Sau một mùa hè với cuộc chiến của các phim cổ trang thì mùa đông năm nay là dịp những phim Hoa ngữ hiện đại bắt đầu lên sóng dồn dập hơn. Có khá nhiều dự án đang được xếp lịch lên sóng trong cuối năm 2023 và đây đều là những bộ phim được khán giả quan tâm như Muốn Mãi Mãi Yêu, Dĩ Ái Vi Doanh, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh…

Muốn Mãi Mãi Yêu (Dương Tử, Phạm Thừa Thừa)

Mới đóng máy vào hồi tháng 4 năm nay nhưng đã có khá nhiều thông tin về việc Muốn Mãi Mãi Yêu sẽ lên sóng vào dịp mùa đông này. Vì phim hiện đại dễ kiểm duyệt nên khả năng khá cao là phim sẽ được chiếu luôn trong năm.

Poster Muốn Mãi Mãi Yêu (Nguồn: Internet)
Poster Muốn Mãi Mãi Yêu (Nguồn: Internet)

Muốn Mãi Mãi Yêu là một bộ phim kể về quá trình trưởng thành của hội bạn thân gồm Hoàng Doanh Tử (Dương Tử), Tưởng Dực (Phạm Thừa Thừa) và những người khác. Ở độ tuổi 18, mỗi người một ước mơ, mỗi người một nơi đến và những hứa hẹn thời còn trẻ cũng tan thành mây khói. Hoàng Doanh Tử, Tưởng Dực đều bước chân vào xã hội, lúc này đây họ bắt đầu gặp những khó khăn trong đường đời, tuy nhiên ai cũng đều cố gắng vượt qua.

Dĩ Ái Vi Doanh (Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ)

Nhắc đến một trong những bộ phim hiện đại được chờ đợi nhất hiện nay thì không thể thiếu Dĩ Ái Vi Doanh được. Dự án hợp tác này của Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ khiến khán giả nôn nóng và chỉ muốn chiếu ngay lập tức.

Poster Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: Internet)
Poster Dĩ Ái Vi Doanh (Nguồn: Internet)

Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) là phóng viên tài chính, vì muốn chiếm được trang nhất nên quyết tâm tranh cuộc phỏng vấn với tổng giám ngân hàng Thời Yến (Vương Hạc Đệ). Qua những lần tiếp xúc, Thời Yến cảm thấy những quan điểm của Trịnh Thư Ý rất trùng khớp với suy nghĩ của mình nên đã mời đối phương hợp tác. Chuỗi ngày làm việc cùng nhau và cùng trải qua những khó khăn đã kéo gần khoảng cách của Trịnh Thư Ý và Thời Yến.

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Đàn Kiện Thứ, Châu Dã)

2023 là một năm thành công của cả Đàn Kiện Thứ lẫn Châu Dã khi những bộ phim họ tham gia đều nhận được phản hồi tích cực. Chính vì thế, khán giả cũng mong Rất Nhớ Rất Nhớ Anh lên sóng càng sớm càng tốt.

Poster Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Nguồn: Internet)
Poster Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Nguồn: Internet)

Cố Thanh (Châu Dã) là một biên đạo ca khúc phim, tuy chưa có tiếng tăm gì nhưng cô vẫn nỗ lực làm việc với hy vọng hợp tác cùng diễn viên lồng tiếng Mạc Thanh Thành (Đàn Kiện Thứ). Những cuộc gặp gỡ bằng “giọng nói” đã tạo nên duyên phận cho Mạc Thanh Thành và Cố Thanh, từ đó khiến mối quan hệ của họ thay đổi. Cố Thanh cũng bắt đầu gặt hái được thành công trong sự nghiệp và còn có một chuyện tình đẹp với Mạc Thanh Thành.

Trailer Rất Nhớ Rất Nhớ Anh:

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Cung Tuấn, Chung Sở Hy)

Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió đã đóng máy từ tháng 4/2022 nhưng mất một khoảng thời gian khá dài mà chưa lên sóng. Vì thế khi có tin tức chiếu, khán giả cũng mong ngóng Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió từng ngày.

Poster Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: Internet)
Poster Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Nguồn: Internet)

Nội dung của Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió kể về chuyện tình oan gia ngõ hẹp của nhà đầu tư Từ Tư (Cung Tuấn) và nàng thiên kim Giang Hồ (Chung Sở Hy). Ai ngờ bố của Giang Hồ phá sản, Từ Tư nhân cơ hội muốn đoạt được nhãn hiệu giày của gia đình cô. Giang Hồ muốn giữ lại nhãn hiệu này bằng mọi giá nên cuối cùng đã ký một hợp đồng sinh tử với Từ Tư. Liệu Giang Hồ có thể hồi sinh được nhãn hiệu giày này nữa không đây?

Trailer Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió:

Chệch Quỹ Đạo (Lưu Hạo Tồn, Lâm Nhất)

So với những dự án trong danh sách này thì Chệch Quỹ Đạo lại khá kín tiếng và có ít tin tức xung quanh. Tuy nhiên, Chệch Quỹ Đạo vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả bởi nội dung giả tưởng mới mẻ và hấp dẫn.

Poster Chệch Quỹ Đạo (Nguồn: Internet)
Poster Chệch Quỹ Đạo (Nguồn: Internet)

Thiên kim tiểu thư Giang Hiểu Viện (Lưu Hạo Tồn) xuyên không và trở thành một thôn nữ tay trắng. Ở nơi này, Giang Hiểu Viện từng bước đi lên. Trong quá trình này, cô nhận được sự trợ giúp của nam chính Kỳ Liên (Lâm Nhất). Giang Hiểu Viện cũng phát hiện ra một số bí mật đồng thời cùng Kỳ Liên trải qua những khó khăn và thử thách. Cũng từ đây, họ biết tình yêu của cuộc đời mình là ai và cuối cùng là nắm tay nhau tiến đến một tương lai hạnh phúc.

Trailer Chệch Quỹ Đạo:

Người Yêu Hệ Chữa Lành (La Vân Hi, Chương Nhược Nam)

Đầu năm nay, La Vân Hi có bộ cổ trang Trường Nguyệt Tẫn Minh, đến cuối năm là bộ hiện đại Người Yêu Hệ Chữa Lành. Hơn nữa, bạn diễn của anh còn là Chương Nhược Nam nên khán giả cũng rất hóng bộ phim này.

Poster Người Yêu Hệ Chữa Lành (Nguồn: Internet)
Poster Người Yêu Hệ Chữa Lành (Nguồn: Internet)

Người Yêu Hệ Chữa Lành cũng là một câu chuyện oan gia giữa sinh viên y khoa mắc căn bệnh hiếm gặp Tô Vi An (Chương Nhược Nam) và chuyên gia thần kinh Cố Vân Tranh (La Vân Hi). Tuy nhiên, những trải nghiệm cuộc sống khiến họ dần thấu hiểu đối phương hơn và cuối cùng lại trở thành đối tác ăn ý. Dưới sự động viên của Cố Vân Tranh, Tô Vi An đã dũng cảm đối diện, dùng quãng thời gian ít ỏi còn lại của bản thân để cống hiến cho y học.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Lịch chiếu Anh Cũng Có Ngày Này: Trần Tinh Húc hóa "trai bao" tổng tài

Bộ phim ngôn tình Anh Cũng Có Ngày Này của Trần Tinh Húc và Trương Nhược Nam đã chốt lịch chiếu, hứa hẹn mang tới một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hài hước giữa tổng tài bị hiểu lầm là "trai bao" và cô nhân viên "báo thủ"
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận