Không chỉ là bạn diễn ăn ý với nhau trên sân khấu, ngoài đời Kim Tử Long và Trinh Trinh còn là bạn đời của nhau.

kim tử long
(ảnh: internet)

Kim Tử Long tên thật là Hoàng Kim Long, sinh năm 1966 tại Sài Gòn. Ngoài những vai diễn thành công trong lĩnh vực cải lương, anh còn có đóng góp rất nhiều cho lĩnh vực tân nhạc. Năm 1994, anh được nhận giải Đôi diễn viên được yêu thích nhất cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền.

Kim Tử Long
(ảnh: internet)

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ với những lý do không thể cứu vãn, NSƯT Kim Tử Long tìm hiểu và quyết định tiến tới với nghệ sĩ Trinh Trinh. “Chúng tôi là bạn diễn trong cùng môi trường nghệ thuật. Tiếp xúc nhiều, dần dần cả hai thấy có thể sống chung cùng một mái nhà và quyết định nên duyên” – anh chia sẻ.

Kim Tử Long
(ảnh: internet)

Trinh Trinh là con gái của hai nghệ sĩ Hữu Cảnh – Xuân Yến và là cháu ruột của NSND Thanh Tòng, cô lớn lên và được nuôi dưỡng từ lớp Đồng Ấu Bạch Long cùng Quế Trân, Tú Sương,…

Kim Tử Long
(ảnh: internet)

Dù không tổ chức đám cưới nhưng cả hai luôn xuất hiện hạnh phúc bên nhau. Kim Tử Long từng bày tỏ về quyết định kết hôn của mình và vợ: “Tôi không thể lý giải điều gì khiến tôi và Trinh Trinh quyết định kết hôn. Có lẽ chúng tôi có lối sống và quan điểm hòa hợp nhau.”

Kim Tử Long
(ảnh: internet)

Anh tỏ ra hạnh phúc khi chia sẻ về cô vợ trẻ xinh đẹp: “Trinh Trinh có tính chịu thương chịu khó, hy sinh vì chồng con. Cũng là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng để lựa chọn cô ấy luôn ưu tiên phần hơn cho gia đình. Tất cả việc nhà do một tay vợ tôi quán xuyến, nhờ thế tôi có thể yên tâm đứng trên sân khấu, chạy show tỉnh xa.”

Kim Tử Long
(ảnh: internet)

Hiện nay, NSƯT Kim Tử Long và Trinh Trinh đang có một gia đình áp ấm và hạnh phúc cùng với con trai hơn 2 tuổi – bé Gia Khánh (tên thân mật là Andy). Theo như anh chia sẻ, bé còn nhỏ nhưng rất ngoan và thừa hưởng được “máu nghệ thuật” của cả cha và mẹ.

Xem thêm

Tìm hiểu dàn diễn viên "Về nhà đi con" VTV: Trong phim và ngoài đời

Bộ phim "Về nhà đi con" (VTV) của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng được phát sóng trên khung giờ vàng, xoay quanh cuộc sống gia đình nhà ông Sơn "gà trống nuôi con", những tình huống dở khóc dở cười với dàn nhân vật mang tính cách riêng, như Huệ đảm đang, Anh Thư chiêu trò, Dương "xoăn",... Vậy ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận