Không chỉ nổi tiếng ở trong nước, nhiều ngôi sao trẻ của Việt Nam cũng được giới truyền thông nước ngoài chú ý, không ít người trong số đó đã nhận nhiều giải thưởng Châu Á đặc biệt tại Hàn Quốc.

1. Ngọc Trinh

Vào ngày 26/11/2015 tại Ngọc Trinh đã chính thức nhận giải Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc (New Star) tại lễ trao giải Giải thưởng Văn hóa – Giải trí Hàn Quốc lần thứ 23(Korean Culture Entertaiment). Tại lễ trao giải, nữ hoàng nội y chọn cho mình bộ cánh sexy và xinh đẹp không hề kém cạnh các sao hàn.

Ngọc Trinh
Ngọc Trinh trên thảm đỏ lễ trao Giải thưởng Văn hóa- Giải trí Hàn Quốc lần thứ 23 (Korean Culture Entertaiment) (Nguồn: internet)
ngọc trinh
Ngọc trinh nhận giải thưởng Nghệ sĩ trẻ Châu Á xuất sắc (New Star) (Nguồn: internet)

2. Nhã Phương

Hậu bộ phim Tuổi thanh xuân, tên tuổi của Nhã Phương được giới truyền thông chú ý nhiều hơn. Nữ nghệ sĩ trẻ và tài năng cũng xây dựng được cho mình một đội ngũ fan có thể nói là khổng lồ. Bộ phim Tuổi thanh xuân chính là bước tiến thành công của cô khi vừa nhận giải VTV Awards 2016 (7/9/2016) thì Nhã Phương âm thầm bay sang Hàn Quốc để tham dự Lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2016. Vào chiều ngày 8/9 Nhã Phương được trao giải thưởng ngôi sao Châu Á.  Tại Lễ trao giải, Nhã Phương duyên dáng và xinh đẹp với áo dài truyền thống.

Nhã Phương
Nhã Phương tại lễ trao Giải thưởng Ngôi sao Châu Á tại Hàn Quốc (Nguồn: internet).

3. Isaac

Sự tan rã của nhóm 365 dường như không ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của “soái ca” Isaac. Mới đây, “chàng thái tử” Isaac đại diện cho đoàn làm phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” đã bay tới Busan, Hàn Quốc để tham dự Liên hoan phim. Nam diễn viên được phong tặng danh hiệu soái ca – Isaac vừa vinh dự nhận được giải thưởng A Rising Star từ Asia Star Awards nằm trong khuôn khổ Tuần lễ phim quốc tế Busan và tạp chí Marie Claire bình chọn.

Issac
Issac Lịch lãm trên thảm đỏ lễ trao Giải Asia Star Awards (nguồn: internet)
Issac
Issac nhận Giải thưởng A Rising Star tại Hàn Quốc (Nguồn: internet)
Xem thêm

Những "ngọc nữ " mới của làng điện ảnh Việt

Điện ảnh Việt Nam những năm trở lại đây không thiếu những diễn viên mới xuất hiện. Hầu hết những nữ diễn viên đều xuất phát từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, khi đến với nghệ thuật thứ bảy, họ luôn mong muốn cống hiến hết mình và ở lại lâu hơn trong nghiệp diễn. Cùng nhìn ...

CHIA SẺ