Thế giới K-Pop đã chứng kiến ​​vô số nhóm nhạc thần tượng và các trưởng nhóm – nhưng một số trong số họ đã trở nên đáng nhớ hơn những nhóm khác, nhờ vào kỹ năng lãnh đạo khác biệt của họ. Năm thần tượng này đã dẫn dắt các đồng đội của mình đến thành công và giành được vị trí xứng đáng trong danh sách 5 thủ lĩnh nhóm nhạc nữ mạnh nhất K-Pop, do chính người hâm mộ K-Pop xếp hạng.

5. Soyeon ((G)I-DLE)

Cô ấy là tân binh nhưng các thành viên trong nhóm luôn biết ơn sự lãnh đạo và chăm chỉ của cô nàng trong các bài phát biểu tại lễ trao giải và bạn có thể nói mặc dù là một phần của maknae, ngay cả các thành viên lớn tuổi trong nhóm cũng coi nữ idol như một dấu hiệu của sự cống hiến và nỗ lực.

Soyeon ((G)I-DLE) trưởng nhóm nhạc nữ mạnh mẽ nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Soyeon ((G)I-DLE) trưởng nhóm nhạc nữ mạnh mẽ nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)

Soyeon của (G)I-DLE giống hệt như vẻ ngoài của một cô gái cứng rắn, một cô nàng mạnh mẽ và một người phụ nữ lôi cuốn có khả năng lãnh đạo đã thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của nhóm từ những tân binh trở thành những ngôi sao đang lên. Đặc biệt với sự cống hiến của Soyeon trong việc quảng bá nhóm thông qua sự xuất hiện của họ trên Queendom, (G)I-DLE và người hâm mộ đang mong chờ một thập kỷ mới thành công của nhóm.

4. Irene (Red Velvet)

Irene, theo lời của Wendy, là người phụ nữ vĩ đại nhất của thế hệ này. Cô ấy là nguồn sức mạnh thầm lặng cho Red Velvet – bạn không thấy cô nàng thể hiện sức mạnh của mình thường xuyên trước camera nhưng bạn có thể thấy các thành viên tôn trọng và ngưỡng mộ nữ idol như thế nào.

Irene (Red Velvet) trưởng nhóm nhạc nữ mạnh mẽ nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Irene (Red Velvet) trưởng nhóm nhạc nữ mạnh mẽ nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)

Irene của Red Velvet vẫn không bị lay chuyển, bất chấp những khó khăn mà nhóm đã phải đối mặt trong quá khứ – bao gồm cả chấn thương của Wendy. Với tư cách là trưởng nhóm và cũng là thành viên lớn tuổi nhất nhóm, Irene luôn biết cách giữ bình tĩnh cho mình. Irene đã tiếp tục đóng vai trò là nguồn hỗ trợ đáng tin cậy nhất cho các thành viên và cả người hâm mộ.

3. Jihyo (TWICE)

Trước đây, các thành viên đã nói rằng cô ấy là chất keo gắn kết nhóm lại với nhau, và họ rõ ràng là tôn trọng cô nàng vì công việc mà nữ idol đang làm. TWICE thật may mắn khi có một trưởng nhóm tốt như vậy.

Jihyo (TWICE) trưởng nhóm nhạc nữ mạnh mẽ nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Jihyo (TWICE) trưởng nhóm nhạc nữ mạnh mẽ nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)

Jihyo của TWICE có thời gian đào tạo lâu nhất trong số tất cả các thành viên – đó là một trong những lý do khiến cô ấy được bổ nhiệm làm trưởng nhóm. Như đã nói, Jihyo hiểu rằng trong thế giới K-Pop cần sự kiên nhẫn như thế nào và sự siêng năng cũng được đền đáp xứng đáng như thế nào. Với sự khôn ngoan đó, Jihyo đã dẫn dắt đồng đội của mình tiến bộ không ngừng.

2. Taeyeon (Girls’ Generation)

Bạn chắc chắn cần phải tán thưởng Taeyeon vì đã trở thành trưởng nhóm của một nhóm nhạc với sáu cô gái khác bằng tuổi cô ấy, một số người được đào tạo nhiều năm hơn cô nàng. Thật hỗn loạn để lãnh đạo một nhóm nhạc chín thành viên và có đến 6 thành viên cùng tuổi với mình thì đúng thật là rất khó khăn.

Những trưởng nhóm nhạc nữ mạnh mẽ nhất K-Pop, được xếp hạng theo người hâm mộ (G)I-DLE Apink Chorong Girls Generation Irene Jihyo mạnh mẽ người hâm mộ nhóm nhạc nhóm nhạc nữ Red Velvet Soyeon Taeyeon Trưởng nhóm Twice
Taeyeon (Girls’ Generation) trưởng nhóm nhạc nữ mạnh mẽ nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)

Taeyeon của Girls’ Generation kể từ khi ra mắt vào năm 2007 trong thời kỳ đỉnh cao của K-Pop thế hệ thứ hai, vẫn hoàn toàn cống hiến cho nhóm. Ngay cả bây giờ, khi tất cả các thành viên đã chuyển sang theo đuổi các mục tiêu cá nhân của họ như hoạt động solo ra toàn cầu hay diễn xuất, Taeyeon vẫn là trái tim – chất kết dính – đối với tất cả họ.

1. Chorong (Apink)

Tất cả các thành viên trong nhóm Apink đều tin tưởng Chorong và tái ký hợp đồng với công ty chủ quản của họ.

Chorong (Apink) trưởng nhóm nhạc nữ mạnh mẽ nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)
Chorong (Apink) trưởng nhóm nhạc nữ mạnh mẽ nhất K-Pop. (Nguồn: Internet)

Nói về chất kết dính, Chorong của Apink đã đưa câu chuyện về sự gắn kết trong K-Pop là gì. Bomi từng giải thích trên TV rằng Chorong yêu cầu các thành viên tin tưởng và tuân theo quyết định của cô ấy để ở lại với công ty quản lý hiện tại của họ. Và vì Chorong là một người quan trọng trong cuộc sống của tất cả các thành viên, họ đã không ngần ngại một giây nào để gia hạn. Khi tuyên bố duy nhất của cô nàng khiến 5 người khác tái ký hợp đồng với công ty, rõ ràng nữ idol là người lãnh đạo mạnh nhất. Mặc dù trong đợt gia hạn thứ hai của nhóm, Naeun rời công ty và ký hợp đồng với YG Entertainment nhưng các thành viên vẫn là bạn thân của nhau.

Các bài viết liên quan có thể tham khảo tại đây:

Xem thêm

Charlie Heaton và Natalia Dyer - Hành trình 6 năm mặn nồng của cặp đôi hot nhất Stranger Things

Nếu bạn là fan cứng của Stranger Things - một trong những series đình đám nhất của Netflix thì chắc hẳn bạn cũng sẽ vô cùng yêu thích câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đầy sóng gió của Nancy và Jonathan do bộ đôi Charlie Heaton và Natalia Dyer thủ vai phải không nào? Điều thú vị ở ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận