Vào ngày 16 tháng 6 trong chương trình tạp kỹ “Idol Room” của đài JTBC, các thành viên của BTOB đã thể hiện kỹ năng hát và rap của mình, đồng thời phải đưa ra quyết định xác nhận hay phủ nhận tin đồn về nhóm trong phần “Fact Check”.

Jung Hyung Don đã đưa ra “lời đồn” đầu tiên dành cho nhóm nhạc thuộc nhà CUBE: “BTOB là một nhóm nhạc tài năng gồm 7 vocal thực lực và 7 rapper”. Mặc dù mỗi thành viên của BTOB đều có vai trò rạch ròi, nhưng nhóm cũng đã chứng minh rất nhiều lần rằng là cánh rapper cũng có thể hát, và ngược lại các “giọng hát” trong nhóm cũng có thể rap. Các thành viên BTOB có vẻ hài lòng với tin đồn này và nói rằng đó là sự thật.

Khi được hỏi giọng hát chính của nhóm là ai, Minhyuk tự tin trả lời: “Anh có thể gọi tất cả chúng em đều là giọng hát chính“. Ilhoon nói thêm: “Tất cả các thành viên trong nhóm chúng em đều có một âm sắc riêng mình“.

btob
BTOB trở thành khách mời trên chương trình “Idol Room” tuần này. (Nguồn: Internet)

Jung Hyung Don hỏi nhóm họ sẽ làm gì nếu Eunkwang không có mặt khi biểu diễn “Missing You”, và các thành viên đã trả lời rằng bất cứ ai cũng có thể thay thế vào phần hát của anh chàng. Sungjae nói thêm: “Khi bất cứ thành viên nào vắng mặt trong buổi biểu diễn thì chúng tôi thậm chí không thảo luận trong phòng thay đồ. Một thành viên nào đó sẽ thay thế ngay lập tức”.

Khi MC yêu cầu các thành viên trình diễn, Ilhoon đã hát phần “Missing You” của Eunkwang và Sungjae sau đó đã cắt ngang phần của Ilhoon. Changsub và Eunkwang cũng thực hiện phần rap của Ilhoon.

btob
Các vocal của BTOB thể hiện khả năng rap và các rapper thể hiện khả năng hát. (Nguồn: Internet)

BTOB cũng nổi tiếng về kỹ năng hài hòa của họ. Sungjae tiết lộ: “Các rapper thực sự rất hài hòa” và Minhyuk giải thích: “Đó là bởi vì chúng tôi hát không tốt lắm”. Sau đó các “giọng hát” của nhóm đã hòa âm bài hát “A Song for Mama” của Boyz II Men và các rapper đã thể hiện khả năng hát của họ.

BTOB sẽ trở lại vào ngày 18 tháng 6 với mini album mới mang tên “This Is Us”. Hãy tiếp tục theo dõi chương trình và ủng hộ BTOB trong các hoạt động comeback sắp tới nhé!

Các bạn có thể xem thêm bài viết khác liên quan đến BTOB tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Tripmate Who are you: Tương tác vô cùng đáng yêu của Jun Vũ và Bomi, Namjoo (Apink)

Gần đây, bên cạnh một số chương hình truyền hình thực tế khác, Tripmate: Who are you đang nhận được sự chú ý của khán giả Việt Nam với sự xuất hiện và tương tác vô cùng dễ thương của Jun Vũ và 2 thành viên Apink. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về chương trình này nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận