng lại được yêu thích bởi cốt truyện và diễn xuất ấn tượng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận