Mới đây 1977 Vlog là cái tên hot nhất được tất cả mọi người ấn nút tìm kiếm. 1977 Vlog gây ấn tượng mạnh bởi những câu nói “cà khịa” hài hước nhưng mang tính châm biếm sâu sắc trong 1977 Vlog.

1977 Vlog là một nhóm vlog luôn đưa đến cho khán giả những video dựa trên những tác phẩm văn học nổi tiếng. 1977 Vlog sản xuất những video với góc nhìn mới mang tính châm biếm và theo xu hướng của giới trẻ. Nhóm sử dụng hình ảnh phim với phong cách phim nhựa đen trắng của Việt Nam để thể hiện được rằng trong đó rất hiện đại nhưng vẫn giữ được nét xưa cũ. Kỷ lục của nhóm này là đạt nút bạc YouTube sau 2 clip và nút Vàng YouTube chỉ sau bốn video dài không quá 6 phút.

sieu-pham
3 gương mặt chính của 1977 Vlog (Nguồn: Internet)

Nhóm gồm ba thành viên đóng chính, cặp sinh đôi Nguyễn Trung Anh, Nguyễn Việt Anh, sinh 1992, Nguyễn Văn Tân sinh 2001, em họ Nguyễn Trung Anh và Nguyễn Việt Anh. Việt Anh cho biết anh cùng Trung Anh là anh em sinh đôi, yêu thích làm phim theo phong cách ngày xưa, nên muốn chọn một năm có số giống nhau và chọn được số 1977. Từ đó nhóm lấy tên 1977. Đặc biệt với số lượng clip không nhiều nhưng 1977 đưa ra hàng loạt những câu slogan “siêu lầy” vừa hài hước mà mang tính châm biếm sâu sắc.

vi-deo
Chọn cách thể hiện trong mảng “parody”, hay còn gọi là “clip chế”, sử dụng chất liệu văn học, kèm giọng lồng tiếng kinh điển của dòng phim nhựa Việt Nam cũ

Hiện tại, các sản phẩm mà 1977 đưa ra mắt khán giả bao gồm: Spoil phim mới Cậu Vàng cực mạnh (Cậu Vàng Trong Vai Chó Shiba), hồi ký của một dân chơi – Chí Phèo, vợ chồng A Phủ Parody – Vòng Xoáy Của Bạc, chị Dậu Parody – Kỷ Nguyên Hắc Ám, sống mòn – Giáo án Lửa Thiêng. Tất cả đều được đón nhận tích cực từ người hâm mộ vì mang tính nhân văn sâu sắc từ các tác phẩm văn học.

van-tan
“Ô nhiễm môi trường khiến người ta tìm mọi nơi không có bụi mịn để sinh sống. Nhưng, cách nhanh nhất có lẽ là trở về quá khứ…” – trích 1977 Vlog (Nguồn: Internet)

“Bọn mình mượn những cái thực tế hiện tại, đưa vào tác phẩm văn học để phản ánh. Thời nay không còn Chí Phèo nghiện rượu, rạch mặt ăn vạ nữa mà Chí Phèo thời nay là ai, có thói hư tật xấu nào? Bọn mình mượn những cái ngày xưa để nói tới câu chuyện bây giờ” – bạn Việt Anh – một thành viên trong nhóm từng chia sẻ.

that-roi
Hình ảnh chế từ 1977 Vlog (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên việc cho ra mắt 1 video trước khán giả đằng sau đó là cả một quá trình nỗ lực của 1977, vì vấn đề kinh phí cũng như số lượng nhân sự hạn hẹp nên phải cân nhắc kĩ lưỡng. Nguyễn Trung Anh chia sẻ: “Bọn mình gặp rất nhiều khó khăn khi sản xuất như ekip rất neo người, bọn mình phải tự làm từ A đến Z, phải tự đi tìm bối cảnh phù hợp, rồi sắp xếp thời gian để tranh thủ quay từng chút một vì mỗi người đều có những công việc riêng, rồi vì là nghiệp dư nên chúng mình cũng phải cố gắng rất nhiều để diễn xuất cho thật hoàn hảo, rồi việc hậu kì cũng mất khá nhiều thời gian. Tất cả các sản phẩm của mình cũng chỉ được quay và lồng tiếng hoàn toàn bằng máy tính bảng, do 3 anh em thực hiện, nên nếu để ý các bạn sẽ thấy không bao giờ có cảnh 3 người cùng xuất hiện, vì khi 2 người diễn thì người kia đứng quay“. (Theo phunu.net)

1977vlog-lostbird
1977 với lời hứa hẹn về các ‘siêu phẩm’ sẽ lần lượt được ra mắt trong thời gian sớm nhất (Nguồn: Internet)

Hy vọng các thông tin trên BlogAnChoi đã đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích, cần thiết. Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao Việt của BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin hot trong ngày bạn nhé!

Xem thêm

Cara Phương - Noway của Người Ấy Là Ai 3: Cặp đôi "chị - em" nhắng nhít như con nít

Bước ra từ chương trình Người Ấy Là Ai 3 tập 5, Cara Phương và Noway đang là cặp đôi được yêu thích bởi vẻ xứng đôi vừa lứa, mọi nhất cử nhất động của cặp đôi này đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Xem thêm

Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp và 4 MV thuần Việt khác đáng xem nhất hiện nay

Trong vòng hai năm trở lại đây, những MV lấy ý tưởng từ Sử và Văn Học Việt Nam đang ngày càng được đón nhận tích cực hơn và thu hút thị hiếu của khán giả. Ngày 13/5/2020 vừa qua ca sĩ trẻ Hòa Minzy vừa cho ra mắt Mv Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đậm chất sử ...