Trên chương trình “Radio Star” tập mới nhất, các thành viên SHINee đã khóc và trải lòng về những mất mát khi Jonghyun qua đời. Dù đã cố gắng trở nên mạnh mẽ để bước tiếp nhưng các thành viên vẫn cực kì đau đớn trong quãng thời gian ấy và cho đến tận bây giờ.

Vào ngày 30 tháng 5, các thành viên SHINee – Onew, Key, Minho và Taemin đã tham gia chương trình “Radio Star” của đài MBC. Trong cuộc nói chuyện với các MC của chương trình, SHINee đã cẩn thận mở lời về sự ra đi mãi mãi của Jonghyun.

SHINee
Các thành viên SHINee đã khóc và trải lòng về những mất mát khi Jonghyun qua đời. (Nguồn: Internet)

Minho nói, “Không chỉ trên ‘Radio Star’ mà tôi còn rất bận tâm đến việc quảng bá trên các chương trình phát sóng nói chung vì chúng tôi phải tạo bầu không khí vui vẻ khi xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ.”

Jonghyun
Nỗi đau mất đi Jonghyun là quá lớn. (Nguồn: Internet)

Anh ấy tiếp tục, “Thời gian trôi qua, chúng tôi đã ở bên nhau và nói về tương lai của nhóm. Nhưng cũng có những lúc, chúng tôi không thể nhìn vào mắt các nhân viên, những người mà chúng tôi tiếp xúc hàng ngày ở các đài phát sóng cùng với anh ấy.”      

SHINee
Các thành viên SHINee đã phải đi điều trị tâm lý. (Nguồn: Internet)

Taemin cũng chia sẻ, “Chuyện đó xảy ra ngay khi tôi nhận ra được tầm quan trọng của các thành viên bên cạnh mình.” Onew nghẹn ngào và nói “Tôi có cảm giác như lúc đó tôi không được phép khóc”, và tiết lộ rằng anh đã phải tiếp nhận trị liệu về việc anh không thể khóc mặc cho bản thân anh cực kì đau khổ.

SHINee
SHINee tổ chức concert để tự mình đối diện với sự thật. (Nguồn: Internet)

Key cho biết tất cả các thành viên đều phải trải qua đợt điều trị để ổn định tâm lý sau khi mất đi Jonghyun, anh ấy nói, “Lý do mà chúng tôi tổ chức một buổi hòa nhạc tại Nhật Bản ngay sau khi sự việc đáng tiếc đó xảy ra là vì chúng tôi muốn chấp nhận thực tại và tiếp tục quảng bá.”   

“Chúng tôi muốn làm điều đó cho bản thân chúng tôi chứ không phải nhờ những người khác. Thật khó khăn khi mà mọi người liên tục hỏi tôi có ổn không. Tôi hy vọng họ tiếp tục đối xử với tôi như bình thường.”

SHINee
Các thành viên SHINee rất buồn khi có người bẻ cong ý nghĩa việc quảng bá của nhóm. (Nguồn: Internet)

Key nói thêm về concert của SHINee, “Chúng tôi đã đứng trên sân khấu vì anh ấy và các fan, và để đưa Jonghyun đến một nơi tốt hơn cùng với các fan hâm mộ. Nhưng tôi đã có một thời gian khổ sở sau khi đọc những bình luận ​​nói rằng chúng tôi đang lợi dụng việc đó để quảng bá. Làm thế nào họ có thể để lại những bình luận như vậy? Chúng tôi hoàn toàn không ổn. Vết thương của chúng tôi chỉ mới lành một chút thôi.”

SHINee
Các thành viên muốn cho fan cảm giác như 5 người họ vẫn bên nhau như trước. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, Minho nói, “Chúng tôi không thể ổn hoàn toàn nhưng tôi nghĩ sẽ là một sự khích lệ lớn đối với chúng tôi nếu mọi người có thể nghĩ rằng 5 người chúng tôi đang trên sân khấu cùng nhau khi âm nhạc của chúng tôi vang lên. Tôi muốn tự mình nói điều này. Mặc dù không hoàn toàn giống như trước nhưng chúng tôi đang cố gắng hết sức để quảng bá vì vậy hãy có cái nhìn tử tế đối với nhóm của chúng tôi.”

Những bài viết về SHINee có thể bạn quan tâm:  1

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

Tiêu Chiến bị tẩy chay, fans điên cuồng kéo nghệ sỹ khác "ngã ngựa" cùng

Snandal của Tiêu Chiến chưa hề dừng khi phòng làm việc của anh lại phát ngôn gây sốc, fans thì điên cuồng lôi kéo các nghệ sỹ khác "ngã ngựa" cùng. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua một vài cập nhật mới nhất về scandal "277 đại đoàn kết" này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận