Chưa đầy 24 giờ kêu gọi, MC Phan Anh đã công bố số tiền quyên góp được đã lên đến 8 tỷ đồng.

Nhiều ngày qua, cả nước đều quặn lòng cùng hướng về khúc ruột miền Trung đang từng giờ từng khắc oằn mình trong bão lũ, hàng ngàn người đang bơ vơ trong cảnh “màn trời chiếu đất”, từng giờ từng từng phút đồng bào miền Trung đều phải đối đầu với mất mát, đau thương, tan tác, chia lìa…

MC Phan Anh công bố mang 8 tỷ quyên góp được đến tận tay người dân Quảng Bình- Hà Tĩnh (Ảnh: internet)
MC Phan Anh công bố mang 8 tỷ quyên góp được đến tận tay người dân Quảng Bình – Hà Tĩnh (Ảnh: internet)

Trước những bi thương đó của người dân, MC Phan Anh đã không thể làm ngơ. Tức thời, nam MC trẻ đã đứng đầu quyên góp 500 triệu đồng cho đồng bào miền Trung, đồng thời kêu gọi cộng đồng đặc biệt là bạn bè đồng nghiệp cùng nhau góp sức người, sức của cho nhân dân miền Trung. Lời kêu gọi của anh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, rất nhiều mạnh thường quân đã cùng chung tay quyên góp, trong đó có nhiều nghệ sĩ mạnh tay đóng góp đồng thời kêu gọi người thân, bạn bè cũng như người hâm mộ cùng vào cuộc.

Trúc Nhân "hành động" và kêu gọi bạn bè cùng "hành động" (Ảnh: internet)
Trúc Nhân “hành động” và kêu gọi bạn bè cùng “hành động” (Ảnh: internet)
Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ mở buổi diễn quyên góp (Ảnh: internet)
Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ mở buổi diễn quyên góp (Ảnh: internet)
Gia đình Tuấn Hưng đóng góp 50 triệu đồng (Ảnh: internet)
Gia đình Tuấn Hưng đóng góp 50 triệu đồng (Ảnh: internet)
Status xúc động của Huyền My (Ảnh: internet)
Status xúc động của Huyền My (Ảnh: internet)
"Chị Chanh" Phương Thanh cũng không nằm ngoài cuộc (Ảnh: internet)
“Chị Chanh” Phương Thanh cũng không nằm ngoài cuộc (Ảnh: internet)
Ngọc Trinh kêu gọi "Hãy làm thôi. Đừng nói. Cũng đừng im lặng" (Ảnh: internet)
Ngọc Trinh kêu gọi “Hãy làm thôi. Đừng nói. Cũng đừng im lặng” (Ảnh: internet)

Tối nay, 17/10 Phan Anh công bố số tiền quyên góp được trong 24 giờ qua đã được 8 tỷ đồng, anh cùng bạn bè của mình cũng lên đường ngay trong đêm để đến Đà Nẵng kịp thời hỗ trợ cho nhân dân vùng bị nạn. Dự kiến ban đầu anh sẽ giúp đỡ 1000 hộ dân chủ yếu ở vùng bị ảnh hưởng nặng nề nhất là Hà Tĩnh và Quảng Bình, nhưng số tiền 8 tỷ này lớn hơn nhiều so với dự tính nên đoàn từ thiện của anh sẽ đến với 4000 hộ dân gặp nạn.
Chia sẻ trên Facebook cá nhân, nam MC cho biết sẽ chia ra làm 3 đợt cứu trợ. Đợt 1 là chuyến đi lần này để cứu trợ khẩn cấp, đợt 2 anh sẽ quay lại vào tháng 11 tiếp dục giúp đỡ đồng bào vùng bão lũ, đợt 3 anh cùng bạn bè sẽ thực hiện giám sát các chương trình thiện nguyện.

Phan Anh đã lên đường đến Đà Nẵng và chia sẻ vô cùng tự hào vì được làm việc chung với những người đồng nghiệp giàu lòng trắc ẩn (Ảnh: internet)
Phan Anh đã lên đường đến Đà Nẵng và chia sẻ vô cùng tự hào vì được làm việc chung với những người đồng nghiệp giàu lòng trắc ẩn (Ảnh: internet)

Đúng như lời hứa của mình, anh đã kịp thời đến với miền Trung khi người dân nơi đây đang mong ngóng nhất. Hy vọng chuyến đi của anh sẽ thuận lợi để đưa được những món quà cứu trợ tới tay người dân nơi nơi đầu sóng ngọn gió.

Xem thêm

Khán giả quốc tế nói gì sau khi Thùy Tiên trở thành Tân Hoa Hậu Hòa bình Quốc tế 2021?

Tối ngày 4/12/2021 đã diễn ra cuộc thi Miss Grand International 2021, đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ từ khắp nơi trên thế giới để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi, trở thành tân Hoa Hậu Hòa bình Quốc tế 2021.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Long Thuyên

lâu rồi nhưng giờ đọc lại thấy ấm lòng ghê