Cũng giống như mọi idol khác, BTS cũng đang và đã vướng vào những tin đồn hẹn hò “vô căn cứ”. Và một trong những cách bảo vệ “con cưng” của mình, công ty chủ quản của nhóm là HYBE (hay còn được biết đến với cái tên Big Hit) luôn đưa ra thông báo phủ nhận “nhanh như chớp”.

Tin đồn hẹn hò của Suga và Suran

Vào năm 2018, đại diện Big Hit Entertainment đã nhanh chóng đưa ra thông báo nghi vấn hẹn hò giữa ngôi sao 1993 với Suran là “không đúng.”

Lý do đến từ buổi sáng cùng ngày, Suran đã đăng tải một bài đăng trên Instagram có nhắc đến tên thật của Suga là ‘Yoongi’. Nghi ngờ rằng cụm từ “để làm sáng suy nghĩ của bạn”, mà Suran đã viết là đang thể hiện tình cảm như một ẩn ý. Tuy nhiên, công ty đã hoàn toàn phủ nhận cáo buộc hẹn hò này.

Suga và Suran (Ảnh: Internet)
Suga và Suran (Ảnh: Internet)

Trước đó Suran cũng từng cập nhật những trạng thái với ý nghĩa “không rõ ràng” khiến cư dân mạng không khỏi suy nghĩ cô muốn nhắc đến Suga.

Được biết ngôi sao 1993 và Suran nổi tiếng là đồng nghiệp collab sáng tác nhạc. Suga đã sản xuất bài hát “If I Get Drunk Today” và giúp cả hai giành giải Hot Trend tại Melon Music Awards 2017.

Suga và Suran (Ảnh: Internet)
Suga và Suran (Ảnh: Internet)

Tin đồn hẹn hò của Jungkook với nghệ sĩ xăm hình

Jungkook đã khiến người hâm mộ hoảng loạn sau khi bị rò rỉ đoạn phim CCTV cho thấy anh chàng tương tác khi ôm, uống rượu với một nữ nghệ sĩ xăm hình. Điều này đã làm dấy lên tin đồn rằng hai người đang hẹn hò. Rất nhanh sau đó công ty quản lý và chính nghệ sĩ xăm hình đã lên tiếng. Trong tuyên bố của họ, Big Hit thậm chí còn đe dọa sẽ có hành động pháp lý liên quan đến những tin đồn.

Hình ảnh Jungkook và "bạn gái tin đồn" (Ảnh: Internet)
Hình ảnh Jungkook và “bạn gái tin đồn” (Ảnh: Internet)

Bit Hit phủ nhận tin đồn Jungkook đang hẹn hò: “Những tin đồn hẹn hò đang lan truyền liên quan đến nghệ sĩ Jungkook của chúng tôi là hoàn toàn không đúng.” Họ cũng giải thích rằng Jungkook chỉ đơn giản là đi chơi với “người quen”.”

“Khi ở Geoje trong thời gian nghỉ ngơi, cậu ấy phát hiện ra rằng những người quen của mình từ cửa hàng xăm hình cũng đang đến thăm nơi này. Sau đó, cậu ấy đã gặp những người quen cửa hàng xăm mình và những người quen khác từ Đảo Geoje để ăn một bữa cũng như hát karaoke. Chúng tôi nghĩ thật không hay khi cuộc sống thường nhật của Jungkook trong thời gian nghỉ ngơi trở nên bị bóp méo.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu xem liệu đoạn phim CCTV có bị rò rỉ hay có quay phim bất hợp pháp hay không và thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại việc tiết lộ thông tin cá nhân, xâm phạm quyền riêng tư. Hơn nữa, chúng tôi tuyên bố rằng chúng tôi cũng sẽ thực hiện các hành động pháp lý chống lại sự lan truyền tin đồn sai lệch.”

Nghệ sĩ xăm mình cũng đăng lên Instagram để phủ nhận tin đồn với Jungkook. Trong bài viết của mình, cô khẳng định: “Tôi hoàn toàn không có mối quan hệ nào với Jungkook.”

Hình ảnh Jungkook và "bạn gái tin đồn" (Ảnh: Internet)
Hình ảnh Jungkook và “bạn gái tin đồn” (Ảnh: Internet)

Đồng thời cô nàng cũng đã phản ứng lại những tin đồn rằng chữ viết tắt hình xăm của mình là tên Jungkook: “Tôi muốn một lần nữa khẳng định rằng hoàn toàn không đúng khi tôi đang hẹn hò với Jungkook hoặc tôi đã xăm tên viết tắt của anh ấy.” Chúng tôi đơn giản chỉ là bạn. Tôi rất xin lỗi vì dường như các fan và những người xung quanh tôi đã rất đau lòng. Tôi sẽ không nói thêm gì nữa. Tôi chỉ muốn làm rõ rằng tôi không phớt lờ hoặc coi thường mọi thứ.”

Tin đồn hẹn hò của V và tiểu thư tài phiệt

Mới đây, V đã tham dự sự kiện KIAF 2021 VVIP Preview vào ngày 13 tháng 10. Mặc dù là lịch trình cá nhân riêng tư nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra anh và đăng lên mạng. Và tại đây anh chàng đã bị vướng vào tin đồn hẹn hò “dở khóc dở cười”. Tin đồn rằng V đang hẹn hò với con gái của Phillip Jeon – chủ tịch của Tập đoàn Paradise Group.

V bị rộ tin đồn hẹn hò (Ảnh: Internet)
V bị rộ tin đồn hẹn hò (Ảnh: Internet)

Khi đó V đã xem triển lãm với Chủ tịch Choi Yoon Jung – vợ của Tổng thống Phillip Jeon và con gái của chủ tịch cũng có mặt. Họ cũng đưa ra những suy đoán về việc hẹn hò về chiếc vòng tay mà V thường đeo – một sản phẩm do con gái của chủ tịch sở hữu. Liên quan đến những tin đồn này, HYBE tuyên bố: “Gia đình của chủ tịch Choi Yoon Jung và V chỉ là người quen.”

V bị rộ tin đồn hẹn hò với tiểu thư tài phiệt tập đoàn Paradise Group (Ảnh: Internet)
V bị rộ tin đồn hẹn hò với tiểu thư tài phiệt tập đoàn Paradise Group (Ảnh: Internet)

Có thể nhận thấy HYBE là một công ty quan tâm rất lớn đến quyền riêng tư cũng như bảo vệ hết mực nghệ sĩ của mình. Họ nhanh chóng phủ nhận và có động thái răn đe với những người lan truyền những thông tin sai lệch.

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

12 nữ diễn viên là những chiến binh ngầu nhất trong phim truyền hình Hàn Quốc

Một phần lớn các nữ diễn viên thể hiện được sức hút của họ qua những dạng vai hành động như thế này và họ đã phải tập luyện tích cực trong nhiều tháng. Dưới đây là những ngôi sao khi diễn cảnh hành động nguy hiểm.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận