Sau 2 mùa thành công liên tiếp, “Ơn giời, cậu đây rồi” đã chính thức trở lại với những thay đổi bất ngờ trong dàn trưởng – phó phòng. Danh sách khách mời của mùa 3 cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục hài hước và sáng tạo nhất.

Từ những tập đầu tiên, “Ơn giời, cậu đây rồi” đã nhận được không ít sự yêu thích của khán giả nhờ vào các tình huống hài hóc búa của dàn trưởng phòng và những cách xử lý vô cùng sáng tạo của các khách mời. Thừa thắng xông lên, chương trình đã chính thức quay lại với mùa thứ 3. Được biết, các buổi ghi hình sẽ được thực hiện tại Nhà thi đấu quận 7 vào các ngày 19,20,21,22/10.

Ơn giời cậu đây rồi
Hình ảnh quảng bá cho mùa 3 của chương trình. Ảnh: Internet

Có lẽ nhiều fan của chương trình đều quan tâm đến chủ nhân chiếc “ghế nóng” và các trưởng phòng của mùa này. Sau nhiều lần vắng mặt tại các chương trình như “Người Bí Ẩn”, “Bí mật đêm chủ nhật”, nghệ sĩ Hoài Linh cuối cùng cũng đã tái ngộ cùng khán giả khi tiếp tục là chủ tọa của chương trình năm nay. Bên cạnh Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang và NSND Tự Long cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong vai trò trưởng phòng.

Hoài Linh
Nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục giữ vị trí chủ tọa của chương trình. Ảnh: Internet
Tự Long
Ảnh: Internet
Trường Giang
NSND Tự Long và danh hài Trường Giang sẽ tham gia với vai trò trưởng phòng. Ảnh: Internet
Xuân Bắc
Xuân Bắc tiếp tục là MC dẫn dắt mùa 3. Ảnh: Internet

Chương trình năm nay cũng tạo được sự chú ý với những thay đổi trong dàn trưởng và phó phòng. Việt Hương sẽ không còn là “bóng hồng” duy nhất trong chương trình, mà thay vào đó là hai gương mặt kì cựu khác – Hồng Đào và Hồng Vân. Nghệ sĩ Chí Tài cũng sẽ vắng mặt trong đợt ghi hình này và vị trí trưởng phòng được để lại cho Trường Giang. Một điều thú vị khác là nam ca sĩ Ngô Kiến Huy sẽ trở thành phó phòng của chương trình năm nay cùng với Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ. Có lẽ, màn “chặt chém” trưởng phòng Trấn Thành vào mùa trước của Ngô Kiến Huy đã giúp anh được “lên chức” trong chương trình năm nay.

Hồng Vân Hồng Đào
Bộ đôi Hồng Vân – Hồng Đào lần đầu tiên trở thành trưởng phòng trong chương trình. Ảnh: Internet
Ngô Kiến Huy Trấn Thành
Ngô Kiến Huy sẽ trở thành phó phòng trong mùa 3 này. Ảnh: Internet

Danh sách khách mời của đợt ghi hình đầu tiên trong mùa 3 có nhiều cái tên đáng chú ý như: Mai Hồ, Nam Thư, Huỳnh Lập, Gil Lê, Ngọc Trai, Puka, Ninh Dương Lan Ngọc, Hứa Vỹ Văn, Diệu Nhi,… Bên cạnh khả năng hoạt ngôn và hài hước của các khách mời, sự tham gia của “tình cũ” Trấn Thành – Mai Hồ cũng khiến khán giả hào hứng mong chờ ngày chương trình lên sóng.

Ơn giời cậu đây rồi
Một vài gương mặt khách mời trong chương trình. Ảnh: Internet
Trấn Thành Mai Hồ
Khán giả đang mong chờ màn tái hợp của cặp đôi một thời Trấn Thành – Mai Hồ. Ảnh: Internet

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3 sẽ lên sóng vào tháng 11 sắp tới. Ngày chính thức vẫn chưa được công bố.

Xem thêm

Victoria's Secret Show 2016: Chiêm ngưỡng những bản thiết kế nội y rò rỉ

Những thông tin về show diễn nội y hoành tráng của thương hiệu Victoria's Secret đang dần hé lộ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận