Ngày 10/7 chắc hẳn là một ngày đặc biệt của fandom ELF nhà Super Junior khi vừa chúc mừng Heechul bước sang tuổi mới lại vừa đón chào Ryeowook trở về từ quân đội.

Vào sáng ngày 10/7, thành viên Ryeowook của Super Junior đã xuất ngũ sau 21 tháng phục vụ trong quân đội. Ryeowook đã nhập ngũ vào ngày 11/10/2016 và phục vụ với tư cách thành viên của ban nhạc.

Ryeowook
Ryeowook tươi tắn trong ngày xuất ngũ. (Ảnh: Internet)

Bốn thành viên Super Junior gồm Leeteuk, Siwon, Donghae và Eunhyuk cùng rất đông các fan hâm mộ đã đến để chào đón sự trở về của Ryeowook. Chứng kiến tình cảm to lớn của các fan hâm mộ dành cho mình, anh chàng đã không cầm được nước mắt.

Super Junior
Các thành viên Super Junior đi đón Ryeowook trở về từ quân đội. (Ảnh: Internet)
Ryeowook
Rất đông fan hâm mộ đã tập trung từ sáng sớm trước cổng doanh trại. (Ảnh: @xxteukxx)

Hiện tại, Ryeowook là thành viên thứ 10 của Super Junior đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Các ELF chỉ cần chờ đợi em út Kyuhyun nữa thôi là sẽ có cơ hội được nhìn thấy đầy đủ các thành viên Super Junior cùng nhau trình diễn trên sân khấu. Dự kiến Kyuhyun sẽ xuất ngũ vào ngày 24/5/2019.

Kyuhyun
Các fan sẽ có dịp tái hợp với đầy đủ các thành viên Super Junior khi Kyuhyun trong xuất ngũ vào năm tới. (Ảnh: Internet)

Ryeowook cũng chia sẻ rất nhiều về cuộc sống trong quân đội cũng như động lực giúp bản thân vượt qua khó khăn. Anh chàng cũng chia sẻ về những nhóm nhạc nữ phổ biến thời gian gần đây mà mình muốn gặp mặt như Red Velvet, BLACKPINK, (G)I-DLE…

Ryeowook
Ryeowook chia sẻ về cuộc sống trong quân đội cũng như những nhóm nhạc nữ yêu thích. (Ảnh: Internet)

“Bé Đậu” nhà Super Junior cũng không quên “hờn dỗi” các anh rằng: “Những thành viên ở đây là những người đến thăm em thường xuyên nhưng mà em đã ghim những ai không đến rồi đấy.” Siwon cũng góp vui vào câu nói đùa của Ryeowook: “Anh biết Ryeowook rất rõ. Cậu ấy sẽ nhớ trong thời gian rất dài đấy.”

Ryeowook
Ryeowook cũng “hờn dỗi” các thành viên không tới. (Ảnh: Internet)

Ryeowook cũng dành những lời chào vô cùng ngọt ngào đến các fan của mình và cám ơn họ vì đã chờ đợi anh ấy lâu như thế. Thành viên của Super Junior sẽ có một buổi họp fan chính thức lần đầu tiên sau khi xuất ngũ thông qua buổi fan meeting “Return to the Little Prince” vào ngày 12/7. Ngoài ra, Ryeowook cũng đang lên đường tới đảo Jeju để ghi hình cho chương trình “Super TV 2” cùng các thành viên.

Cùng chúc mừng cho các ELF và hi vọng sẽ được thưởng thức các ca khúc của Ryeowook cũng như Super Junior trong thời gian sắp tới. Các bạn cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn được cập nhật những tin tức KPOP thú vị khác nhé!

Xem thêm

Triệu Lệ Dĩnh vừa ly hôn, fan "gào" tên Ngô Diệc Phàm, Trần Hiểu và cả Dương Mịch?

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn khiến những "con bè lá chuối" tưởng đã chìm nghỉm từ 2018 thì hôm nay lại sống dậy, dong buồm ra khơi với tốc độ chóng mặt. Không chỉ có CP ngôn tình với Ngô Diệc Phàm, Trần Hiểu mà có cả CP bách hợp Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh??
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận